Phim Ảnh

Phim Ảnh

Liên tiếp lập kỷ lục khủng, phim ngôn tình của Cung Tuấn chính thức cán mốc 1 tỷ view sau 27 ngày

Đường Nghệ Hân
Chia sẻ

Chúc mừng Cung Tuấn và Kiều Hân có phim mới phá 1 tỷ view!

Tính đến thời điểm hiện tại tác phẩm Khu vườn ngủ say do Cung Tuấn và Kiều Hân đóng chính đã thu về hàng loạt thành tích đáng nể khi thống trị nhiều bảng xếp hạng "độ nhiệt" và rating ở mảng phim truyền hình. Nếu tính riêng về khung giờ khuya, hiện tại không có cái tên nào "có cửa" địch lại Khu vườn ngủ say - thể hiện rõ sự cạnh tranh mạnh mẽ về mảng phim truyền hình của đài vệ tinh cấp tỉnh - Hồ Nam.

Hiện tại, bên ekip đoàn phim chính thức công bố dự án của Cung Tuấn và Kiều Hân đã mang về kỷ lục mới. Do đó, bộ phim Khu vườn ngủ say đã phá 1 tỷ  view và tổng gần 1 triệu  lượt bình luận sau 27 ngày phát sóng.

Đồng thời, Khu vườn ngủ say liên tiếp đạt Top 1 rating khung giờ trên toàn Trung Quốc, cao áp đảo so với các bộ phim và chương trình khác trên cùng khung giờ phát sóng và là bộ phim truyền hình chiếu trên đài thành phố có thị phần cao trên 5%. Sau 25 ngày phát sóng, bộ phim đã công phá với kỷ lục hơn 800 triệu lượt xem, chứng tỏ được "sức nóng" và độ phủ sóng khi so với các cái tên khác trong năm 2021 là Trường ca hành, Nữ bác sĩ tâm lý hay Ai là hung thủ,.. là "một 9 một 10".

Xem thêm: Dàn mỹ nhân Cbiz trả lời cực ngầu khi được hỏi về đàn ông: Nhiệt Ba, Dương Mịch chúa phũ phàng

Mặt khác, Khu vườn ngủ say còn phá 100 triệu view sau 48 giờ khi tài khoản thường chỉ mới xem được 1 tập đầu tiên. Ngoài ra, Weibo Top TV Series vừa mới công bố Bảng xếp hạng ảnh hưởng của phim truyền hình trên Weibo" tuần 13/12/2021 - 19/12/2021 thì Khu vườn ngủ say lại tiếp tục giữ ngôi vị quán quân với chỉ số : 83,87.

Tập 1 của Khu vườn ngủ say thu về rating trung bình 0.5205%, cao nhất trong các tập mở đầu phim của Hồ Nam trong năm nay. Đồng thời, đây cũng là bộ phim có tập 1 cao nhất trong cùng khung giờ của đài Hồ Nam.
Cột mốc đạt 950 triệu

Khu vườn ngủ say về câu chuyện tình yêu giữa giáo sư tâm lý học Lâm Thâm và MC chương trình tư vấn tình cảm Tiêu Tiêu. Mới phát sóng những tập đầu tiên, bộ phim đã nhận về nhiều lời khen của người hâm mộ như mạch phim ổn định, đài từ của Cung Tuấn đã tiến bộ, tạo hình giáo sư rất đẹp trai,... Được biết đây là bộ phim thứ 5 có sự tham gia đóng chính của Cung Tuấn được phát sóng trong năm nay.

Xem thêm: Dương Dương và Triệu Lộ Tư lộ Chemistry quá thật và lãng mạn trong phim mới 'Thả thí thiên hạ'

Chia sẻ

Bài viết

Đường Nghệ Hân

BÌNH LUẬN