Phim Ảnh

Phim Ảnh

'Train to Busan 2' tung poster ám ảnh người xem về cuộc chiến chống zombie khốc liệt

Thanh Long
Chia sẻ

Phần 2 của Train to Busan với tên gọi Peninsula (Bán đảo) đã sẵn sàng ra mắt khán giả.

Vào sáng ngày 05 tháng 06, hai poster tiếp theo của bộ phim sắp ra mắt Peninsula (Bán đảo) đã được phát hành trong sự mong đợi và tò mò của khán giả. Được biết hai poster này được phát hành nhân dịp sau khi Peninsula lọt vào danh sách chính thức của LHP Cannes năm nay.

“Peninsula” Trailer

Poster đầu tiên có sự xuất hiện của nam diễn viên Kang Dong Won và nữ diễn viên Lee Jung Hyun khi cả hai đang phải chiến đấu với một lũ zombie hung hãn bao vây xung quanh.

Trong khi đó, ở poster thứ 2 mô tả cảnh nam diễn viên Kang Dong Won và nữ diễn viên Lee Jung Hyun cùng những người đồng đội của mình trở lại thành phố đổ nát sau bốn năm, bao gồm cả những người còn sống sót tại đây sau sự kiện đầu tiên của bộ phim. Tất cả họ, đều đang cầm súng và nhắm vào các zombie đang bao vây xung quanh. Tấm poster mô tả một cách sinh động và khốc liệt về cuộc đấu tranh sắp tới.

Được biết, phim Peninsula sẽ diễn ra bốn năm sau sự kiện của bộ phim đầu tiên và sẽ theo chân một người tên Jung Seok, khi anh được đưa trở lại bán đảo Triều Tiên để giải cứu những người sống sót bị mắc kẹt trong khu vực zombie đã tàn phá. Và đây sẽ là một cuộc phiêu lưu hoàn toàn mới.

Peninsula là phần 2 của của Train to Busan, trước đó bộ phim đã được xác nhận sẽ được ra mắt tại Hàn Quốc vào tháng 7 này.

Chia sẻ

Bài viết

Thanh Long

BÌNH LUẬN