Phim Ảnh

Phim Ảnh

Phim 'Quân vương bất diệt' của Lee Min Ho rating tăng nhẹ - Phim của Park Jin Young và Lee Bo Young khởi động với rating vững chắc

Thanh Long
Chia sẻ

Phim Quân vương bất diệt của Lee Min Ho và Kim Go Eun đã thu hút được thêm khán giả quan tâm và theo dõi khi lên sóng tập 7 và 8.

Ở đài trung ương, phim Once Again của Lee Min Jung lên sóng 2 tập tiếp theo và mang về rating 21.6% và 25.5%.

“Quân vương bất diệt” OST

Trong khi đó, phim Quân vương bất diệt (The King: Eternal Monarch) của Lee Min Ho và Kim Go Eun đã thu hút được thêm khán giả quan tâm và theo dõi khi tập 7 và 8 đạt rating 8% và 9.7%, tăng 0.2% và 0.7% so với 2 tập trước đó.

Trong khi đó, ở đài cáp phim Thế giới hôn nhân đạt được rating 22.9% khi lên sóng tập 10.

Phim Rugal của Choi Jin Hyuk lên sóng tập mới nhất và mang về rating 1.6%.

Phim When My Love Blooms của Yoo Ji Tae, Park Jin Young và Lee Bo Young đã ra mắt khán giả vào tối qua và mang về rating 5.4%.

Phim When My Love Blooms xoay quanh Han Jae-Hyun (Yoo Ji-Tae) là một người đàn ông ngoài 40 tuổi. Anh ấy đẹp trai, tham vọng và là một doanh nhân thành đạt. Han Jae-Hyun theo đuổi sự giàu có và danh dự. Khi còn là sinh viên đại học (Jin Young) ở độ tuổi 20, anh như một người hoàn toàn khác. Anh tham gia phong trào sinh viên. Mối tình đầu của anh vào khoảng thời gian đó là Yoon Ji-Soo (Jeon So-Nee).

Trong khi đó, Yoon Ji-Soo (Lee Bo-Young) cũng là một phụ nữ ở độ tuổi 40. Cô ấy là một người mẹ và một nhân viên làm việc hợp đồng. Cuộc sống của cô gặp nhiều khó khăn. Han Jae-Hyun là mối tình đầu của cô ấy khi cô ấy ở tuổi 20. Họ gặp lại nhau lần đầu tiên sau nhiều năm và có khoảnh khắc đẹp thứ hai trong đời.

Rating của các bộ phim truyền hình Hàn Quốc lên sóng vào tối 25/04/20 theo dữ liệu của AGB Nielsen Korea:

Ở đài trung ương: 

Once Again: 21.6% | 25.5%

The King: Eternal Monarch: 8% | 9.7%

Ở đài cáp: 

The World of the Married: 22.9%

When My Love Blooms: 5.4%

Rugal: 1.6%

Xem thêm: Gong Yoo tham gia phim mới của Netflix, sẽ 'yêu đương' Bae Doona?

Chia sẻ

Bài viết

Thanh Long

BÌNH LUẬN