Phim Ảnh

Phim 'The Witch 2' của Lee Jong Suk tung poster đầu tiên, không có Kim Da Mi

Thanh Long - CTV
Chia sẻ

Phim The Witch 2 với sự tham gia của Lee Jong Suk đã phát hành poster đầu tiên.

Sau thời gian dài khiến các fan chờ đợi, thì vào sáng ngày 01 tháng 04, nhà sản xuất của bộ phim The Witch 2 đã phát hành poster đầu tiên cho bộ phim.

Theo như poster được phát hành The Witch 2 sẽ có tên là The Witch 2: The Other One. Và thời điểm ra mắt vẫn chưa được tiết lộ.

Phim 'The Witch 2' của Lee Jong Suk tung poster đầu tiên, không có Kim Da Mi Ảnh 1

Trước đó, ba diễn viên đã được xác nhận tham gia trong The Witch 2: The Other One bao gồm Lee Jong Suk, Park Eun BinJin Goo. Theo đó, hai diễn viên chính của phần 1 là Choi Woo Sik Kim Da Mi sẽ không tham gia tiếp trong phần này.

Xem thêm: Dàn cast 'Phi vụ triệu đô' phiên bản Hàn: Berlin cực bảnh trai, Tokyo là ác nữ gây ám ảnh của 'Call'

Phim 'The Witch 2' của Lee Jong Suk tung poster đầu tiên, không có Kim Da Mi Ảnh 2

The Witch 2: The Other One là tác phẩm tiếp theo sau phần 1 ăn khách được phát hành vào năm 2018 với sự tham gia của Choi Woo Sik và Kim Da Mi. Sau khi ra mắt, bộ phim đã nhận được nhiều sự quan tâm và chú ý từ công chúng. Đặc biệt, còn giúp tạo dựng nên tên tuổi và giúp cho Kim Da Mi nhận được nhiều giải thưởng lớn.

Phim 'The Witch 2' của Lee Jong Suk tung poster đầu tiên, không có Kim Da Mi Ảnh 3

The Witch thuộc thể loại hành động li kì, nội dung kể về Koo Ja Yoon (Kim Da Mi) – một cô bé được nuôi dưỡng trong một tổ chức đáng sợ - nơi diễn ra các cuộc thí nghiệm y học được thực hiện trên chính cơ thể con người nhằm biến họ thành những cỗ máy giết người. Sau khi chạy trốn khỏi tổ chức, Ja Yoon bị mất trí nhớ và được một cặp vợ chồng già nhận nuôi.

Xem thêm: Phim của Kim So Hyun và phim của Song Kang cạnh tranh quyết liệt trên đường đua rating tối thứ 3

Phim 'The Witch 2' của Lee Jong Suk tung poster đầu tiên, không có Kim Da Mi Ảnh 4

10 năm sau, khi đã trở thành một nữ sinh trung học, Ja Yoon đăng ký tham gia một cuộc thi âm nhạc với mong muốn giúp gia đình vượt qua khó khăn tài chính. Nhưng cô không ngờ rằng, ngay từ khi hình ảnh của mình xuất hiện trên truyền hình, cuộc sống của cô bị đảo lộn hoàn toàn bởi sự truy đuổi của những kẻ lạ mặt.

Phim 'The Witch 2' của Lee Jong Suk tung poster đầu tiên, không có Kim Da Mi Ảnh 5

Vào thời điểm phát hành, phim đã thu hút được 3.18 triệu người xem và trở nên phổ biến khắp Châu Á. Sau khi nhận được phản hồi tích cực, nhà sản xuất quyết định đầu tư và sản xuất phần 2. 

Xem thêm: Phim 'Sông Đón Trăng Lên' của Kim So Hyun rating tăng - Phim của Song Kang đạt rating cao nhất

Chia sẻ

Bài viết

Thanh Long - CTV

Tin liên quan

Loading...Loading...Loading...
Tin mới nhất