Phim Ảnh

Phim Ảnh

'Khem Sorn Plai': Bộ phim quy tụ dàn nghệ sĩ siêu khủng từ gạo cội đến những diễn viên trẻ đang lên

Nguyễn Thu Hà - CTV
Chia sẻ

TV7 Thái Lan công bố phim truyền hình làm lại mới Khem Sorn Plai với sự góp mặt của dàn diễn viên khủng.

Vào ngày 13 tháng 5, kênh 7 của Thái Lan đã công bố đội hình chính thức của bộ phim truyền hình mới làm lại Khem Son Plai (tạm dịch: Ranh giới an toàn). Theo nguồn tin, nữ diễn viên gạo cội Nune Woranuch sẽ trở lại làm việc với kênh này một lần nữa sau 2 năm vắng bóng. Ngoài ra, các nam,nữ diễn viên hàng đầu của kênh 7 như Thisa Varitthisa, Kitkong KhamkrithEuro Yotsawat cũng tham gia vào dàn diễn viên của bộ phim này. Đáng ngạc nhiên là New Thitipoom, một diễn viên phim đam mỹ nổi tiếng của GMM TV lần đầu tiên làm việc với kênh 7 trong dự án này.

Điểm qua những diễn viên chính của bộ phim có thể thấy sự đầu tư lớn từ phía nhà sản xuất. Phim có sự góp mặt của dàn diễn viên siêu khủng, những gương mặt đã quá nổi tiếng và được nhiều người yêu mến. "Chị đại" Nune Woracnuch thì không cần bàn cãi nhiều về diễn xuất bởi chị luôn xuất thần trong từng nhân vật. Những nam nữ diễn viên trẻ còn lại của phim đều thuộc dàn "trai xinh gái đẹp" và gây dấu ấn tốt trong những vai diễn trước đây.

Magic If Entertainment 2 mà Jeab Sopidnapa là nhà sản xuất sẽ phụ trách thức hiện bộ phim truyền hình này. Phiên bản gốc của phim được ra mắt vào năm 1996, cách đây hơn 20 năm. Một bộ phim được phát sóng từ cách đây khá lâu nay được đài 7 mua bản quyền để làm mới lại với sự tham gia của dàn diễn viên trẻ.

Cherd (Thisa) và Lanna (Boom) yêu nhau khi cả 2 đang du học nước ngoài mặc dù cô đã có chồng là một bác sĩ tên Reuangboon. Chồng cô không muốn ly hôn để vợ mình có thể tiến tới với Lanna nên cả hai giữ mối quan hệ không hạnh phúc như vậy.

Khi trở về Thái, Lanna bắt đầu cuộc sống mới bằng cách kết hôn với Yaoward (Nune) một người phụ nữ hoàn hảo về mọi mặt và cũng là người mẹ anh chọn cho. Nhưng Lanna chưa bao giờ quên được Cherd - người phụ nữ anh yêu nhất.

Sau khi biết được Lanna đã kết hôn, Reuangboon đồng ý ly hôn trả tự do cho Cherd. Cherd nhanh chóng trở lại Thái Lan và làm việc tại 1 công ty. Tại đây cô trở thành mục tiêu săn đón của rất nhiều người bao gồm cả Buraet (Euro) - 1 người bạn của Cherd nhưng Cherd vẫn chưa quên được Lanna.

Sau khi kết hôn, Yaoward thấy mình không nhận được tình yêu từ chồng và cô bắt đầu tìm hiểu mối quan hệ giữa Cherd và Lanna. Tất cả mọi người đều rơi vào mớ rắc rối, hỗn độn của những mối tình tay ba, ranh giới giữa tình yêu và tình bạn. Lanna muốn nối lại quan hệ với Cherd nhưng cũng không muốn ly hôn vợ. Phải chẳng Lanna là người đàn ông quá tham lam?

Hiện tại những thông tin về ngày khởi quay vẫn chưa được thông báo. Hãy cùng theo dõi để cập nhật thêm!


Chia sẻ

Bài viết

Nguyễn Thu Hà - CTV

BÌNH LUẬN