Phim Ảnh

Phim Ảnh

Phim kinh dị của Park Seo Joon và Han So Hee xác nhận làm mùa 2 dù chưa công chiếu phần đầu

Minh Hy
Chia sẻ

Chưa lên sóng mùa 1, bộ phim Gyeongseong Creature do Park Seo Joon và Han So Hee đóng chính xác nhận sẽ sản xuất mùa 2.

Ngày 3/11 vừa qua, ê kíp làm phim Gyeongseong Creature đã xác nhận sẽ sản xuất mùa 2 và sẽ bắt đầu quay phim vào đầu năm sau. Thông tin trên ngay lập tức thu hút sự chú ý của cư dân mạng, đặc biệt là với người hâm mộ của bộ đôi diễn viên chính Park Seo JoonHan So Hee.

Đáp lại thông tin này, Netflix cũng đã đưa ra lời nhận xét: Vì phần 1 của Gyeongseong Creature vẫn chưa được công chiếu nên việc xác nhận có phần 2 chứng tỏ sự tin tưởng vô cùng lớn vào quá trình sản xuất, càng làm tăng thêm sự mong đợi cho bộ phim kinh dị sắp tới.

Phim kinh dị của Park Seo Joon và Han So Hee xác nhận làm mùa 2 dù chưa công chiếu phần đầu Ảnh 1

Gyeongseong Creature là bộ phim được lấy bối cảnh vào mùa xuân năm 1945, khi Gyeongseong (tên gọi cũ của Seoul) đang ở trong thời kỳ đen tối nhất, mô tả câu chuyện về những con người ở ranh giới sinh tử chiến đấu mãnh liệt với ác quỷ được sinh ra từ lòng tham.

Park Seo Joon sẽ vào vai Jang Tae Sang - một người nổi tiếng giàu có ở Bukchon đồng thời cũng là người cung cấp nguồn thông tin hàng đầu Gyeongseong. Anh đã đạt vị trí hiện tại với biệt tài đặc biệt của bản thân như bản năng mạnh mẽ, phản ứng nhanh nhẹn, khả năng quan sát và hòa đồng. Jang Tae Sang chỉ tin tưởng và làm theo thực tế trước mắt thay vì lao theo công lý, nhưng việc vướng vào mối quan hệ với Yoon Chae Ok đã khiến anh phải suy nghĩ lại về việc sống như một con người.

Phim kinh dị của Park Seo Joon và Han So Hee xác nhận làm mùa 2 dù chưa công chiếu phần đầu Ảnh 2

Han So Hee vào vai nữ chính Yoon Chae Ok - một người nổi tiếng với khả năng tìm được người mất tích do học được cách sinh tồn khi chu du khắp Mãn Châu và Thượng Hải với cha từ khi còn nhỏ. Ngay cả trong hiện thực khắc nghiệt, cô ấy vẫn sống sót kiên cường cũng như giỏi sử dụng các loại vũ khí như súng và dao.

Yoon Chae Ok đến Gyeongseong để tìm tung tích của người mẹ đã biến mất 10 năm trước và gặp gỡ Tae Sang. Trong khi theo đuổi hàng loạt vụ mất tích đáng ngờ, họ phải đối mặt với một hiện thực khủng khiếp.

Phim kinh dị của Park Seo Joon và Han So Hee xác nhận làm mùa 2 dù chưa công chiếu phần đầu Ảnh 3

Được biết mùa 1 của bộ phim vừa mới hoàn tất quá trình ghi hình và dự kiến phát sóng vào nửa đầu năm tới trên Netflix. Việc mùa 2 đã được xác nhận quay tiếp từ rất sớm khi mùa 1 vẫn chưa được công chiếu cho thấy sự tự tin vào khả năng thành công của tác phẩm này.

Xem thêm: Cảnh đi chơi Halloween trong phim Itaewon Class của Park Seo Joon được dân mạng đào bới trở lại

Chia sẻ

Bài viết

Minh Hy

BÌNH LUẬN