Phim Ảnh

Phim Ảnh

Hạ gục phim 'Hotel Del Luna' của IU, phim 'Hospital Playlist' vươn lên vị trí thứ 7 trong top những bộ phim có rating cao nhất mọi thời đại của đài tvN

Thanh Long
Chia sẻ

Phim Hospital Playlist đã vươn lên vị trí thứ 7 trong top những bộ phim có rating cao nhất mọi thời đại của đài tvN.

Theo Nielsen Korea, phim Find Me in Your Memory của Kim Dong Wook và Moon Ga Young đã không thu hút được thêm nhiều khán giả theo dõi ở hai tập mới nhất, khi rating giảm xuống 2.6% và 3%. Tuy nhiên, thành tích này tiếp tục giúp cho bộ phim dẫn đầu rating đài trung ương vào tối qua.

“Hospital Playlist” Preview

Phim Meow, the Secret Boy của L (Infinite) và Shin Ye Eun tiếp tục cho thấy sự thiếu hấp dẫn của mình khi đã không thu hút được thêm khán giả ủng hộ ở hai tập lên sóng tối qua, khi rating đạt 1% và 1.1%, giảm 0.8% và 0.6% so với hai tập trước đó.

Trong khi đó, ở đài cáp, phim Memorist của Yoo Seung Ho và Lee Se Young lên sóng tập tiếp theo và rating tăng lên 2.7%.

Dẫn đầu cả đài cáp và đài trung ương tối qua tiếp tục là phim Hospital Playlist. Lên sóng tập 7, bộ phim mang về rating 12.1%, tăng 0.4% so với tập 6 lên sóng tuần trước. Hiện tại, 12,1% cũng là rating cao nhất mà bộ phim đạt được kể từ khi lên sóng.

Không những thế thành tích rating ở tập mới nhất cũng giúp cho phim Hospital Playlist vượt qua phim Hotel Del Luna của IU để vươn lên vị trí thứ 7 trong top những bộ phim có rating cao nhất mọi thời đại của đài tvN.

Rating của các bộ phim truyền hình Hàn Quốc lên sóng vào tối 23/04/20 theo dữ liệu của AGB Nielsen Korea:

Ở đài trung ương:

Meow, the Secret Boy: 1% | 1.1%

Find Me in Your Memory: 2.6% | 3%

Ở đài cáp:

Hospital Playlist: 12.1%

Memorist: 2.7%

Xem thêm: Gong Yoo tham gia phim mới của Netflix, sẽ 'yêu đương' Bae Doona?

Chia sẻ

Bài viết

Thanh Long

BÌNH LUẬN