Tạp chí điện tử Saostar
Tạp chí điện tử Saostar Liên hệ với chúng tôiLiên hệ
Nhập từ khoá tìm kiếmTìm kiếm
Đóng Tìm Kiếm
Logo Tìm Kiếm
Phim ảnh

Phim mới của Đàm Tùng Vận - Hứa Khải nhận về loạt chê bai

Xuyến Chi
Copy Link
Chia sẻ

Em Đẹp Hơn Cả Ánh Sao của Đàm Tùng Vận - Hứa Khải nhận về ý kiến trái chiều sau khi lên sóng.

Phim mới của Đàm Tùng Vận vướng tranh cãi

Dự án phim chuyển thể Em Đẹp Hơn Cả Ánh Sao do Đàm Tùng Vận - Hứa Khải chủ diễn đã chính thức ra mắt khán giả vào ngày 2/7 mới đây. 

Hiệu quả chiếu, nhiệt lượng của phim nhìn chung chưa được tính là quá bùng nổ, phản ứng của khán giả cũng khá đa cực, có người bày tỏ sự yêu thích dành cho phim, song vẫn có không ít netizen chưa thực sự hài lòng. 

Phim mới của Đàm Tùng Vận - Hứa Khải nhận về loạt chê bai Ảnh 1
Em Đẹp Hơn Cả Ánh Sao của Hứa Khải - Đàm Tùng Vận nhận về ý kiến trái chiều. 

Theo đó, khán giả cho rằng Em Đẹp Hơn Cả Ánh Sao có nhiều tình tiết chưa hợp lý đến mức vô lý, ví như tình huống Kỷ Tinh (Đàm Tùng Vận) bị cấp trên quấy rối tình dục trắng trợn trong bữa tiệc của công ty. Sau vụ việc đó, ngày hôm sau Kỷ Tinh đi làm, đồng nghiệp vì cho rằng cô có mối quan hệ thân thiết với tổng giám đốc Hàn Đình (Hứa Khải) bắt đầu tỏ thái độ, không chỉ nói xấu sau lưng mà còn "bóng gió" ngay trước mặt cô. 

Bên cạnh đó, bộ lọc "cà da" quá tay của Em Đẹp Hơn Cả Ánh Sao cũng bị lên án. Đáng nói, dù đã qua bao nhiêu bộ lọc hay trang điểm tinh tế đến đâu, dân tình vẫn cảm thấy không giấu nổi sự mệt mỏi, quầng mắt lộ rõ của Đàm Tùng Vận ở độ tuổi 34. 

Phim mới của Đàm Tùng Vận - Hứa Khải nhận về loạt chê bai Ảnh 2
Trang Sohu còn lên bài chỉ ra sự mệt mỏi, xuống sắc của Đàm Tùng Vận trong phim. Người viết bài cho biết, dù nữ diễn viên có trang điểm cẩn thận tới đâu cũng không giấu được độ tuổi 34 của mình, điều đó khiến cho nhân vật thiếu đi sự nhanh nhẹn được miêu tả trong nguyên tác. 
Phim mới của Đàm Tùng Vận - Hứa Khải nhận về loạt chê bai Ảnh 3

Bên cạnh những chỗ chưa tốt, Em Đẹp Hơn Cả Ánh Sao vẫn còn nhiều điểm đáng khen. Ngoài chemistry giữa Đàm Tùng Vận - Hứa Khải, dân tình cũng dành lời tán thưởng cho diễn xuất của "Nhất ca" Hoan Ngu, trạng thái của anh trong phim khá ổn, không quá đơ, cũng diễn ra được nét tổng tài cần có. Một số phân cảnh diễn mắt của Hứa Khải cũng được đánh giá tương đối cao. 

Copy Link
Chia sẻ

Bài viết Xuyến Chi

Bình Luận

BÌNH LUẬN

Đừng Bỏ Lỡ

ĐỪNG BỎ LỠ