Phim Ảnh

'Krong Nampueng': Weir Sukollawat trúng 'tình yêu sét đánh' với Prapye Ramida - cô gái có thân thế đặc biệt với anh

Nguyễn Thu Hà - CTV
Chia sẻ

Weir Sukollawat trúng 'tình yêu sét đánh' với cô gái anh phải gọi bằng 'bà' trong phim mới Krong Nampueng.

Cặp đôi nam nữ chính của phim

Bộ phim truyền hình tiếp theo của nam tài tử Weir Sukollawat có tựa đề Krong Nampueng đóng cặp cùng bạn diễn trẻ đang lên Prapye Ramida. Giống với nhiều bộ phim khác của đài 7 trong năm nay đó là sự kết hợp của một diễn viên gạo cội của kênh và một gương mặt diễn viên mới trong nhà đài để tăng sự cọ xát. Krong Nampueng tiếp tục là một mảnh ghép trong đó, sự kết hợp lần đầu tiên của Weir Sukollawat và Prapye Ramida trên sóng truyền hình.

Thực tế, bạn diễn nữ của nam tài tử Weir Sukollawat kém anh 12 tuổi

Krong Nampueng sẽ do công ty Media Scene phụ trách thực hiện cho đài 7. 'Linh hồn' của bộ phim sẽ do 'cặp đôi màn ảnh' mới Weir Sukollawat và Prapye Ramida thể hiện. Ngoài ra, hai diễn viên phụ khác cũng đặc biệt không kém là Great Sapol và Maria Hoerschler, đều là những diễn viên đang rất hot hiện nay.

Một nam diễn viên điển trai khác của phim là Great Sapol

Bên cạnh sự kết hợp đặc biệt giữa những cái tên đang được khán giả chú ý thời gian qua, nội dung chính của Krong Nampueng cũng rất đặc biệt. Weir Sukollawat hóa chàng trai si tình trúng 'tiếng sét' ái tình ngay từ lần đầu gặp gỡ nữ chính Prapye Ramida. Nhưng có lẽ đáng nói nhất trong chuyện tình này chính thân thân thế của nữ chính và nam chính khi nam chính phải gọi nữ chính bằng bà. Chắc hẳn khi nghe đến đây nhiều khán giả sẽ rất sốc vì thân thế đặc biệt giữa cặp nam nữ chính, liệu mối lương duyên này sẽ đi đến đâu?

Các diễn viên tại buổi thảo luận kịch bản trước thềm khai máy

Chalampon (Weir Sukollawat) phải lòng Nampeung (Prapye Ramida) ngay từ cái nhìn đầu tiên, nhưng trớ trêu thay, người thiếu nữ ấy xét về mối quan hệ lại là bà của anh.

Câu chuyện bắt đầu khi Tiew Leng, ông nuôi của Chalampon, một doanh nhân thành đạt tại Phuket qua đời một cách kỳ lạ. Khi Chalampon bắt tay vào điều tra nguyên nhân cái chết của ông, anh dần dần phát hiện ra những bí mật tàn khốc của gia đình, đồng thời, anh phải tìm mọi cách kiềm nén và che giấu tình cảm của mình đối với Nampeung, người bà trên danh nghĩa.Bí mật bị chôn vùi, tình cảm cấm kỵ, chuyện tình yêu của Chala và Nampeung liệu có kết quả tốt đẹp?

Bộ phim đã fitting trong tháng 8 và hiện đang trong quá trình quay phim. Krong Nampueng dự kiến lên sóng trong năm 2021.

Chia sẻ

Bài viết

Nguyễn Thu Hà - CTV

Tin liên quan

Loading...Loading...Loading...
Tin mới nhất