Phim Ảnh

Phim của Trương Tân Thành gây tranh cãi vì photoshop ảnh Rosé (BlackPink) thành nhân vật trong web đen

Minh Hy
Chia sẻ

Bộ phim Quang Uyên do Trương Tân Thành thủ vai chính dùng ảnh của Rosé (BlackPink) để minh họa việc gái bán mại dâm khiến dân tình vô cùng phẫn nộ.

Sáng ngày 18/2, bộ phim Quang Uyên (Vực Sâu) đã âm thầm cho lên sóng 8 tập đầu tiên khiến khán giả không khỏi bất ngờ. Đây là tác phẩm được chuyển thể từ tiểu thuyết đam mỹ nổi tiếng - Đọc Thầm của tác giả Priest, đồng thời cũng là dự án đánh dấu sự trở lại màn ảnh nhỏ của nam diễn viên nổi tiếng Trương Tân Thành nên rất được quan tâm từ khi công bố. Thế nhưng, trái với kỳ vọng trước đó của người hâm mộ, đặc biệt là với những khán giả yêu thích dòng phim đam mỹ, Quang Uyên liên tiếp vấp phải nhiều luồng ý kiến trái chiều ngay sau khi phát hành phim.

Phim của Trương Tân Thành gây tranh cãi vì photoshop ảnh Rosé (BlackPink) thành nhân vật trong web đen Ảnh 1

Theo đó, bộ phim Quang Uyên đang vướng không ít tranh cãi về tạo hình và cả diễn xuất của nhân vật chính Phí Độ (trong phim đổi tên thành Bùi Tố) do Trương Tân Thành thủ vai. Cụ thể, nhiều người cho rằng kiểu tóc cùng lối trang điểm của nam diễn viên hoàn toàn không phù hợp. Mái tóc lòa xòa kém thiết thực cho công việc phá án, đôi lông mày đậm như mới đi xăm về, khuôn mặt gầy gò đến mức hốc hác… khiến cho ngoại hình của anh mất đi vẻ nam tính, thâm trầm cần có. Trong khi đó, ở những hình ảnh tạo hình bị lộ trước khi phim công chiếu, Trương Tân Thành được nhận xét là có ngoại hình sát với nhân vật Phí Độ trong nguyên tác đến 7-8/10. Điều này gây nên thất vọng không hề nhỏ với những ai ngày đêm ngóng chờ bộ phim này.

Phim của Trương Tân Thành gây tranh cãi vì photoshop ảnh Rosé (BlackPink) thành nhân vật trong web đen Ảnh 2

Chưa dừng lại ở đó, mới đây, có người phát hiện đoàn phim Quang Uyên đã dùng ảnh của Rosé (BlackPink) để minh họa cho việc gái bán mại dâm khiến dân tình vô cùng phẫn nộ. Cụ thể, netizen đã nhìn ra ảnh Rosé bất ngờ bị photoshop thành nhân vật trong web đen. Trước mắt, phía bộ phim đã xoá cảnh tranh cãi và chưa đưa ra bất cứ phản hồi nào.

Phim của Trương Tân Thành gây tranh cãi vì photoshop ảnh Rosé (BlackPink) thành nhân vật trong web đen Ảnh 3

Hiện tại, người hâm mộ của nữ idol nổi tiếng Kpop đang tỏ ra rất tức giận và cho rằng phía đoàn làm phim không tôn trọng Rosé. Không biết là vô tình hay cố ý để PR cho phim, nhưng hành động trên lại một lần nữa khiến khán giả càng thêm thất vọng với Quang Uyên. Nhiều người thậm chí đã tuyên bố tẩy chay bộ phim sau khi sự việc diễn ra.

Theo dõi SAOstar để cập nhật thêm những thông tin mới nhất liên quan đến bộ phim trong thời gian tới.

Xem thêm: Không phải Vương Nhất Bác hay Dương Dương, đây mới là nam thần đủ 'trình' để soán ngôi Tiêu Chiến

Chia sẻ

Bài viết

Minh Hy

Tin liên quan

Loading...Loading...Loading...
Tin mới nhất