Phim Ảnh

Phim Ảnh

Phim mới của đạo diễn 'Hotel Del Luna' xác nhận dàn cast 'cực xịn'

Theo Soompi
Chia sẻ

Suzy, Nam Joo Hyuk, Kim Seon Ho và Kang Han Na đã được xác nhận sẽ là các diễn viên chính trong bộ phim sắp tới của tvN mang tên Startup.

Theo các báo cáo mới nhất vào sáng ngày 04 tháng 08, Suzy, Nam Joo Hyuk, Kim Seon Ho Kang Han Na đã được xác nhận sẽ là các diễn viên chính trong bộ phim sắp tới của tvN mang tên Startup.

Phim mới của đạo diễn 'Hotel Del Luna' xác nhận dàn cast 'cực xịn' Ảnh 1
Phim mới của đạo diễn 'Hotel Del Luna' xác nhận dàn cast 'cực xịn' Ảnh 2

Được biết phim Startup kể câu chuyện về một người phụ nữ điều hành công ty khởi nghiệp của riêng mình khi cô mơ ước trở thành Steve Jobs tiếp theo và một người đàn ông vô tình trở thành mối tình đầu của cô. Câu chuyện của bộ phim sẽ là cách họ ủng hộ nhau và bắt đầu lại từ đầu.

Phim mới của đạo diễn 'Hotel Del Luna' xác nhận dàn cast 'cực xịn' Ảnh 3

Trong phim, Suzy sẽ vào vai Seo Dal Mi, người đã bỏ học đại học và làm nhiều công việc lặt vặt khác nhau với hy vọng điều hành công ty khởi nghiệp của riêng mình. Seo Dal Mi không muốn thua em gái mình, người đang sống cuộc sống của một chaebol và cô ấy đã dấn thân vào một con đường khó khăn để đạt được ước mơ của mình.

Phim mới của đạo diễn 'Hotel Del Luna' xác nhận dàn cast 'cực xịn' Ảnh 4

Trong khi đó, Nam Joo Hyuk được mời vào vai Nam Do San. Anh ấy thích mã hóa, đan lát và từng là niềm tự hào của gia đình khi là người trẻ nhất giành được Olympic Toán học. Nhưng 15 năm sau, gia đình anh phải đối mặt với sự xấu hổ khi anh mở một công ty khởi nghiệp với bạn bè của mình và tất cả những gì họ đã làm là sử dụng hết tiền của nhà đầu tư.

Phim mới của đạo diễn 'Hotel Del Luna' xác nhận dàn cast 'cực xịn' Ảnh 5

Startup được viết bởi Park Hye Ryun, biên kịch của phim Dream HighWhile You Were Sleeping. Được chỉ đạo bởi Oh Choong Hwan, đạo diễn của các bộ phim DoctorsHotel Del Luna.

Phim mới của đạo diễn 'Hotel Del Luna' xác nhận dàn cast 'cực xịn' Ảnh 6

Theo dự kiến, phim Startup sẽ được lên sóng trên tvN vào tháng 10/2020.

Chia sẻ

Theo

Soompi

BÌNH LUẬN