Phim Ảnh

Phim Ảnh

'More Than Friends' của Ong Seung Woo và Shin Ye Eun tung loạt poster dễ thương, nhìn là muốn yêu ngay

Lin Lee
Chia sẻ

Bộ phim về tình yêu thanh xuân nhiệt huyết More Than Friends của Ong Seung Woo và Shin Ye Eun mới đây đã tung loạt ảnh poster đầu tiên vô cùng đáng yêu. Hãy cùng SAOstar tìm hiểu nhé.

Hết "thả thính" bằng ảnh tĩnh trong phim, mới đây nhà sản xuất More Than Friends đã công bố loạt poster đầu tiên vô cùng đáng yêu của cặp đôi chính. Phản ứng hóa học bùng nổ chỉ qua ảnh của cả hai khiến người hâm mộ vô cùng háo hức chờ đợi ngày phát sóng của phim.

More Than Friends (경우의 수) - bộ phim thanh xuân lãng mạn mới của đài JTBC với sự kết hợp của hai diễn viên trẻ Ong Seung Woo Shin Ye Eun sẽ là câu chuyện kể tình yêu đơn phương suốt 10 năm của hai người bạn thân thiết. 

Poster phim.

Shin Ye Eun vào vai cô nàng Kyung Woo Yeon, một cô gái quyết định từ bỏ tình yêu đơn phương dành cho người bạn thân của mình sau một thập kỷ gắn bó. Trong khi đó, Ong Seong Wu sẽ đảm nhận vai Lee Soo, đối tượng theo đuổi lâu năm của Kyung Woo Yeon, người đột nhiên nhìn nhận cô bạn thân của mình theo một hướng mới sau nhiều năm giữ ranh giới tình bạn.

Dù là 10 năm trước khi trong độ tuổi cắp sách đến trường hay bây giờ là những người trưởng thành thực thụ thì tình bạn, tình yêu của Woo Yeon và Lee Soo vẫn luôn tồn tại. Một bộ phim về tình yêu thanh xuân, về tuổi trẻ chân thật nhất mà khán giả khó lòng bỏ qua. 

Shin Ye Eun vào vai yêu đơn phương bạn thân 10 năm. 
Ong Seung Woo vào vai anh bạn thân không vượt ranh giới. 

Đối với sự hợp tác lần đầu này các nhà sản xuất của More Than Friends nhận xét: “Ong Seong Wu và Shin Ye Eun đang làm rất tốt khi lột tả được cả cảm giác thoải mái, thư thái giữa những người bạn lâu năm và những khoảnh khắc lãng mạn đôi khi khiến trái tim của họ rung động. Hai diễn viên thể hiện những phản ứng hóa học tuyệt vời khi họ khắc họa chân thực những thay đổi tinh tế trong cảm xúc của nhân vật đảm nhận."

Phản ứng hóa học cực tốt của hai diễn viên trẻ.

More Than Friends sẽ được lên sóng vào 9/2020 trên kênh JTBC và được cập nhật tại SAOstar.

Chia sẻ

Bài viết

Lin Lee

BÌNH LUẬN