Phim Ảnh

Phim Ảnh

Phim kinh dị của Park Shin Hye và Jeon Jong Seo công bố hình ảnh đầu tiên vô cùng ma mị

Theo Tổng hợp
Chia sẻ

Sau bao ngày chờ đợi, 'Call' - Bộ phim điện ảnh mới nhất của Park Shin Hye và Jeon Jong Seo đã phát hành hình ảnh đầu tiên.

Vào ngày 21/12, hình ảnh đầu tiên của hai diễn viên chính Park Shin HyeJeon Jong Seo trong bộ phim điện ảnh Call (콜), đã được nhà sản xuất phát hành. Được biết Call là một phim kinh dị kể về hai người phụ nữ, họ sống tại hai thời điểm thời gian khác nhau nhưng kết nối với nhau thông qua một cuộc gọi điện thoại.

Trong phim, Park Shin Hye sẽ đóng vai Seo Yeon, một người phụ nữ sống trong hiện tại. Mặc dù gặp phải các sự kiện bất ngờ sau khi nhận được một cuộc gọi từ quá khứ nhưng Seo Yeon luôn luôn mạnh mẽ đưa ra những quyết định đúng đắn.

Jeon Jong Seo sẽ đóng vai Young Sook, một phụ nữ sống trong quá khứ. Young Sook tin rằng cuộc gọi điện thoại tình cờ kết nối với tương lai là hy vọng duy nhất để tự cứu mình và cô không ngần ngại đưa ra những quyết định mạo hiểm.

Bên cạnh đó, dàn diễn viên phụ của bộ phim cũng chính thức được nhà sản xuất tiết lộ bao gồm nữ diễn viên Kim Sung Ryung, nữ diễn viên Lee El, nam diễn viên Park Ho San, nam diễn viên Oh Jung Se và nam diễn viên Lee Dong Hwi.

Kim Sung Ryung

Lee El

Park Ho San

Oh Jung Se

Lee Dong Hwi

Theo dự kiến, Call sẽ được phát hành trong năm 2019.

Chia sẻ

Theo

Tổng hợp

BÌNH LUẬN