Phim Ảnh

Phim Ảnh

Phim của Triệu Lệ Dĩnh và Cung Tuấn tung trailer mới, hé lộ câu chuyện mới lạ

Bình Thanh
Chia sẻ

Phim ngắn Xin Chào, Xin Chào với sự tham gia đóng chính của Cung Tuấn và Triệu Lệ Dĩnh bất ngờ tung trailer, hé lộ nhiều tình tiết hấp dẫn.

Mới đây, tạp chí Vogue Film vừa tung ra trailer chính thức cho phim ngắn Xin Chào, Xin Chào. Bộ phim có sự tham gia đóng chính của Cung Tuấn và Triệu Lệ Dĩnh. 

Phim của Triệu Lệ Dĩnh và Cung Tuấn tung trailer mới, hé lộ câu chuyện mới lạ Ảnh 1

Được biết, Xin Chào, Xin Chào là bộ phim ngắn do Vouge Film sản xuất, nội dung lấy đề tài về mối quan hệ giữa Trí tuệ nhân tạo (AI) và con người. Dự án được cầm trịch bởi đạo diễn Mai Lệ Oánh. Theo đó, phim có sự tham gia của Triệu Lệ Dĩnh trong vai nữ chính Lâm Âm, một cô gái luôn hành động theo quy tắc như được "lập trình hóa" sẵn. Trong khi đó, Cung Tuấn đảm nhận vai diễn trí tuệ nhân tạo AI. Trong khoảng trống đối lập giữa thực tế với thế giới ảo, cặp đôi được tiết lộ sẽ hoàn thành quá trình thay thế từ con người thành AI. 

Phim của Triệu Lệ Dĩnh và Cung Tuấn tung trailer mới, hé lộ câu chuyện mới lạ Ảnh 2

Trong đoạn trailer vừa được tung ra, Lâm Âm xuất hiện là một con người bình thường nhưng lại có cuộc sống rất đơn điệu và máy móc. Cô nàng mỗi ngày đều sinh hoạt theo một trình tự nhất định. Hàng ngày, cứ đến đúng 11 giờ 11 phút cô nàng sẽ bắt đầu làm việc cho tới 13 giờ 13 phút, sau đó đồng hồ điểm 17 giờ 17 phút sẽ bắt đầu nấu cơm. Không chỉ có cuộc sống tẻ nhạt, ngay cả vật dụng trong nhà Lâm Âm cũng rất đơn điệu, tất cả chỉ mang một màu đơn sắc. 

Phim của Triệu Lệ Dĩnh và Cung Tuấn tung trailer mới, hé lộ câu chuyện mới lạ Ảnh 3

Trong khi đó, nhân vật AI do Cung Tuấn thể hiện thoạt nhìn chỉ là một cỗ máy nhưng lại có cảm xúc sống động hơn cả Lâm Âm. Anh gây ấn tượng mạnh mẽ với người xem bởi nụ cười tươi tắn luôn thường trực trên môi. Trong một phân đoạn hai nhân vật chính nằm cạnh nhau, AI thổ lộ: "Tôi đúng là rất yếu đuối". Khi Lâm Âm hỏi vì sao, AI chỉ lặng lẽ đáp: "Bởi vì tôi chỉ là một cỗ máy trí tuệ nhân tạo lãnh đạm không có linh hồn. Tôi chỉ muốn trở nên mạnh mẽ hơn"

Phim của Triệu Lệ Dĩnh và Cung Tuấn tung trailer mới, hé lộ câu chuyện mới lạ Ảnh 4

Mặc dù chỉ mới là trailer nhưng Xin Chào, Xin Chào đã khiến khán giả không khỏi phấn khích vì nội dung hấp dẫn, mới lạ cũng như những tương tác đáng yêu giữa Cung Tuấn và Triệu Lệ Dĩnh. Theo đó, bộ phim ngắn sẽ được ra mắt tại Triển lãm kỷ luật 130 năm của VOUGEWorld diễn ra từ ngày 9/10 đến ngày 23/10 tới đây. 

Xem thêm: Vụng Trộm Không Thể Giấu lộ tạo hình mới, Triệu Lộ Tư và Trần Triết Viễn lại có 'tướng phu thê'

Chia sẻ

Bài viết

Bình Thanh

BÌNH LUẬN