Phim Ảnh

Phim Ảnh

Phim truyền hình Việt nối sóng 'Mùa hoa tìm lại' - '11 tháng 5 ngày' có gì đặc biệt?

Migi
Chia sẻ

Bộ phim "Mùa hoa tìm lại" đã dần đi đến hồi kết và nhường chỗ cho phim mới lên sóng.

Chỉ còn một tuần nữa là bộ phim truyền hình Mùa hoa tìm lại sẽ chính thức khép lại với hồi kết của mỗi nhân vật. Thay thế vào đó, khán giả sẽ được thưởng thức một tác phẩm mới của bộ đôi đạo diễn Nguyễn Đức Hiếu - Lê Đỗ Ngọc Linh mang tên 11 tháng 5 ngày. Phim có sự tham gia của dàn diễn viên gồm NSND Ngọc Lan, NSUT Quang Thắng, Vân Dung, Thanh Sơn, Khả Ngân, Lương Thanh,...

Phim truyền hình Việt nối sóng 'Mùa hoa tìm lại' - '11 tháng 5 ngày' có gì đặc sắc?

11 tháng 5 ngày là câu chuyện đầy sự trẻ trung, sôi nổi, tích cực và tiếng cười của Nhi và những người bạn, cho dù họ đang vật lộn với những rắc rối chưa tìm ra lời giải. Mẹ mất sớm, Nhi là con một nên cô đã quen nhận được sự yêu thương và chiều chuộng của bố và cả Thuận – anh bạn trai lớn tuổi, thành đạt. Nhi quen với vị trí là “cái rốn của vũ trụ”. Với cái tính nông nổi, bốc đồng, trẻ con của mình, Nhi đã tự tay đánh mất Thuận - người đàn ông vô cùng yêu thương mình.

Cùng lúc ấy Nhi phát hiện bí mật mà bố và bà đã giấu mình suốt thời gian qua, mọi thứ diễn ra không như ý muốn… mọi bất ổn dồn dập tới đã khiến Nhi trở nên nổi loạn, có những thái độ, hành vi thiếu bình tĩnh dẫn tới những rạn nứt dường như không thể hàn gắn. Nhi quyết định ra khỏi nhà, sống tự lập dù, bấu víu vào những người xa lạ trong khu nhà trọ, đó là Đăng, Long đần, Thục Anh, bà Vân,…

Từ đó, cô tiểu thư đỏng đảnh phải dần thay đổi tính cách để thích nghi, để tồn tại. Ở ngôi nhà trọ thiếu thốn đủ thứ ấy, Nhi được chứng kiến tình yêu bao la của bà Vân với con gái, thứ tình mẫu tử dịu dàng mà Nhi luôn khao khát, thấy được tình yêu chân thành nhưng ngờ nghệch của Long “đần”, thấy được những sai lầm của mỗi cá nhân được sửa chữa bởi lòng bao dung, chia sẻ của những người xung quanh.

Đặc biệt, trong hành trình đầy hỗn loạn ấy, Nhi đã nhận ra tình yêu của mình dành cho Đăng – kẻ oan gia không đội trời chung. Nhi luôn bày tỏ tình cảm của mình với Đăng và mong muốn nhận lại điều tương tự. Nhưng Đăng vẫn luôn khất những lời thừa nhận bởi Đăng không chắc rằng Nhi của ngày hôm nay có thể hiểu và chấp nhận những sai lầm của mình? Liệu yêu thương có đủ để ở lại bên nhau? Tên bộ phim - 11 tháng 5 ngày cũng là khoảng thời gian Nhi sống tại khu xóm trọ khiến cô thay đổi cuộc đời.

Bộ phim đánh dấu lần hợp tác đầu tiên trên màn ảnh của bộ đôi diễn viên Thanh Sơn - Khả Ngân. Trong khi Thanh Sơn chứng tỏ sự trưởng thành về nghề khi đảm nhận vai Đăng – một vai diễn khác biệt với trước đây – một anh chàng lạnh lùng, cứng đầu và có những nỗi niềm luôn cất giấu, thì Khả Ngân với vai Tuệ Nhi – cô tiểu thư ích kỉ, đỏng đảnh mà lắm chiêu, cũng sẽ mang tới một màu sắc trẻ trung, khác lạ.

Lương Thanh sau thành công của vai Trà “tiểu tam” trơ trẽn, đáng ghét trong “Hoa hồng trên ngực trái” đã quay lại với một diện mạo trái ngược: một cô gái nhân hậu, hiền lành, có phần nhược. Sự xuất hiện của Hà Trung (Trung Ruồi) trong vai Long “đần” – một anh chàng ngốc nghếch, ôm mối tình đơn phương với Thục Anh sẽ là một điểm nhấn thú vị của bộ phim này.

Lương Thanh
Trung Ruồi

Dàn diễn viên gạo cội có sự trở lại của NSND Ngọc Lan sau gần 5 năm không xuất hiện ở mảng phim truyền hình. Ngoài ra còn những gương mặt gần đây giành được sự yêu mến của khán giả như NSND Mạnh Cường, NSUT Quang Thắng, nghệ sỹ Vân Dung, Anh Thơ ,Tuấn Tú…

Quang Thắng - Vân Dung

11 tháng 5 ngày chính thức lên sóng VTV3 từ 28/7 vào 21h40 các tối thứ 2, 3, 4 hàng tuần.

Chia sẻ

Bài viết

Migi

BÌNH LUẬN