Phim Ảnh

Phim Ảnh

Phim Tết chưa chiếu, 'Trạng Quỳnh' Trần Quốc Anh lại hẹn hò với đàn chị Hoàng Oanh

Huỳnh Hoàng
Chia sẻ

Hoàng Oanh và Trần Quốc Anh sẽ nam nữ chính trong phim điện ảnh "Ước hẹn mùa thu" của đạo diễn Nguyễn Quang Dũng.

Ước hẹn mùa thu là một hành trình tìm lại tình đầu của “Hotboy hôn mê” và “Cô gái năm ấy”. Sau mười lăm năm, một chàng trai đang hôn mê sâu bất ngờ tỉnh lại và anh nhận ra mọi thứ xung quanh cuộc sống mình đã thay đổi rất nhiều. Liệu anh sẽ kịp thích ứng với những gì đang diễn ra ở hiện tại hay sẽ mãi đắm chìm trong những ký ức của ngày xưa?

Đây là bộ phim về tình bạn, tình yêu của những người trẻ, những người đang sống hết mình vì tình yêu. Bộ phim mang ý nghĩa sâu sắc về bài học trong tình yêu: ký ức có thể dở dang nhưng những kỷ niệm đẹp thì còn mãi.

Bộ phim của đạo diễn Nguyễn Quang Dũng vừa làm tiệc đóng máy, đồng thời công bố hai diễn viên chính Hoàng Oanh và Trần Quốc Anh. Nhắc đến Hoàng Oanh, khán giả sẽ nhớ đến trưởng nhóm Ngựa Hoang trong phim remake Tháng năm rực rỡ từng gây sốt trong năm 2018 cũng do Dũng “khùng” cầm trịch. Thành công của tác phẩm đã mang đến nhiều cơ hội cho nữ MC - Á hậu nổi tiếng.

Hoàng Oanh cho biết: “Pha Lê trong Ước hẹn mùa thu là một tuyến nhân vật khá thú vị, mọi người sẽ thấy tôi nữ tính hơn rất nhiều và có lẽ nhiều người phụ nữ sẽ thấy hình ảnh của mình trong đó - người phụ nữ hiện đại trong áp lực công việc, cuộc sống và phải đưa ra những lựa chọn không dễ dàng trong tình cảm”. 

Còn với Trần Quốc Anh, đây là cái tên đang được nhắc đến nhiều trong thời gian gần đây thông qua hai MV đóng cùng với nữ ca sĩ MV - Rời bỏ, đồng thời cũng là nam chính trong phim điện ảnh chiếu Tết Nguyên đán 2019 - Trạng Quỳnh của đạo diễn Đức Thịnh. Công chúng từng ngỡ ngàng khi danh hài Trấn Thành lại chấp nhận làm nền cho Quốc Anh trong bộ phim trên, tuy nhiên chính nam MC nổi tiếng cũng khẳng định, anh đóng vai trò mang đến tiếng cười chủ chốt cho tác phẩm. Quốc Anh cũng tiết lộ, chính đàn anh Trấn Thành là người đã truyền đạt nhiều kinh nghiệm cho cậu trong vai nam chính đầu tiên của sự nghiệp diễn xuất.

Đạo diễn Nguyễn Quang Dũng là người luôn tìm cách để làm mới những bộ phim của mình, tạo nên sự khác biệt bằng sự chỉn chu, kĩ lưỡng trong quá trình chọn lựa kịch bản. Chia sẻ về Ước hẹn mùa thu, anh cho biết: “Thứ nhất, trước giờ theo phong thủy, những phim về nhân vật chính là nữ thì đa phần đều thành công. Tôi cũng có mong muốn có một bộ phim mà nhân vật chính là nam, nhưng phải thành công (cười). Ở kịch bản này, những vật nam rất hay. Đó là điều mà tôi tâm đắc. Thứ hai, kịch bản này là một hành trình về một chàng trai, có thể nói đây tương tự như câu chuyện xuyên không, khi bị bất tỉnh rồi tỉnh dậy thì mọi thứ đã thay đổi, anh ta bắt đầu hòa nhập lại với cuộc sống và đi tìm lại mối tình đầu của mình.”

Bên cạnh Hoàng Oanh và Trần Quốc Anh, phim điện ảnh Ước hẹn mùa thu còn có các diễn viên Duy Khánh, Kay Trần, Nhan Phúc Vinh, Hoàng Phi. Phim được ghi hình tại Việt Nam và đảo Nami Hàn Quốc. Ước hẹn mùa thu dự kiến khởi chiếu vào 10/05/2019 trên toàn quốc.

Chia sẻ

Bài viết

Huỳnh Hoàng

BÌNH LUẬN