Phim Ảnh

Phim Ảnh

Phim mới của Choi Woo Sik và Kim Da Mi xác nhận dàn cast chính thức đáng mong đợi

Xuyến Chi
Chia sẻ

Các diễn viên Choi Woo Sik, Kim Da Mi, Kim Sung Cheol và Roh Jeong Eui đã được xác nhận là diễn viên chính của bộ phim sắp tới có tựa đề "That Year We".

Theo báo cáo của các phương tiện truyền thông vào sáng ngày 08 tháng 07, các diễn viên Choi Woo Sik, Kim Da Mi, Kim Sung Cheol Roh Jeong Eui đã được xác nhận là dàn diễn viên chính của bộ phim sắp tới có tựa đề That Year We.

Theo báo cáo, phim That Year We dự kiến ​​phát sóng vào nửa cuối năm 2021, đã xác nhận các diễn viên tham gia và bắt đầu quay.

That Year We là một bộ phim thể hiện những cảm xúc phức tạp của một cặp đôi đã chia tay vì những điều tồi tệ, nhưng một bộ phim tài liệu mà họ quay cùng nhau ở trường trung học đã xuất hiện trở lại và lan truyền nhanh chóng, buộc họ phải trở lại cùng nhau. Những cảm xúc lẫn lộn, những câu chuyện tình yêu và những nỗi đau ngày càng lớn và sự lãng mạn sẽ tạo nên một bộ phim chắc chắn bạn phải xem.

Xem thêm: Rating phim 'Penthouse 3' tiếp tục giảm ở tập 5 - Phim 'Imitation' chỉ đạt rating 1%

Trong phim, Choi Woo Shik sẽ đóng vai Choi Woong, một họa sĩ minh họa tòa nhà có tinh thần tự do. Choi Woong không có bất kỳ ước mơ nào và cố kìm nén con người thật của mình, nhưng cảm xúc của anh bộc lộ ra sau khi gặp Gook Yeon Soo.

Xem thêm: Phim 'Hospital Playlist 2' đạt rating cao nhất - Phim của Lee Hyeri rating giảm

Kim Da Mi sẽ đóng vai Gook Yeon Soo, một chuyên gia quan hệ công chúng. Cô chỉ muốn thành công. Một khi cô nhận được một công việc như một nhà báo, cô ngay lập tức được công nhận là một trong những nhà báo hàng đầu. Mặc dù đã làm việc chăm chỉ để đạt được thành công nhưng Gook Yeon Soo vẫn mang trong mình một vết thương lòng và cảm giác trống trải. Sau khi tái hợp với Choi Woong, tình cảm của cô bắt đầu thay đổi.

Xem thêm: Rộ tin Netflix sản xuất tập phim mở rộng thứ hai sau khi 'Kingdom: Ashin of the North' ra mắt

Kim Sung Chul sẽ vào vai Kim Ji Woong, một đạo diễn phim tài liệu thích quan sát người khác. Trong khi đó, Roh Jeong Eui sẽ đóng vai NJ, một thần tượng hàng đầu đang chuẩn bị cho bước tiến thứ hai của cuộc đời mình.

Đây sẽ là lần thứ hai Choi Woo Shik và Kim Da Mi hợp tác cùng nhau, khi cả hai đóng vai chính trong bộ phim The Witch năm 2018. Sau đó, cả hai đều có vai trò đột phá khi Choi Woo Sik tham gia trong Parasite và Kim Da Mi trong Itaewon Class.

Xem thêm: Kim Woo Bin rục rịch trở lại màn ảnh nhỏ trong phim mới của Netflix

Chia sẻ

Bài viết

Xuyến Chi

BÌNH LUẬN