Phim Ảnh

Phim Ảnh

Sê-ri phim ma học đường Hàn Quốc phát sóng tháng 7 cô hồn: Xem ngay kẻo lỡ!

Dịch Tỉ
Chia sẻ

Poster phim kinh dị học đường Hàn Quốc gồm 3 phần thu hút sự chú ý vào tháng cô hồn!

Vào ngày 31/08, hai tấm poster tích hợp của sê ri phim truyền hình Câu chuyện học đường (학교기담) đã được phát hành. Phim thuộc thể loại kinh dị, được thực hiện theo định dạng omnibus (một tác phẩm sáng tạo có chứa một hoặc nhiều tác phẩm của cùng một hoặc, các tác giả khác nhau) gồm 3 phần: Tám năm, Đứa trẻ không đến Quả báo.

Sê-ri phim ma học đường Hàn Quốc phát sóng tháng 7 cô hồn: Xem ngay kẻo lỡ! Ảnh 1

Câu chuyện học đường sẽ xoay quanh những bí mật chưa kể tại ngôi trường trung học Eungbogo và những câu chuyện bí ẩn của các nhân vật chính, những người chia sẻ bí mật. Do đó, nó đang làm dấy lên kỳ vọng lớn khi là tác phẩm kinh dị nhất mọi thời đại, mang đến nỗi sợ hãi tột độ cho khán giả ngồi hàng ghế đầu trên rạp trong mùa hè này.

Sê-ri phim ma học đường Hàn Quốc phát sóng tháng 7 cô hồn: Xem ngay kẻo lỡ! Ảnh 2

Hai tấm poster lồng ghép của Câu chuyện học đường thu hút sự chú ý với các nhân vật chính sẽ dẫn dắt 3 phần như các tân binh Kim So Hye, Han Seung Yeon (KARA), Sohyun (4 Minute), Song Won Seok, Joo Woo JaeLee Gyu Sung. Cũng như các diễn viên tiền bối lão làng sẽ góp mặt như Kim Young HoonWang Bit Na.

Sê-ri phim ma học đường Hàn Quốc phát sóng tháng 7 cô hồn: Xem ngay kẻo lỡ! Ảnh 3

Đặc biệt, 'Ba câu chuyện kỳ ​​lạ xảy ra ở trường' càng làm tăng thêm sự tò mò về những sự kiện kỳ ​​lạ diễn ra ở trường trung học Eungbogo.

Sê-ri phim ma học đường Hàn Quốc phát sóng tháng 7 cô hồn: Xem ngay kẻo lỡ! Ảnh 4

Đội ngũ sản xuất của Câu chuyện học đường cho biết: "Tôi rất vui khi giới thiệu một dự án chưa từng có bao gồm IPTV, OTT và ba nền tảng phát sóng. Tổng cộng ba câu chuyện được diễn ra ở định dạng omnibus và mỗi nền tảng có kết thúc khác nhau. Vì vậy sẽ rất thú vị khi thưởng thức trong khi so sánh chúng".

Sê-ri phim ma học đường Hàn Quốc phát sóng tháng 7 cô hồn: Xem ngay kẻo lỡ! Ảnh 5

Câu chuyện học đường được phát hành đầu tiên vào ngày 27 trên KT Seezn, theo thứ tự từ Tám năm, Đứa trẻ không đến và Quả báo. Sau đó, nó sẽ được phát hành vào ngày 03/09 trên KT IPTV Olleh TV và vào ngày 12/09 trên TV CHOSUN.

Sê-ri phim ma học đường Hàn Quốc phát sóng tháng 7 cô hồn: Xem ngay kẻo lỡ! Ảnh 6
Sê-ri phim ma học đường Hàn Quốc phát sóng tháng 7 cô hồn: Xem ngay kẻo lỡ! Ảnh 7

Theo dõi SAOstar để cập nhật thêm thông tin mới nhé!

Chia sẻ

Bài viết

Dịch Tỉ

BÌNH LUẬN