Phim Ảnh

Phim mới của Quan Hiểu Đồng và Hầu Minh Hạo sắp lên sóng?

Theo Sina
Chia sẻ

Ta chính là một cô nương như vậy dự kiến sẽ lên sóng trong tháng 12 này.

Năm nay, Quan Hiểu Đồng có bộ phim 20 bất hoặc đạt được thành công lớn khi lên sóng, chính vì thế mà khán giả rất trông đợi vào dự án Ta chính là một cô nương như vậy mà cô hợp tác với Hầu Minh Hạo. Theo tiết lộ của blogger thì Ta chính là một cô nương như vậy sẽ lên sóng ngay trong tháng 12 này trên Tencent, tuy nhiên ngày tháng cụ thể vẫn chưa xác định. Dân mạng xứ Trung đối với tin đồn này dường như không quá tin tưởng, nhất là khi bộ phim này đã đóng máy từ khá lâu nhưng vẫn chưa có trailer chính thức và gần đây cũng không có động thái nào cả.

"Ta chính là một cô nương như vậy" sẽ lên sóng trong tháng này?

Ta chính là một cô nương như vậy chuyển thể từ truyện cùng tên của nhà văn Nguyệt Hạ Điệp Ảnh, kể về chuyện tình của thiên kim tiểu thư Ban Họa (Quan Hiểu Đồng đóng) và công tử thế gia Dung Hà (Hầu Minh Hạo đóng). Ban Họa tuy xinh đẹp tài trí và còn là hoàng thân quốc thích nhưng lại bị từ hôn những 3 lần. Sau những thất bại trong đường tình duyên, Ban Họa không còn ý muốn thành thân nữa thì lúc này nàng gặp được Dung Hà, vị công tử tài danh được Hoàng thượng rất sủng ái. Ban Họa không chỉ phải lòng Dung Hà mà sau này còn nguyện ý giúp chàng tạo phản và đoạt lấy ngôi vua.

So với những bộ truyện ngôn tình khác thì nội dung của Ta chính là một cô nương như vậy có khá nhiều điểm mới lạ và cuốn hút, được khán giả rất chờ đợi. Bạn có mong chờ bộ phim này lên sóng không?

Chia sẻ

Theo

Sina

Tin mới nhất