Phim Ảnh

Phim Ảnh

Phim mới của Dương Dương đến 3 lần không qua ải kiểm duyệt, bị nhà đài trực tiếp trả về?

Thiên Bình - CTV
Chia sẻ

Bộ phim Đặc chiến vinh diệu của Dương Dương và Lý Nhất Đồng gặp nhiều trở ngại trong việc ra mắt. Nhiều khả năng tác phẩm này bị đưa xuống thành phim chiếu mạng thay vì dự định chiếu trên đài truyền hình.

Gần đây, trên mạng lan truyền tin tức cho biết bộ phim Đặc chiến vinh diệu với sự tham gia của Dương DươngLý Nhất Đồng có thể chuyển thành phim chiếu mạng. Theo đó, lý do khiến bộ phim này bị hạ bậc từ dự tính phim chiếu đài xuống còn phim mạng là vì đài truyền hình Đông Phương có quá nhiều tác phẩm khác đang tồn đọng, còn phim của Dương Dương chẳng thể nào qua được ải kiểm duyệt, không thể thu hút được nhà đầu tư. 

Phim mới của Dương Dương đến 3 lần không qua ải kiểm duyệt, bị nhà đài trực tiếp trả về? Ảnh 1
Phim mới của Dương Dương đến 3 lần không qua ải kiểm duyệt, bị nhà đài trực tiếp trả về? Ảnh 2

"Đáng lý ra tác phẩm này rất có triển vọng vì đây là bộ phim có đề tài quân nhân hiếm hoi của Dương Dương. Trailer cũng đã ra mắt, fan hâm mộ vô cùng mong chờ nhưng hiện tại việc phát hành gặp nhiều khó khăn. Có vẻ như bộ phim chuyển thành thể loại ngôn tình, không như đề tài quân nhân như mọi người kỳ vọng nên chẳng thể qua được ải kiểm duyệt" - tin tức này cho biết.

Xem thêm: Dương Dương đối mặt với hiểm nguy chết người tại chiến trường đẫm máu trong trailer 'Đặc chiến vinh diệu'

Phim mới của Dương Dương đến 3 lần không qua ải kiểm duyệt, bị nhà đài trực tiếp trả về? Ảnh 3

Không ít người tỏ ra bất ngờ và cảm thấy khó tin trước tin tức này. Bởi lẽ đạo diễn của Đặc chiến vinh diệu từng là quân nhân chuyên nghiệp, thế nên khi ông làm về đề tài này thì gần như chất lượng sẽ được đảm bảo. Bên cạnh đó, bộ phim quay suốt 8 tháng, nữ chính Lý Nhất Đồng chỉ quay hơn 1 tháng, làm sao kết quả lại trở thành phim yêu đương ngôn tình?

Phim mới của Dương Dương đến 3 lần không qua ải kiểm duyệt, bị nhà đài trực tiếp trả về? Ảnh 4

Được biết, Đặc chiến vinh diệu đã chính thức hoàn thành vào cuối năm 2019, trailer của phim cũng đã được tung ra. Tin tức, chủ đề về bộ phim thu hút rất nhiều phương tiện truyền thông và cư dân mạng vào thời điểm đó. Đạo diễn Từ Kỹ Chu cũng là đạo diễn có tiếng về đề tài quân nhân, trước đó ông đã từng tạo ra nhiều tác phẩm kinh điển như: Thư kích, Sát hổ khẩu,... Vì thế khi tin tức bộ phim không thể qua ải kiểm duyệt vì chất lượng nội dung tệ hại khiến dư luận rất đỗi bất ngờ.

Trước đó (ngày 08/03), những bloggers trên Weibo lan truyền tin đồn cho biết: "Gần đây, Dương Dương gặp rất nhiều chuyện, bộ phim mới của anh ấy có khả năng sẽ bị chuyển thành web drama. Đoàn làm phim đã gửi đi xét xử ba lần mà vẫn chưa được thông qua. Ban đầu, đài truyền hình chuẩn bị quảng bá, làm công tác PR bộ phim. Nhưng hiện tại quá nhiều công sức, nỗ lực cho dự án này đều đổ sông đổ bể khiến họ (phía đài truyền hình) không muốn chờ đợi thêm nữa, nên phải trả lại bản quyền".

Phim mới của Dương Dương đến 3 lần không qua ải kiểm duyệt, bị nhà đài trực tiếp trả về? Ảnh 5

Điều đáng nói chính là những tác phẩm webdrama trước đây của Dương Dương đều thất bại thảm hại và không tạo được tiếng vang như phim chiếu đài của anh. Điều này cũng ảnh hưởng không nhỏ đến sức nóng và độ nổi tiếng của Dương Dương. Do vậy, nếu Đặc chiến vinh diệu trở thành phim chiếu mạng thì đây quả là tin đáng buồn và thậm chí trở thành mối lo ngại cho sự nghiệp của nam minh tinh nổi tiếng.

Phim mới của Dương Dương đến 3 lần không qua ải kiểm duyệt, bị nhà đài trực tiếp trả về? Ảnh 6
Phim mới của Dương Dương đến 3 lần không qua ải kiểm duyệt, bị nhà đài trực tiếp trả về? Ảnh 7

Đặc chiến vinh diệu là bộ phim truyền hình lấy đề tài chiến tranh, quân đội. Câu chuyện theo chân Yến Phá Nhạc - một anh chàng có tính tình nóng nảy, không nghe lời đã đến đội cảnh sát vũ trang để tập huấn. Vì quá ưu tú, anh bị trung đội trưởng Lý Cường ganh ghét và chuyển xuống đội cấp dưỡng. 

Phim mới của Dương Dương đến 3 lần không qua ải kiểm duyệt, bị nhà đài trực tiếp trả về? Ảnh 8

Ở đây, anh kết giao với nhiều người bạn xuất chúng và nỗ lực học hỏi thêm nhiều điều, sau này được chọn vào đội vũ trang đặc biệt. Yến Phá Nhạc dần dần hiểu ra ý nghĩa của từ vinh diệu sau khi trải qua nhiều cuộc huấn luyện gian khó với đồng đội. 

Chia sẻ

Bài viết

Thiên Bình - CTV

BÌNH LUẬN