Phim Ảnh

Loạt phim Hoa Ngữ ra mắt tháng 11: Lý Dịch Phong, Hoàng Cảnh Du, Đường Yên cùng trở lại

Nguyễn Trần Đăng Khoa
Chia sẻ

Bài viết tổng hợp danh sách 6 phim Hoa Ngữ sắp ra mắt trên màn ảnh nhỏ trong tháng 11

2020 có thể nói là một năm đáng quên đối với nền công nghiệp phim ảnh trên toàn thế giới. Hàng loạt các dự án đều đã phải dời lịch công chiếu, sản xuất bởi sự ảnh hưởng to lớn của dịch bệnh. Dẫu vậy, vẫn sẽ có kha khá những bộ phim truyền hình Hoa Ngữ được ra mắt trong tháng 11 tới, nhằm đáp lại sự kì vọng và chờ đợi của khán giả. 

Sau đây là danh sách 6 bộ phim đang được các fan mong đợi, sẽ ra mắt vào tháng 11 tới.

Bí ẩn vĩ đại

Loạt phim Hoa Ngữ ra mắt tháng 11: Lý Dịch Phong, Hoàng Cảnh Du, Đường Yên cùng trở lại Ảnh 1

Bí ẩn vĩ đại là bộ phim truyền hình mang đề tài điệp chiến, dân quốc của đài CCTV8, lấy bối cảnh thời chiến tranh hỗn loạn. Câu chuyện xoay quanh nam chính Cố Thiệu Đông, một cảnh sát vừa tốt nghiệp của Học viện Pháp luật Thượng Hải. Anh là người có lý tưởng chính nghĩa, luôn mong muốn được cống hiến cho nhân dân và đất nước. 

Loạt phim Hoa Ngữ ra mắt tháng 11: Lý Dịch Phong, Hoàng Cảnh Du, Đường Yên cùng trở lại Ảnh 2

Tuy nhiên, chính vì là một người có quan điểm duy tâm về những gì đúng và sai, nên bị đồng nghiệp chèn ép và anh dần nhận ra rằng chính tổ chức mà anh ta chọn phục vụ lại có rất nhiều mặt tối. Cố Thiệu Đông sau này bị cuốn vào mạng lưới tình báo của quốc gia, và dần trở thành một đặc công ưu tú với những nhiệm vụ vô cùng nguy hiểm, không chỉ với bản thân mà còn là với những người thân của anh.

Bộ phim có sự tham gia diễn xuất của Lý Dịch Phong, Kim Thần.

Chiến tướng Lôi Đình

Loạt phim Hoa Ngữ ra mắt tháng 11: Lý Dịch Phong, Hoàng Cảnh Du, Đường Yên cùng trở lại Ảnh 3

Bộ phim Chiến tướng Lôi Đình được cải biên từ tiểu thuyết Lượng Kiếm của nhà văn Đô Lương. Câu chuyện theo chân thanh niên Vương Vân Sơn, vào năm 1931, đã cùng các chiến hữu huyết chiến một ngày một đêm với quân địch, cuối cùng chặn tiếp viện của địch thành công. Sau đó, ở chiến trường Hoài Hải, Vương Vân Sơn kêu gọi được sự giúp đỡ của Quách Huân Khôi, nhờ đó đem quân giải phóng Tứ Xuyên.

Loạt phim Hoa Ngữ ra mắt tháng 11: Lý Dịch Phong, Hoàng Cảnh Du, Đường Yên cùng trở lại Ảnh 4

Bộ phim có sự tham gia diễn xuất của Trương Vân Long, Cao Vỹ Quang.

Yến Vân đài

Loạt phim Hoa Ngữ ra mắt tháng 11: Lý Dịch Phong, Hoàng Cảnh Du, Đường Yên cùng trở lại Ảnh 5

Yến Vân Đài là bộ phim cổ trang, xoay quanh hành trình lên ngôi thái hậu của Tiêu Yến Yến. Cô vốn xuất thân từ một bộ tộc du mục và đem lòng yêu Hàn Đức Nhượng. Nhưng rồi biến cố xảy ra, và Hàn Đức Nhượng đau khổ nhìn Tiêu Yến Yến trở thành hoàng hậu của Liêu Cảnh Tông. Về phía Yến Yến, cô cũng vì vậy mà chia cắt với các chị em của mình. Cả 3 đều được gả vào những gia tộc đối đầu nhau kịch liệt trên chiến trường.

Loạt phim Hoa Ngữ ra mắt tháng 11: Lý Dịch Phong, Hoàng Cảnh Du, Đường Yên cùng trở lại Ảnh 6

Bộ phim có sự tham gia diễn xuất của Đường Yên, Đậu Kiêu.

Bác sĩ khoa nhi tài ba

Loạt phim Hoa Ngữ ra mắt tháng 11: Lý Dịch Phong, Hoàng Cảnh Du, Đường Yên cùng trở lại Ảnh 7

Bộ phim là quá trình trường thành từ công việc của 2 bác sĩ nhi Đặng Tử Ngang, Tiêu Giai Nhân dưới sự dìu dắt của Giám đốc bệnh viện Cốc Lập Phong. Đặng Tử Ngang là một bác với nhan sắc của một soái ca thuộc thế hệ phú nhị đại nhưng lại rất chuyên tâm và nghiêm túc theo đuổi nghề y, với mong muốn cứu chữa cho các bệnh nhân nhí. Trong quá trình công tác, bác sỹ Đặng Tử Ngang nảy sinh tình cảm với đồng nghiệp Tiêu Giai Nhân đến từ Vân Nam, và rồi những rắc rối bắt đầu xảy đến.

Loạt phim Hoa Ngữ ra mắt tháng 11: Lý Dịch Phong, Hoàng Cảnh Du, Đường Yên cùng trở lại Ảnh 8

Bộ phim có sự tham gia diễn xuất của Trần Hiểu, Vương Tử Văn.

Thanh xuân sáng thế kỷ

Loạt phim Hoa Ngữ ra mắt tháng 11: Lý Dịch Phong, Hoàng Cảnh Du, Đường Yên cùng trở lại Ảnh 9

Thanh xuân sáng thế kỷ là bộ phim truyền hình tình cảm với bổi cảnh hiện đại, xoay quanh hai nhân vật chính là Tiền Hy Tây và Đoạn Nhiên. Vì một vài nguyên nhân từ gia đình nên Tiền Hy Tây từ nhỏ đã được đưa gởi vào nhà giàu có của Đoạn Nhiên, hai người được xem là thanh mai trúc mã, cùng nhau lớn lên.

Loạt phim Hoa Ngữ ra mắt tháng 11: Lý Dịch Phong, Hoàng Cảnh Du, Đường Yên cùng trở lại Ảnh 10

Bộ phim có sự tham gia diễn xuất của Hoàng Cảnh Du, Ngô Cẩn Ngôn.

Sơ Thần, là em cố ý quên anh

Loạt phim Hoa Ngữ ra mắt tháng 11: Lý Dịch Phong, Hoàng Cảnh Du, Đường Yên cùng trở lại Ảnh 11

Sơ Thần, là em cố ý quên anh là câu chuyện xoay quanh chàng trai Lý Lạc Thư và cô gái Sơ Dao. Lý Lạc Thư từ nhỏ đã phải trải qua sự đau đớn khi mất đi cha mẹ, dần dần cậu trở nên mặc cảm với mọi người xung quanh. Rồi anh đã được gặp tri kỉ Lê Sơn Thần, và mọi thứ dần tương sáng hơn. Nhưng số phận cay nghiệt, một trận hỏa hoạn đã cướp đi sinh mạng của Sơ Thần, khiến mẹ Lê không chịu được cú sốc quá lớn ấy mà thần trí bất thường, luôn nhận nhầm Lý Lạc Thư là Sơ Thần. Từ hiểu nhầm ấy, Lý Lạc Thư trở thành đứa con nhà họ Lê để thay bạn chăm sóc cho người mẹ nhà. 

Loạt phim Hoa Ngữ ra mắt tháng 11: Lý Dịch Phong, Hoàng Cảnh Du, Đường Yên cùng trở lại Ảnh 12

Bộ phim có sự tham gia diễn xuất của Tôn Di, Bạch Kính Đình.

Chia sẻ

Bài viết

Nguyễn Trần Đăng Khoa

Tin mới nhất