Phim Ảnh

Phim Ảnh

Vừa lên sóng, phim mới của tình cũ Lee Min Ho có Song Joong Ki làm cameo đã bị chửi xối xả vì đạo nhái

Thiên An
Chia sẻ

Chỉ mới lên sóng những tập đầu tiên, Little Women (bản Hàn) đã vướng ngay lùm xùm đạo nhái poster với một hãng mỹ phẩm nổi tiếng Nhật Bản.

Bộ phim Little Women (bản Hàn) mới lên sóng gần đây do Kim Go Eun đóng chính đang là tâm điểm tranh cãi trong cộng đồng mọt phim Hàn vì nghi vấn đạo nhái áp phích quảng cáo của Shiseido - một công ty mỹ phẩm lớn của Nhật Bản.  

Vừa lên sóng, phim mới của tình cũ Lee Min Ho có Song Joong Ki làm cameo đã bị chửi xối xả vì đạo nhái Ảnh 1

Cụ thể, nhiều khán giả cho rằng xét từ việc phân chia bố cục cho đến màu sắc, hay cách sắp xếp nhân vật trong poster phim đều rất giống với poster gốc của hãng mỹ phẩm này. Bên cạnh đó còn có rất nhiều ý kiến từ cộng đồng mạng chỉ trích nhắm vào cả ekip làm phim, nhà sản xuất lẫn các diễn viên về vấn đề "ăn cắp" ý tưởng, đạo nhái một cách thô thiển poster gốc.

Vừa lên sóng, phim mới của tình cũ Lee Min Ho có Song Joong Ki làm cameo đã bị chửi xối xả vì đạo nhái Ảnh 2

Sự việc ầm ĩ đến mức mới đây, đại diện đơn vị sản xuất của Little Women Hàn Quốc đã lên tiếng phản hồi truyền thông. Phía đại diện cho biết: "Poster được chúng tôi tạo ra với concept là ba chị em đang tiến về một nơi tươi sáng với bóng của họ đổ về sau. Công ty phụ trách thiết kế đã tạo nên poster này sau khi xét duyệt nhiều tác phẩm. Trong tương lai, chúng tôi sẽ làm việc tỉ mỉ hơn thông qua các bài đánh giá chuyên sâu".

Mặc dù không trực tiếp nói thẳng vào vấn đề gây tranh cãi, nhưng phản hồi úp mở của phía sản xuất được dân mạng cho rằng đã ngầm thừa nhận hành vi sao chép poster trong Little Women.

Vừa lên sóng, phim mới của tình cũ Lee Min Ho có Song Joong Ki làm cameo đã bị chửi xối xả vì đạo nhái Ảnh 3
Vừa lên sóng, phim mới của tình cũ Lee Min Ho có Song Joong Ki làm cameo đã bị chửi xối xả vì đạo nhái Ảnh 4

Sau Nữ Luật Sư Kỳ Lạ Woo Young Woo, Little Women là tác phẩm truyền hình Hàn Quốc tiếp theo được kỳ vọng gây sốt màn ảnh. Phim được chuyển thể từ cuốn tiểu kinh điển cùng tên của tác giả Louisa May Alcott và remake từ phim Little Women bản Mỹ (2019) rất ăn khách. Hơn nữa, bộ phim lại sở hữu dàn diễn viên chính đình đám. Vì vậy mà khi Little Women bản Hàn vướng vào scandal đạo nhái đã khiến cho nhiều người xem cảm thấy thất vọng. Ngoài ra, cách phản hồi mập mờ, nửa vời của đơn vị sản xuất cũng kiến netizen "khó chịu" vì gần như đã ngầm thừa nhận nhưng họ lại không có một lời xin lỗi cụ thể.  

Tuy nhiên, nói cũng phải xét lại không thể vì sai lầm từ ekip truyền thông phim mà đánh giá thấp Little Women bản Hàn. Đây thực sự vẫn là một bộ phim rất đáng được kỳ vọng có thể gây sốt màn ảnh thời gian tới.  

Xem thêm: Khoảnh khắc chứng minh Triệu Lộ Tư là 'cô gái vàng trong làng thương fan', anti-fan cũng chê không nổi

Chia sẻ

Bài viết

Thiên An

BÌNH LUẬN