Phim Ảnh

Phim Ảnh

Phim truyền hình 'Nhịp tim trên đầu lưỡi' chính thức khai máy

Như Hồ
Chia sẻ

Phim truyền hình Nhịp tim trên đầu lưỡi chính thức khai máy với sự tham gia của Nguyễn Kinh Thiên, Tống Tổ Nhi, Lưu Đông Thấm.

Nhịp tim trên đầu lưỡi (舌尖上的心跳) là bộ phim truyền hình đề tài tình cảm đô thị, thanh xuân, mỹ vị…được chuyển thể từ tiểu thuyết của Tiêu Đường Đông Qua gần đây đã diễn ra lễ khai máy chính thức.

Nhịp tim trên đầu lưỡi với sự tham gia của một số diễn viên chính như Nguyễn Kinh Thiên, Tống Tổ Nhi, Lưu Đông Thấm, Vương Thụy Tử… là bộ phim kể về cô thiếu nữ tràn đầy năng lượng tích cực, có vị giác khiến người ta kinh ngạc Lâm Khả Tụng (Tống Tổ Nhi) gặp được Giang Thiên Phàm (Nguyễn Kinh Thiên) - thần bếp truyền kỳ của giới mỹ vị người Hoa, hai người họ cùng nhau xây nên một câu chuyện tình yêu đẹp bên cạnh những món ăn ngon.

Nguyễn Kinh Thiên nam diễn viên sinh năm 1982 bước chân vào ngành giải trí từ năm 2002, đảm nhận qua nhiều tác phẩm truyền hình, điện ảnh khác nhau. Năm 2018 bộ phim truyền hình Phù dao được công chiếu thì tên tuổi của Nguyễn Kinh Thiên được mọi người biết đến nhiều hơn nữa. Trong khi đó, Tống Tổ Nhi - nữ diễn viên sinh năm 1998 bước chân vào ngành giải trí từ năm 2005. Dù là diễn viên trẻ của ngành giải trí Hoa ngữ nhưng Tống Tổ Nhi được rất nhiều người yêu thích, cũng như được giao đảm nhận vai chính của một số phim truyền hình gần đây.

Với sự kết hợp mới mẻ lần này giữa Nguyên Kinh Thiên và Tống Tổ Nhi có thể tạo được tiếng vang hay không, chúng ta hãy cùng nhau chờ xem nhé!

Chia sẻ

Bài viết

Như Hồ

BÌNH LUẬN