Tạp chí điện tử Saostar
Tạp chí điện tử Saostar Liên hệ với chúng tôiLiên hệ
Nhập từ khoá tìm kiếmTìm kiếm
Phim ảnh

Tạo hình nhân vật của Nhậm Gia Luân bị chê tơi tả, phim chưa lên sóng khán giả đã đòi quay lưng

Xuân Kỳ
Copy Link
Chia sẻ

Rất nhiều khán giả cho biết tạo hình nhân vật của Nhậm Gia Luân trong phim mới không giống như nguyên tác.

Liệt Diễm Chi Vũ Canh Kỷ (hay Vũ Canh Kỷ) với sự tham gia diễn xuất của Nhậm Gia Luân, Hình Phi, Chúc Tự Đan,... đã chính thức đóng máy vào ngày ngày 4/5 vừa qua. Tuy nhiên, trái với những gì mong đợi trước, tạo hình nam chính của Nhậm Gia Luân nhận về rất nhiều lời chê bai. Theo lời cư dân mạng, tạo hình này không chỉ xấu mà còn không phù hợp với những gì được miêu tả trong nguyên tác cũng như bản hoạt hình 3D. 

Khoảng thời gian đầu khi mới quay, tạo hình áo giáp sắt của Nhậm Gia Luân đã vấp phải kha khá tranh cãi, đa phần ý kiến đều cho rằng ngôi sao họ Nhậm đang bị một màu, ăn theo những tạo hình trước kia trong phim Châu Sinh Như CốThỉnh Quân. Chưa dừng tại đó, có thể nói gần như bất cứ hình tượng nhân vật trong Vũ Canh Kỷ nào của Nhậm Gia Luân bị rò rỉ ra ngoài, cũng nhận về đánh giá tiêu cực nhiều hơn tích cực. Ngược lại với tình cảnh của bạn diễn, Hình Phi trong một số tạo hình lại lấy được thiện cảm từ khán giả. 

Tạo hình nhân vật của Nhậm Gia Luân bị chê tơi tả, phim chưa lên sóng khán giả đã đòi quay lưng Ảnh 1

Vũ Canh Kỷ được xem là một trong những đoàn phim ồn ào nhất trong năm vừa qua, khi Lý Nhất Đồng từ chối diễn ngay sát ngày khai máy. Nguyên nhân của hành động này xuất phát từ thái độ thiếu tôn trọng diễn viên của đoàn làm phim. Người thế vào chỗ Lý Nhất Đồng bỏ lại chính là Hình Phi. 

Tạo hình nhân vật của Nhậm Gia Luân bị chê tơi tả, phim chưa lên sóng khán giả đã đòi quay lưng Ảnh 2

Vũ Canh Kỷ là dự án trọng điểm do IQIYI đầu tư sản xuất, thuộc thể loại phim nam chủ (nam tần), chuyển thể từ cuốn truyện tranh Phong Thần Ký. Nội dung phim kể về hành trình giải thoát bản thân, kháng mệnh Thần tộc, lật đổ Thần quyền, báo thù cho cha mẹ của nam chính Vũ Canh (Nhậm Gia Luân đóng chính). Trước khi có bản live-action, Vũ Canh Kỷ phiên bản hoạt hình 3D từng được đông đảo khán giả đón nhận. 

Tạo hình nhân vật của Nhậm Gia Luân bị chê tơi tả, phim chưa lên sóng khán giả đã đòi quay lưng Ảnh 3

Xem thêm Lưu Diệc Phi bất ngờ bày tỏ sự nhớ nhung với tình cũ dù đã chia tay 4 tháng

Copy Link
Chia sẻ

Bài viết Xuân Kỳ

Bình Luận

BÌNH LUẬN

Đừng Bỏ Lỡ

ĐỪNG BỎ LỠ