Phim Ảnh

Phim Ảnh

Phim hot nhất Hàn Quốc 'Penthouse' kết thúc phần 1, quay phần 2 vào tháng sau

Thanh Phương - CTV
Chia sẻ

Bộ phim truyền hình "Penthouse" đài SBS đã lên kế hoạch quay phần mới vào tháng 12.

Theo báo cáo độc quyền từ YTN star vào chiều ngày 24/11, siêu phẩm truyền hình ăn khách nhất Hàn Quốc hiện nay - Penthouse đài SBS đã kết thúc lịch quay phim cho phần 1 vào hôm qua (23/11). 

Phim hot nhất Hàn Quốc 'Penthouse' kết thúc phần 1, quay phần 2 vào tháng sau Ảnh 1

Kể từ khi ra mắt khán giả khắp Châu Á lần đầu tiên vào ngày 26/10, Penthouse đã nhận được nhiều phản hồi tích cực với nội dung hấp dẫn, tình huống gây cấn trong mỗi tập. Với dàn diễn viên chuyên nghiệp hàng đầu, Penthouse đã phá kỷ lục rating của khán giả mọi lúc mọi nơi.

Phim hot nhất Hàn Quốc 'Penthouse' kết thúc phần 1, quay phần 2 vào tháng sau Ảnh 2

Trong tập 8 được phát sóng vào tối qua, phim ghi nhận tỷ suất người xem cao nhất với 15,5% (dựa trên thống kê từ Nielsen Hàn Quốc). Được biết, phần 1 có tổng cộng 20 tập, dự kiến ​​kết thúc vào cuối tháng 12. Ngoài ra, trong 10 ngày tới, phần 2 sẽ được khởi quay. Tuy nhiên, thời gian phát sóng vẫn chưa được quyết định, nhưng nhiều khả năng ra mắt vào nửa đầu năm sau.

Phim hot nhất Hàn Quốc 'Penthouse' kết thúc phần 1, quay phần 2 vào tháng sau Ảnh 3

Cùng lúc với thời điểm phần 1 ghi hình xong, một người trong đội ngũ sản xuất đã được xét nghiệm dương tính với Covid-19. Do đó, tất cả các diễn viên và nhân viên sẽ được kiểm tra y tế để ngăn chặn sự lây lan của dịch bệnh.

Phim hot nhất Hàn Quốc 'Penthouse' kết thúc phần 1, quay phần 2 vào tháng sau Ảnh 4

Penthouse kể về cuộc sống của những người sống trong căn hộ áp mái trên đỉnh một tòa nhà chung cư cao cấp 100 tầng. Bộ phim nói lên được tất cả những vấn đề trong xã hội hiện nay như đẳng cấp giàu nghèo, bạo lực học đường, gian lận, "con ông cháu cha", mối quan hệ thông gia, hôn nhân, ngoại tình và cách giáo dục con cái.

Phim hot nhất Hàn Quốc 'Penthouse' kết thúc phần 1, quay phần 2 vào tháng sau Ảnh 5

Mời các bạn đón xem những tập tiếp theo được phát sóng vào lúc 20h thứ Hai-Ba hàng tuần trên đài SBS.

Chia sẻ

Bài viết

Thanh Phương - CTV

BÌNH LUẬN