Phim Ảnh

Phim Ảnh

Phim mới của Tiêu Chiến sẽ kém nổi vì sự tham gia của đàn em Vương Nhất Bác?

Lâm Ngọc Chi
Chia sẻ

Nhiều ý kiến cho rằng bộ phim mới của Tiêu Chiến - Nhậm Mẫn sẽ không thành công vì sự tham gia của Kim Tử Hàm - đàn em của Vương Nhất Bác.

Tác phẩm phim Chu Nhan do Tiêu Chiến Nhậm Mẫn đảm nhận vai nam nữ chính đã chính thức khai máy vào ngày 24/03. Được biết, đây là một trong những sản phẩm phim ảnh được Tencent đầu tư mạnh tay, do đó Chu Nhan là một trong những bộ phim đáng trông chờ trong tương lai. 

Poster tạm thời của Chu Nhan
Tiêu Chiến
Nhậm Mẫn

Gần đây, cư dân mạng truyền tay nhau danh sách những nghệ sĩ đảm nhận các vai nam nữ thứ trong Chu Nhan và bất ngờ thay, Kim Tử Hàm - đàn em của Vương Nhất Bác cũng có mặt trong danh sách này. Thông tin này nhanh chóng trở thành chủ đề thảo luận của cư dân mạng.

Kim Tử Hàm

Kim Tử Hàm là một trong những nghệ sĩ yêu thích của Yuehua Entertainment, cô từng tham gia show tuyển chọn tài năng nhưng cuối cùng không được debut. Tuy nhiên, cô được công ty sắp xếp khá nhiều lịch trình khi xuất hiện trên nhiều chương trình giải trí với vai trò là khách mời và các chương trình liên quan đến diễn xuất nhưng biểu hiện của cô trong các tiểu phẩm phim ngắn không được các giám khảo đánh giá cao. Khi tham gia show Tôi chính là diễn viên, Kim Tử Hàm gặp phải nhận xét không có tài năng thì đừng đi theo con đường diễn xuất.

Poster của nữ nghệ sĩ trong Tôi chính là diễn viên

Nhiều bình luận cho rằng Chu Nhan sẽ gặp không ít rắc rối vì có sự tham gia của Kim Tử Hàm và có thể là nguyên nhân khiến cho bộ phim của Tiêu Chiến "lao dốc" không phanh vì diễn xuất không tốt của cô. 

Chia sẻ

Bài viết

Lâm Ngọc Chi

BÌNH LUẬN