Phim Ảnh

Phim Ảnh

Phim mới của Đậu Kiêu bị chửi thê thảm vì nội dung phi lý, nâng nam chính quá đà

An Nhiên
Chia sẻ

Bộ phim Cảnh Đẹp Ngày Vui Biết Bao Giờ do Đậu Kiêu và Trần Đô Linh đóng chính đang vấp phải vô số nhận xét tiêu cực.

Cảnh Đẹp Ngày Vui Biết Bao Giờ được chuyển thể từ tiểu thuyết bi thương của Linh Hy. Tác phẩm lấy chủ đề về thời dân quốc, do Đậu Kiêu và Trần Đô Linh chủ diễn.

Nội dung xoay quanh chuyện tình của Lâm Hàng Cảnh (Trần Đô Linh) và tam thiếu gia Tiêu Bắc Thần (Đậu Kiêu). Nữ chính là tiểu thư dịu dàng, thông minh và xinh đẹp. Ngược lại, nam chính có tính cách cao ngạo, độc đoán, gia trưởng.

Phim mới của Đậu Kiêu bị chửi thê thảm vì nội dung phi lý, nâng nam chính quá đà Ảnh 1

Thời điểm mới phát sóng, phim nhận được rất nhiều sự chú ý. Thế nhưng càng về sau, khán giả càng cảm thấy nội dung phi lý và thiếu thực tế.

Siêu thoại của cặp đôi chính có khoảng 30.000 fans. Thế nhưng, bộ phim nhận về tới 230.000 bình luận, chủ yếu để mắng người xây dựng kịch bản.

Xem thêm: Thả Thí Thiên Hạ tập cuối: Dương Dương - Triệu Lộ Tư bị chê tan nát vì quá... ảo ma

Phim mới của Đậu Kiêu bị chửi thê thảm vì nội dung phi lý, nâng nam chính quá đà Ảnh 2

Biên kịch khiến Lâm Hàng Cảnh và Tiêu Bắc Thần đi từ hiểu lầm này đến hiểu lầm khác. Vài ngày trước, cặp đôi chính cùng trao nhau nụ hôn đẹp tựa tranh vẽ. Nhưng không lâu sau đó, hai người tiếp tục nảy sinh mâu thuẫn nghiêm trọng.

Tiêu Bắc Thần khiến Lâm Hàng Cảnh mang thai. Tuy nhiên, anh khẳng định đây không phải là con của mình nên cô rất tức giận. Vì thế, Lâm Hàng Cảnh khóc lóc đòi đoạn tuyệt quan hệ với anh.

Phim mới của Đậu Kiêu bị chửi thê thảm vì nội dung phi lý, nâng nam chính quá đà Ảnh 3

Đa số khán giả đều cảm thấy bực mình trước chuyện tình của cặp đôi chính. Ngoài ra, họ còn mệt mỏi vì biên kịch nâng nam chính quá đà.

Tiêu Bắc Thần là Tam thiếu gia đa mưu túc trí. Mọi chuyện anh làm đều đúng, mọi lời anh nói đều hợp lý. Trong phim có không ít người thông minh, thế nhưng không ai có thể giỏi bằng anh.

Phim mới của Đậu Kiêu bị chửi thê thảm vì nội dung phi lý, nâng nam chính quá đà Ảnh 4

Sau khi xem phim, khán giả rất bức xúc trước việc biên kịch thay đổi nội dung nguyên tác một cách quá đà:

- Phim cải biên tào lao hại nữ chính thành người nhu nhược.  Trong khi nam chính thì như đấng tối cao được sùng bái, anh là số 2 không ai số 1, anh làm cái gì cũng đúng. Ngay từ đầu, nam chính là người hiểu lầm rồi tự ngược mà thấy ai cũng ca tụng anh si tình.

- Bị cưỡng bức cũng bị chửi, chồng không nhận cái thai cũng bị chửi. Lâm Hàng Cảnh đúng là nữ chính thị phi nhất mình từng gặp.

- Tôi rất rất rất mệt với sự dằn vặt giày vò nhau của nam nữ chính. Hai người yêu mà anh không hề tin tưởng cô, không bao giờ nghĩ tới chuyện cảm thông thấu hiểu nhau mà chỉ có cưỡng ép. Trên phim do Đậu Kiêu đẹp trai và diễn hay chứ ngoài đời gặp mấy người như vậy thì tốt nhất là chạy cho xa. Thực ra đôi chính chẳng có gì gây cản trở ngoài việc chính họ tự làm mình làm mẩy với nhau.

- Trên phim là hai người tự ngược nhau, lại còn kiểu nữ chính dân quốc yêu nước nồng nàn bất chấp nguy hiểm nhưng não tàn không ai có thể tàn hơn. Nhiều khi thấy biên kịch làm kịch bản tệ quá khiến diễn viên cũng bị liên đới.

Cảnh Đẹp Ngày Vui Biết Bao Giờ được phát sóng vào lúc 18h30 các ngày trong tuần.

Xem thêm: Tiêu Chiến - Vương Nhất Bác để lộ địa điểm hẹn hò, nhưng sợ làm ảnh hưởng người khác?

Chia sẻ

Bài viết

An Nhiên

Photo

Ảnh: Nguồn Internet

BÌNH LUẬN