Phim Ảnh

Phim Ảnh

Phim trường của 'Kingdom' mùa 3 bất ngờ bùng cháy

Thịnh Phạm - CTV
Chia sẻ

Mới đây, lính cứu hỏa đã dập tắt thành công một đám cháy bùng phát trên trường quay của Kingdom mùa 3.

Mới đây, vào khoảng 11 giờ 42 phút trưa (theo giờ Việt Nam) ngày 7 tháng 1, lính cứu hỏa đã dập tắt thành công một đám cháy bùng phát trên trường quay của loạt phim đình đám do Netflix sản xuất - Kingdom mùa 3. Được biết đám cháy xảy ra tại phim trường ở Gyeongbuk-do Gaeun-eup, khi một thành viên trong đoàn làm phim đang cố gắng làm tan tuyết trên phim trường bằng một ngọn đuốc. 

Phim trường của 'Kingdom' mùa 3 bất ngờ bùng cháy Ảnh 1
Poster Kingdom mùa thứ 2.

Đáng tiếc, ngọn lửa nhanh chóng lan sang các ngôi nhà bên cạnh của cung điện, đốt cháy các phần phụ kiện bằng gỗ và khiến một số phần của cung điện bị sập. Thật may mắn sau cùng, lính cứu hỏa đã có thể dập lửa thành công và không có người nào bị thương. Mùa thứ 3 của loạt phim Kingdom sẽ là ngoại truyện đặc biệt do nữ diễn viên Jun Ji Hyun đóng chính cùng với Ahn Jae Hong, Park Byung Eun. Phim bắt đầu quay vào tháng 8 năm 2020 và dự kiến ​​sẽ phát sóng vào năm 2021.

Phim trường của 'Kingdom' mùa 3 bất ngờ bùng cháy Ảnh 2
Jun Ji Hyun đóng chính cùng với Ahn Jae Hong, Park Byung Eun.

Theo thông tin từ nhà sản xuất, tập đặc biệt này sẽ có tên là Kingdom: Ashin of the North và tập trung vào nhân vật phụ Ashin do mợ chảnh thủ vai. Đây sẽ là phần ngoại truyện giải thích cái kết của Kingdom phần thứ hai. Đoạn nhá hàng cho loạt phim đặc biệt này cũng đã được giới thiệu trong thời gian vừa qua, hé lộ một số chi tiết cốt truyện hấp dẫn.

Cùng chờ đợi Kingdom: Ashin of the North lên sóng nhé.

Chia sẻ

Bài viết

Thịnh Phạm - CTV

BÌNH LUẬN