Phim Ảnh

Phim Ảnh

Phim kinh dị 'The Conjuring 3' sẽ ra rạp vào mùa thu 2020

Theo Movieweb
Chia sẻ

Đây là tin vui cho những fan lâu năm của vũ trụ điện ảnh The Conjuring, khi giờ đã có thông tin chính thức về các phần tiếp theo của câu chuyện.

Chỉ vài tuần trước, nhà sản xuất James Wan, người đã thành công với những tác phẩm như Saw, Insidious, cùng đạo diễn The Conjuring 3, ông Michael Chaves, cho biết rằng phần 3 này sẽ có sự hội ngộ của dàn diễn viên lâu năm. Patrick WilsonVera Farmiga vào vai vợ chồng nhà Warrens và họ sẽ trở lại Atlanta cho những cảnh quay đầu tiên. Điều này khiến chúng ta yên tâm hơn về sự ra mắt của bộ phim. Theo dự định của nhà sản xuất, phim sẽ được ra rạp vào ngày 11/9/2020.

Patrick Wilson và Vera Farmiga sẽ vào vai vợ chồng nhà Warrens

The Conjuring 3 sẽ không chỉ là phần cuối của bộ ba phim The Conjuring, mà nó có liên hệ sâu sắc với tất cả những câu chuyện khác trong vũ trụ điện ảnh ma quái. Cho những ai chưa biết, Vũ trụ điện ảnh này hiện tại đã có The Conjuring, The Conjuring 2, Annabelle, Annabelle: Creation The Nun.

Sắp tới, phần 3 của Annabelle cũng được ra mắt với tên Annabelle Comes Home. Cũng đừng quên một thông tin bên lề cho biết Lời nguyền La Llorona của Michael Chaves do Linda CardelliniPatricia Velásquez thủ vai chính cũng sẽ xuất hiện trong vũ trụ kinh dị khét tiếng.

Người xem thật sự mong ngóng phần tiếp theo của The Conjuring. Không chỉ được chứng kiến màn hội ngộ của bộ đôi Wilson và Farmiga trong vai Ed và Lorraine Warren ở The Conjuring 3, fan hâm mộ cũng được thấy đôi vợ chồng này tái xuất trên màn ảnh với Annabelle Comes Home được ra mắt trong năm nay. Nhưng một lý do chính khác khiến nhiều người mong chờ tác phẩm mới này trong vũ trụ The Conjuring là bởi vì kịch bản hoàn toàn được chắp bút bởi David Leslie Johnson.

Đối với những ai chưa biết, David Leslie Johnson là một nhà văn đã sản xuất những bộ phim cực kì đình đám trong nhiều năm nay. Ông cũng là đồng tác giả của câu chuyện The Conjuring 2 và gần đây nhất là bom tấn Aquaman của chính đạo diễn James Wan. David được kì vọng sẽ là người chắp bút cho phần 2 của Aquaman. Ông cũng đã đóng góp ý tưởng cho vô vàn những tác phẩm điện ảnh lớn nhỏ khác nhau, có thể kể đến một vài cái tên như Red Riding Hood hay Wrath of the Titans. 

David Leslie Johnson.

Với tất cả những thông tin chính thống và cả rò rỉ, người hâm mộ vũ trụ điện ảnh The Conjuring nên đánh dấu trên lịch cá nhân của mình ngày phát hành của các bộ phim này. Dự kiến, Annabelle sẽ ra rạp vào ngày 28/6 sắp tới, còn The Conjuring 3 sẽ ra mắt vào ngày 11/9 năm 2020.

Trailer Annabelle Comes Home.

Chia sẻ

Theo

Movieweb

BÌNH LUẬN