Phim Ảnh

Phim Ảnh

Trần Dao với ba bộ phim được chiếu trong tháng 8: Không phải nữ cải nam trang thì là hình ảnh tomboy

Lâm Ngọc Chi
Chia sẻ

Tuy Trần Dao đóng vai những vai nam rất hay và đạt nhưng người hâm mộ và khán giả muốn thấy cô nàng trong hình ảnh xinh đẹp của một cô gái.

Nữ diễn viên Trần Dao gây ấn tượng mạnh mẽ cho người xem khi xuất hiện với hình ảnh nam trang trong Pháp sư Vô Tâm 2 và cũng sau phim này, cô đóng nhiều vai diễn nam tính và nhân vật nữ cải nam trang nhiều hơn. 

Pháp sư Vô Tâm 3, Trần Dao đảm nhận vai diễn khác nhau khi cô phải ôm một lần hai nhân vật là chị em song sinh Liễu Thanh LoanLiễu Huyền Hộc. 

Trần Dao trong vai nam Liễu Huyền Hộc
Trần Dao trong vai nữ Liễu Thanh Loan 

Hơn nữa trong phần 3 của Pháp sư Vô Tâm, vai em trai Liễu Huyền Hộc do cô đóng có tình tiết bị kéo áo lộ cơ ngực và tất cả những hình ảnh này đều thông qua hiệu ứng chỉnh sửa mà nên, tuy nhiên khán giả nghĩ điều này không cần thiết vì họ cho rằng đây là hành động không tôn trọng đối với nữ diễn viên. 

Trong tháng 8, ba bộ phim do Trần Dao đảm nhận vai nữ chính lần lượt lên sóng và cô cũng không thể thoát khỏi hình tượng nữ cải nam trang. Ở Thiếu nữ mặc khôi giáp hợp tác với Quan Hồng, cô giả dạng thành một chàng trai để "trà trộn" vào câu lạc bộ bơi lội không tuyển nữ sinh. 

Vào ngày 25/08, 18 điều mà mối tình đầu dạy cho tôi do Trần Dao đảm nhận vai nữ chính Điền Tiểu Lạc đã chính thức lên sóng và nhân vật Điền Tiểu Lạc này đi theo hình tượng tomboy và cô yêu thầm mối tình đầu của mình đã rất lâu. Được biết, bộ phim này được quay vào bốn năm trước. 

Đến ngày 27/08, bộ phim truyền hình cổ trang do cô đảm nhận vai nữ chính mang tên Thiếu nữ đại nhân đã "lên kệ" và nhiều khán giả đều ấn tượng với hình ảnh cổ trang của cô vào ngày khai máy. Vì để điều tra sự thật sau lưng vụ thảm án của gia đình, cô phải cải trang thành con trai để tìm manh mối. 

Tuy có ba bộ phim được phát sóng trong tháng 8 nhưng tất cả đều là hình ảnh của "đứa con trai", do đó khán giả đã đưa ra nhiều câu hỏi rằng tại sao cô cứ diễn viên nam nhi: 

(Công ty) Đường Nhân à, Trần Dao đã đóng vai nam trong bốn bộ phim rồi! 

Đừng cho Trần Dao đóng vai nam nữa

Đóng vai nam cũng được đó nhưng tôi muốn nhìn thấy cô ấy ăn mặc xinh đẹp như một cô gái

Chia sẻ

Bài viết

Lâm Ngọc Chi

BÌNH LUẬN