Phim Ảnh

Phim Ảnh

Donut Phattharapon và Pupe Kessarin sẽ thay thế Ko Vasin và Min Pechaya trong bộ phim Rarng Ruk Prang Jai

Nguyễn Thu Hà - CTV
Chia sẻ

Donut Phattharapon và Pupe Kessarin được cho là sẽ thay thế Ko Vasin và Min Pechaya trong bộ phim truyền hình mới của kênh 7 Thái Lan Rarng Ruk Prang Jai.

TV7 Thái Lan đã chính thức công bố đổi dàn nam nữ chính cho bộ phim Rarng Ruk Prang Jai

Vào ngày 26 tháng 11, tài khoản twitter chính thức của kênh 7 Thái Lan thông báo rằng hai diễn viên đang lên Donut Phattharapon và Pupe Kessarin sẽ đảm nhận vai chính của bộ phim truyền hình mới Rarng Ruk Prang Jai thay cho 2 diễn viên được công bố ban đầu. Theo như công bố từ trước, bộ phim Rarng Ruk Prang Jai (tạm dịch: Ngụy trang tình yêu) sẽ do cặp đôi Min Pechaya và Ko Vasin đảm nhận. Thậm chí, dự án phim đã được tiến hành quay phim tuy nhiên buộc phải đổi diễn viên vì lý do này.

Poster cũ của phim trước khi có sự sắp xếp lại dàn diễn viên chính

Cụ thể, hợp đồng làm việc của nữ diễn viên Min Pechaya với kênh 7 sẽ kết thúc vào cuối năm 2020 và cô quyết định sẽ trở thành diễn viên tự do. Tuy nhiên, dù rời đài 7 tuy nhiên nhà đài đã yêu cầu Min Pechaya tạm thời chưa nhận phim của đài khác, thay vào đó cô sẽ tiếp tục đóng phim của kênh 7 trước mắt là hoàn thành những dự án đang dang dở. Cuối cùng, thỏa thuận không được chấp nhận, chính vì vậy bộ phim Rarng Ruk Prang Jai buộc phải tìm dàn diễn viên chính mới thay thế.

Đây là lần hợp tác thứ 2 của Donut Phattharapon và Pupe Kessarin, trước đó cả hai từng lần đầu được 'se duyên' màn ảnh vào năm 2019

Theo như thông báo mới của TV7 Thái Lan, bộ phim Ngụy trang tình yêu sẽ do Donut Phattharapon và Pupe Kessarin thủ vai thay vì hai diễn viên chính được thông báo trước đó.Ban đầu, nhà đài chỉ có ý định tìm kiếm nữ chính thay thế Min Pechaya, sau cùng đã có quyết định đổi luôn nam chính.

Rarng Ruk Prang Jai kể về Tiwtawat, anh trai của Karawat đã bị sát hại trong một vụ xả súng. Getusa biến mất một cách bí ẩn và xuất hiện trở lại mà không có ký ức về bản thân hoặc người chị song sinh của cô, Getapa, người hiện đã mất tích. Đột nhiên trở thành nghi phạm trong vụ án, Getusa hợp tác với Karawat để điều tra những gì thực sự đã xảy ra. 

Như vậy, sự thay đổi hai diễn viên chính của phim kéo theo việc ekip sẽ phải bắt đầu lại từ bước đầu tiên. Cả Donut Phattharapon và Pupe Kessarin đều là những diễn viên trẻ đầy tài năng của TV7 Thái Lan, chính vì vậy khán giả cũng vô cùng hi vọng vào 'phản ứng hóa học' của cặp đôi này.

Chia sẻ

Bài viết

Nguyễn Thu Hà - CTV

BÌNH LUẬN