Phim Ảnh

Phim Ảnh

Phim 'My Roommate is a Gumiho' của Jang Ki Yong và Hyeri rating giảm thấp kỷ lục

Xuyến Chi
Chia sẻ

Phim "My Roommate is a Gumiho" với sự tham gia của Jang Ki Yong và Lee Hyeri đã không thu hút được nhiều khán giả theo dõi khi lên sóng tập 8.

Các bạn hãy cùngSAOStartìm hiểu về rating của các bộ phim truyền hình Hàn Quốc lên sóng vào tối qua dưới bài viết này nhé!

Theo Nielsen Korea, tập 8 lên sóng vào tối ngày 16 tháng 06 của bộ phim đài tvN My Roommate is a Gumiho với sự tham gia của Jang Ki YongLee Hyeri đã đạt được rating trung bình trên toàn quốc là 3.2%, giảm so với thành tích 3.7% ở tập trước đó.

Xem thêm: Knet phát cuồng với hình ảnh xinh đẹp đầy ma mị của 'mợ ngố' Song Ji Hyo trong poster phim mới

Đây hiện tại là thành tích rating thấp nhất của bộ phim kể từ khi lên sóng.

Khởi động với mức 5% nhưng ở các tập mới nhất, rating của phim My Roommate is a Gumiho đang có dấu hiệu giảm dần.

Trong khi đó, phim Monthly Housevới sự tham gia của Jung So MinKim Ji Suk đã lên sóng tập đầu tiên và mang về rating trung bình trên toàn quốc là 3.2%.

Xem thêm:Phim 'Mine' của Lee Bo Young 'hạ gục' phim của Yuri (SNSD), vươn lên dẫn đầu rating đài cáp

Phim Monthly House xoay quanh Na Young Won (Jung So-Min), biên tập viên của tạp chí Monthly House. Young-Wonđã làm việc được 10 năm nhưng vẫn chưa có nhà riêng và hiện cô đang sống trong một căn nhà cho thuê hàng tháng. Tuy nhiên, Na Young-Won chăm sóc nơi thuê như thể nó thuộc về cô. Ngôi nhà của Young-Won phản ánh tính cách và cảm xúc của cô. Nhưng mọi thứ thay đổi khi chủ nhân mới của ngôi nhà của cô là Yoo Ja-Sung (Kim Ji Suk) xuất hiện. Kể từ đó, Young-Won trở nên quan tâm đến việc mua nhà cho riêng mình.

Trong khi đó, Yoo Ja Sung là giám đốc điều hành của tạp chí Monthly House. Đối với anh, ngôi nhà chỉ là phương tiện để gia tăng tài sản và là nơi để ngủ. Ja Sung lớn lên trong nghèo khó và anh nghĩ cách duy nhất để trở nên giàu có là thông qua bất động sản. Trong thời gian làm thuê tại các công trường xây dựng, Ja Sung bắt đầu tự mày mò đầu tư bất động sản vào ban đêm. Giờ đây, anh giàu có nhờ những khoản đầu tư bất động sản của mình. Ja Sung nổi tiếng là một chuyên gia đầu tư.

Rating của các bộ phim truyền hình Hàn Quốc lên sóng vào tối 16/06/21 theo dữ liệu của AGB Nielsen Korea:

Ở đàitrungương:

Không có phim lên sóng

Ở đài cáp:

Roommate is a Gumiho: 3.2%

Monthly House: 3.2%

Xem thêm: Park Seo Joon gia nhập Vũ trụ điện ảnh Marvel, sẽ đóng cùng Brie Larson trong 'Captain Marvel 2'

Chia sẻ

Bài viết

Xuyến Chi

BÌNH LUẬN