Phim Ảnh

Phim Ảnh

Bảy Kiếp May Mắn tung poster cực đẹp mắt, fan lo sợ Đinh Vũ Hề phải 'gánh còng lưng' cho Dương Siêu Việt

Anh Tú
Chia sẻ

Bảy Kiếp May Mắn của Dương Siêu Việt và Đinh Vũ Hề tung poster và teaser đến người hâm mộ.

Nhất Thời Xúc Động Bảy Kiếp May Mắn là bộ phim cổ trang mới của Dương Siêu ViệtĐinh Vũ Hề. Vào ngày chính thức đóng máy, đoàn làm phim đã tung ra poster của cặp nhân vật chính với tạo hình cực đẹp mắt. 

Dương Siêu VIệt và Đinh Vũ Hề rất đẹp đôi. 

Quả thực tạo hình cổ trang của cặp nhân vật chính rất xuất sắc. Nhan sắc của cả Dương Siêu ViệtĐinh Vũ Hề đều không phải bàn cãi. Tuy nhiên, bên cạnh những lời khen ngợi về tạo hình, một số bình luận khác lại lo lắng về diễn xuất của cặp đôi. 

Dương Siêu Việt vốn là một idol "đá sân" sang diễn xuất. Nổi tiếng nhờ vào gương mặt xinh đẹp, nữ ca sĩ nhận được rất nhiều lời mời đóng phim. Nhưng chỉ một thời gian ngắn sau, danh tiếng của cô nàng đã tụt dốc không phanh vì diễn xuất thảm họa. Biểu cảm của nữ diễn viên không đơ cứng thì cũng gượng gạo, quá "lố". 

Thậm chí có một thời gian Dương Siêu Việt bị coi là biểu tượng của sự bất tài vì hát không hay, nhảy không giỏi, diễn cũng không đạt. Fan lo lắng lần này nữ diễn viên cũng sẽ phá hỏng cả bộ phim với khả năng vào vai hạn chế. 

Tạo hình xinh đẹp của nữ diễn viên. 

Xem thêm: Top phim Hoa ngữ vượt 10 tỷ lượt xem trên Douyin: Lệ Dĩnh, Nhiệt Ba góp mặt, top 1 đúng 'đỉnh của chóp'

Trái ngược với Dương Siêu Việt, Đinh Vũ Hề lại nhận được khá nhiều thiện cảm của khán giả. Với gương mặt điển trai, khả năng diễn xuất tạm ổn, đa dạng, Đinh Vũ Hề đã hoàn thành tốt một số bộ phim như Trần Thiên Thiên Trong Lời Đồn, Đẹp Trai Là Số 1,... Tuy nhiên phải diễn cùng "thánh đơ" Dương Siêu Việt thì Đinh Vũ Hề cũng không thể một mình gánh cả bộ phim. 

Nhất Thời Xúc Động Bảy Kiếp May Mắn là bộ phim được chuyển thể từ tiểu thuyết Bảy Kiếp Xui Xẻo của tác giả Cửu Lộ Phi Hương. Bộ phim là câu chuyện tình duyên xuyên suốt 7 kiếp của hai tiên nhân Vân Tường và Sơ Không. Sau khi làm náo loạn thiên cung, hai người phải trải qua bảy kiếp nhân duyên mới có thể quay về thiên đình. 

Hiện tại, phim chưa có lịch phát sóng nhưng đã hoàn toàn quá trình quay và đang được xử lí hậu kì. 

Xem thêm: Rộ tin Dương Mịch và 'gà nhà' Địch Lệ Nhiệt Ba đóng phim cùng nhau, Lý Dịch Phong cũng góp vui?

Chia sẻ

Bài viết

Anh Tú

BÌNH LUẬN