Phim Ảnh

Phim Ảnh

Phim 'Ký sinh trùng' tiếp tục giành 2 chiến thắng tại giải thưởng quan trọng 'Critics’ Choice Awards 2020'

Thanh Long
Chia sẻ

Phim Ký sinh trùng (Parasite) tiếp tục có nhiều lợi thế trong cuộc đua đến Oscar 2020 khi nhận được 2 giải tại Critics' Choice Movie Awards 2020.

Lễ trao giải Critics' Choice Movie Awards 2020 lần thứ 25 đã diễn ra thành công tốt đẹp vào tối chủ nhật ngày 12/01 (theo giờ địa phương) tại Los Angeles, ngay trước khi các đề cử của Oscar 2020 sẽ được công bố vào sáng thứ 2 ngày 13/01. Điều này có nghĩa các chiến thắng tại giải thưởng này sẽ không ảnh hưởng đến các đề cử của Oscar vào ngày mai nhưng nó sẽ thúc đẩy các ứng viên có nhiều lợi thế hơn khi tranh giải.

Theo đó, phim Ký sinh trùng (Parasite) của Hàn Quốc đã xuất sắc chiến thắng ở 2 hạng mục Đạo diễn xuất sắc nhất dành cho Bong Joon Ho và Phim nói tiếng nước ngoài xuất sắc. Được biết, phim Ký sinh trùng đã được đề cử ở 7 hạng mục khác nhau.

Đạo diễn Bong Joon Ho nhận giải Đạo diễn xuất sắc nhất

Ở hạng mục Đạo diễn xuất sắc nhất, đạo diễn Bong Joon Ho đã cùng nhận được chiến thắng với đạo diễn Sam Mendes của bộ phim 1917.

Trong khi đó, ở hạng mục Phim nói tiếng nước ngoài xuất sắc nhất, phim Ký sinh trùng đã vượt qua các ứng cử viên nặng ký khác là phim AtlanticsLes Misérables, Pain and Glory Portrait of a Lady on Fire để giành chiến thắng.

Nam diễn viên Song Kang-Ho, nữ diễn viên Lee Jung-Eun và đạo diễn Bong Joon Ho

Xin chúc mừng đạo diễn Bong Joon Ho và bộ phim.

Chia sẻ

Bài viết

Thanh Long

BÌNH LUẬN