Phim Ảnh

Phim Ảnh

Phim truyền hình Hoa ngữ hè 2021: Trận chiến khốc liệt của những nam thần đam mỹ

Migi
Chia sẻ

Các diễn viên đình đám bước ra từ loạt phim đam mỹ chuyển thể sẽ cùng trở lại với các dự án truyền hình mới hè 2021.

Theo thường lệ, cứ mỗi dịp hè đến là màn ảnh xứ Trung lại náo nhiệt hơn bao giờ hết với sự ra lò của một bộ phim hot hit, trong đó cũng có không ít những tác phẩm đam mỹ chuyển thể. Nếu như năm 2018, khán giả thích thú với bộ phim Trấn hồn, Trần tình lệnh làm nên mùa hè tuyệt vời của 2019, mùa hè 2020 có "tình bạn vượt thời gian" của Xuyên qua hỏa tuyến thì năm nay, bộ phim Sơn hà lệnh được đẩy lên chiếu đầu năm, khiến mùa hè 2021 trở nên im ắng.

Phim truyền hình Hoa ngữ hè 2021: Trận chiến khốc liệt của những nam thần đam mỹ Ảnh 1
Phim truyền hình Hoa ngữ hè 2021: Trận chiến khốc liệt của những nam thần đam mỹ

Đã có không ít tin đồn rằng tác phẩm Hạo y hành (chuyển thể từ tiểu thuyết đam mỹ Husky và sư tôn mèo trắng của hắn) sẽ ra mắt vào mùa hè năm nay, nhưng cho đến hiện tại vẫn "bặt vô âm tín". Tuy nhiên, thay vì xem những bộ phim chuyển thể từ tiểu thuyết đam mỹ mới, fan lại được gặp lại loạt nam thần đam mỹ đình đám với các tác phẩm đồng loạt ra mắt vào mùa hè năm nay.

Phim truyền hình Hoa ngữ hè 2021: Trận chiến khốc liệt của những nam thần đam mỹ Ảnh 2
Cung Tuấn

Đầu tiên là mỹ nam Cung Tuấn. Đầu năm nay, bộ phim Sơn hà lệnh (chuyển thể từ tiểu thuyết đam mỹ Thiên nhai khách) ra mắt đã khiến cặp diễn viên Cung Tuấn - Trương Triết Hạn nhận được vô số sự quan tâm của người hâm mộ. Sau bộ phim, anh chàng có màn tái xuất màn ảnh nhỏ với tác phẩm Xin chào, ngọn lửa xanh ra mắt ngay đầu tháng 7 này.

Phim truyền hình Hoa ngữ hè 2021: Trận chiến khốc liệt của những nam thần đam mỹ Ảnh 3

Sở hữu visual đỉnh cao "hàng thật giá thật", Cung Tuấn phù hợp với mọi loại tạo hình cả ở phim cổ trang lẫn hiện đại. Trong tác phẩm lần này, anh chàng kết đôi với nữ diễn viên Trương Tuệ Văn. Qua những tập đầu tiên, khán giả nhận xét bộ phim có kịch bản không quá mới lạ. Tuy nhiên bù lại, Cung Tuấn - Trương Tuệ Văn có "phản ứng hóa học" khá tốt, khiến người xem háo hức mong chờ những diễn biến tình cảm của cặp đôi trong phim.

Xem thêm: 5 phim truyền hình Hoa ngữ được dự đoán lên sóng tháng 7: 'Dư sinh' - 'Hạo y hành' đều không có cửa

Tiếp theo, nằm trong danh sách những bộ phim Hoa ngữ lên sóng trong tháng 7 còn có Những đứa con nhà họ Kiều. Đây là tác phẩm có sự góp mặt của nam diễn viên Bạch Vũ.

Phim truyền hình Hoa ngữ hè 2021: Trận chiến khốc liệt của những nam thần đam mỹ Ảnh 4

Bạch Vũ - Chu Nhất Long là cặp nam diễn viên đình đám nhất mùa hè 2018 khi cùng góp mặt trong bộ phim chuyển thể từ tiểu thuyết đam mỹ mang tên Trấn hồn. Thấm thoắt đã 3 năm trôi qua, người hâm mộ vẫn luôn nhớ đến cặp nam diễn viên ngày nào và mong chờ cả hai sẽ hợp tác trong một dự án mới.

Phim truyền hình Hoa ngữ hè 2021: Trận chiến khốc liệt của những nam thần đam mỹ Ảnh 5

Những đứa con nhà họ Kiều là bộ phim truyền hình về đề tài gia đình do Đằng Tấn đầu tư, với nội dung chính xoay quanh câu chuyện người mẹ của nhà họ Kiều lúc sinh người con thứ năm là Kiều Thất Thất thì qua đời. Cha Kiều Tổ Vọng là một người vừa cộc cằn lại ích kỷ nên 5 đứa con gồm Nhất Thành, Nhị Cường, Tam Lệ, Tứ Mỹ, Thất Thất phải nỗ lực vượt qua những ngày tháng gian khổ nhưng vẫn chứa chan tình cảm ruột thịt, gia đình.

Phim truyền hình Hoa ngữ hè 2021: Trận chiến khốc liệt của những nam thần đam mỹ Ảnh 6

Hai năm sau khi "bom tấn" đam mỹ chuyển thể Trần tình lệnh ra mắt, Tiêu Chiến - Vương Nhất Bác vẫn là những minh tinh nổi tiếng hàng đầu xứ tỷ dân với vô số người hâm mộ cuồng nhiệt. Đài truyền hình vệ tinh Hồ Nam coi Vương Nhất Bác như "con ruột", dành cho cậu rất nhiều đặc quyền và ưu đãi lớn.

Phim truyền hình Hoa ngữ hè 2021: Trận chiến khốc liệt của những nam thần đam mỹ Ảnh 7

Sau Trần tình lệnh, Vương Nhất Bác góp mặt trong dự án phim cổ trang Hữu phỉ và một bộ phim hiện đại mang tên Băng vũ hỏa. Tác phẩm đề tài tội phạm có sự tham gia của nam diễn viên Trần Hiểu, đã hoàn tất ghi hình từ giữa năm 2020 và dự kiến lên sóng vào cuối tháng 1 năm nay. Tuy nhiên vào phút chót, phim bị thay thế bởi Đại đường minh nguyệt của Hứa Ngụy Châu và Cổ Lực Na Trát.

Phim truyền hình Hoa ngữ hè 2021: Trận chiến khốc liệt của những nam thần đam mỹ Ảnh 8

Sau lần hoãn chiếu bất ngờ, chưa có thông tin chính thức về lịch ra mắt của Băng vũ hỏa. Tuy nhiên, nhiều người kỳ vọng bộ phim sẽ chính thức phát sóng vào hè 2021. Nếu vậy, ba nam thần từng đóng phim đam mỹ là Cung Tuấn - Bạch Vũ và Vương Nhất Bác sẽ cùng tái xuất với màn cạnh tranh khốc liệt vào mùa hè này. Bạn chờ đợi bộ phim của ai trong số ba người kể trên?

Chia sẻ

Bài viết

Migi

BÌNH LUẬN