Phim Ảnh

Phim Ảnh

Phim 'Chu Nhan' đổi tên, nữ chính Nhậm Mẫn khiến fans Tiêu Chiến cảnh giác cao độ vì lên hot search

Cao Phương Nga - CTV
Chia sẻ

Bộ phim "Ngọc cốt dao" bắt đầu quay, tại sao Nhậm Mẫn lại khiến người hâm mộ Tiêu Chiến chán ghét mình trên hot search?

Có thông tin cho rằng Chu Nhan được đổi tên thành Ngọc cốt dao. Nguyên tác gốc do nhân vật nữ chính thống trị, sau khi chuyển thể thì nhân vật chính là nam, Tiêu Chiến có thể đóng hai vai. Chu Nhan là tên của nữ chính, và  Ngọc cốt dao là vũ khí của anh hùng và là dấu hiệu của tình yêu đối với nữ chính. Vì sao phim được đổi tên? Việc tách tiểu thuyết gốc và phim, rốt cuộc phụ thuộc vào Tiêu Chiến, và vai diễn của anh trong phim đương nhiên phải đạt yêu cầu. 

Đối với những người hâm mộ Tiêu Chiến, yêu cầu ban đầu đối với nhân vật nữ chính không mong đợi là một nữ diễn viên nổi tiếng, nhưng ta hy vọng đó là một sự chuyên nghiệp để không kéo những lời quảng cáo thổi phồng nhân vật nam chính. 

Vì vậy, bởi vì tâm lý này, người hâm mộ Tiêu Chiến ban đầu có ấn tượng tốt với Nhậm Mẫn. Trước đó họ cũng khen ngợi tiểu hoa đán này về nhan sắc, kỹ năng diễn xuất và tương lai đầy hứa hẹn. Tuy nhiên, một điều gì đó đã xảy ra vào tối hôm 28/3 khiến Tiêu Chiến ngay lập tức. Những người hâm mộ trở nên "tỉnh táo" rất nhiều, và sau đó có một giọng nói khuyên nhủ "hãy tập trung vào bản thân" trong giây lát.

Lý do là bộ phim truyền hình mới của Tiêu Chiến và Nhậm Mẫn đã được tìm kiếm rất nhiều trên Reuters. Các fan của Tiêu Chiến đương nhiên hiểu rõ ràng về bộ phim mới này là gì. Sau khi nhấp vào, có rất nhiều nhận xét màu đen của Tiêu Chiến trong lượt tìm kiếm nóng; các fan nữ cũng hy vọng rằng người hâm mộ Tiêu Chiến sẽ bỏ rơi Nhậm Mẫn.

Điều mà người hâm mộ Tiêu Chiến coi thường nhất là một số tìm kiếm nóng khen ngợi Nhậm Mẫn vì kỹ năng diễn xuất, ngoại hình đẹp và diễn xuất trong nhiều kiệt tác, và sau đó nói, "Bộ phim mới của Nhậm Mẫn Ngọc cốt dao" là nhân vật chính trong tiểu sử trực tuyến của Tiêu Chiến.

Tiểu hoa đán này từng bị Đinh Vũ Hề lấn át trong bộ phim truyền hình cuối cùng và việc trở thành một đứa bé trước mặt Tiêu Chiến cũng chẳng có nghĩa lý gì.

Sau đó người hâm mộ của Tiêu Chiến đã chế ra một bức tranh, trong đó có nội dung "hợp tác đôi bên cùng có lợi". "Hãy tập trung vào bản thân, nếu không, những gì bạn khen ngợi cô ấy lúc này sẽ trở thành "người qua đường" và giúp cô trưởng thành hơn". Công ty hoặc đoàn đội của cô hoặc những người khác sẽ sử dụng những điều này để đánh bại Tiêu Chiến.

Phim đã được đổi tên thành Ngọc cốt dao nhưng vẫn còn rất nhiều từ khóa liên quan với Chu Nhan, giống như rất nhiều bản nháp nói rằng phim không bắt đầu vì Tiêu Chiến mà là đang đợi lịch trình của Nhậm Mẫn...

Chỉ có thể nói rằng lượt tìm kiếm bộ phim truyền hình mới của Nhậm Mẫn là một  hot search, nhưng nó cũng đã dấy lên sự cảnh giác của những người hâm mộ Tiêu Chiến. Fan của Tiêu Chiến thực ra rất dễ có ấn tượng tốt với người khác. Họ có ấn tượng rất tốt về các nữ diễn viên hợp tác như Dương Tử, Trương Dư Hy, Nhậm Mẫn lúc ban đầu. Nhưng hiện tại, ngoại trừ Trương Dư Hy, họ nên chịu ảnh hưởng bởi người hâm mộ hoặc dư luận. Ấn tượng tốt đã bị đánh bại.

Chia sẻ

Bài viết

Cao Phương Nga - CTV

BÌNH LUẬN