Phim Ảnh

Bị chê tan nát ở quê nhà, phim mới của Vương Nhất Bác vẫn lập kỷ lục ở nước ngoài

Xuân Kỳ
Chia sẻ

Bộ phim điện ảnh đầu tay của Vương Nhất Bác khuấy đảo phòng vé tại Thái Lan.

Bộ phim điện ảnh đầu tay của Vương Nhất Bác - Vô Danh tuy vướng phải không ít tranh cãi, một trong số đó có liên quan tới phần thể hiện nhạt nhòa, diễn xuất hạn chế của sao nam Vương, thậm chí, doanh thu phòng vé tại Trung Quốc cũng bình thường, không mấy ấn tượng. Ấy thế nhưng, tại nước ngoài và cụ thể là Thái Lan, Vô Danh lại nhận được sự yêu thích cực lớn từ khán giả. 

Bị chê tan nát ở quê nhà, phim mới của Vương Nhất Bác vẫn lập kỷ lục ở nước ngoài Ảnh 1

Theo thông tin mới nhất, Vô Danh (tên tiếng Anh: Hidden Blade) đã thu về tổng doanh thu là 8.9 triệu baht (khoảng 6 tỷ VNĐ), tính đến ngày 16/6/2023, giữ vị trí phim điện ảnh Trung Quốc có doanh thu phòng vé cao nhất Thái Lan trong vòng 20 năm qua. 

Trước đó, tại thị trường Hàn Quốc, Vô Danh cũng đạt thành tích tương đối tốt, phản ứng khán giả nhìn chung khá tích cực. Tính đến giữa tháng 5, doanh thu Vô Danh đã vượt mốc 200 triệu Won (hơn 3.5 tỷ VNĐ). 

Bị chê tan nát ở quê nhà, phim mới của Vương Nhất Bác vẫn lập kỷ lục ở nước ngoài Ảnh 2

Vô Danh là tác phẩm của đạo diễn Trình Nhĩ, với sự tham gia của dàn cast quyền lực như Ảnh đế Lương Triều Vỹ, Tam kim Ảnh hậu Châu Tấn, Huỳnh Lỗi,... thuộc thể loại chiến tranh, gián điệp lấy bối cảnh năm 1941,thời kỳ xảy ra thế chiến thứ 2.

Bị chê tan nát ở quê nhà, phim mới của Vương Nhất Bác vẫn lập kỷ lục ở nước ngoài Ảnh 3

Tuy nhiên, trái ngược với Vô Danh, một bộ điện ảnh khác của Vương Nhất Bác công chiếu trong năm nay là Trường Không Chi Vương lại gặt hái được thành tích đáng nể, không chỉ đứng đầu phòng vé trong nhiều ngày mà còn được tài khoản Twitter chính thức của Lễ trao giải Quả cầu vàng (Golden Globe Awards) tuyên truyền giúp, xuất hiện hai lần trên bản tin đài trung ương CCTV1, đồng thời, được các trang báo chủ lưu uy tín tại Trung công nhận về chất lượng, tính chân thực và nghiêm túc của phim. 

Dù đúng là diễn xuất của Vương Nhất còn khuyết điểm và cần phải trau dồi hơn nữa trong tương lai. Song, không thể vì thế mà phủ nhận sức ảnh hưởng và địa.

Xem thêm: Dương Tử được người đặc biệt trong đời cầu hôn: Cuối cùng thì chị đẹp cũng thoát ế

Chia sẻ

Bài viết

Xuân Kỳ

Tin liên quan

Loading...Loading...Loading...
Tin mới nhất