Phim Ảnh

Phim Ảnh

Phim Hoa Ngữ lên sóng quý 4: Bom tấn cổ trang của Dương Mịch 'ra trận', 'Dư sinh' chẳng thấy đâu

Thiên Bình
Chia sẻ

Trong danh sách những phim truyền hình Hoa Ngữ lên sóng trong quý 4, "Hộc Châu phu nhân" của Dương Mịch thu hút sự chú ý của khán giả, trong khi "Dư sinh" lại lặng mất tăm.

Tháng 10 đã đến đồng nghĩa với việc quý 4 năm nay đã chính thức bước sang, điều hạnh phúc nhất của giới mọt phim là được xem một số tác phẩm truyền hình mới. Đặc biệt là sau hơn nửa năm vẫn chưa có một bộ phim nào thực sự ăn khách, vì thế khán giả cũng rất kỳ vọng vào những phim lên sóng cuối năm nay.

Phim Hoa Ngữ lên sóng quý 4: Bom tấn cổ trang của Dương Mịch 'ra trận', 'Dư sinh' chẳng thấy đâu Ảnh 1

Mới đây, nền tảng Tencent đã thông báo về lịch dự kiến của các tác phẩm ra mắt trong quý 4, bao gồm nhiều bộ phim quen thuộc và được khán giả chờ đợi từ lâu. Đầu tiên phải kể đến Hộc Châu phu nhân do Dương MịchTrần Vỹ Đình đóng chính. 

Xem thêm: 4 nữ hoàng rating phim Hoa ngữ: Địch Lệ Nhiệt Ba sắp 'vượt mặt' Triệu Lệ Dĩnh, Dương Mịch và Dương Tử?

Phim Hoa Ngữ lên sóng quý 4: Bom tấn cổ trang của Dương Mịch 'ra trận', 'Dư sinh' chẳng thấy đâu Ảnh 2

Bộ phim này đã hoàn thành hơn một năm, cách đây không lâu đã chính thức có được giấy phép phát hành. Đây là dự án cấp S được đầu tư rất lớn và nhận được nhiều mong chờ của fan hâm mộ. Hy vọng bộ phim của Dương Mịch sẽ cứu được danh tiếng đang xuống dốc của những dự án do Tencent sản xuất.

Phim Hoa Ngữ lên sóng quý 4: Bom tấn cổ trang của Dương Mịch 'ra trận', 'Dư sinh' chẳng thấy đâu Ảnh 3
Phim Hoa Ngữ lên sóng quý 4: Bom tấn cổ trang của Dương Mịch 'ra trận', 'Dư sinh' chẳng thấy đâu Ảnh 4

Ngoài ra còn có phim cổ trang khác rất đáng chú ý là Tuyết trung hãn đao hành do Trương Nhược Quân và Lý Canh Hi diễn chính. Trong hai năm qua, danh tiếng của Trương Nhược Quân đã được cải thiện rất nhiều, nhiều dân mạng đã mong chờ bộ phim này từ rất lâu, bởi lẽ ekip của dự án này cũng sản xuất Khánh dư niên, nhìn là biết chất lượng đã được đảm bảo!

Phim Hoa Ngữ lên sóng quý 4: Bom tấn cổ trang của Dương Mịch 'ra trận', 'Dư sinh' chẳng thấy đâu Ảnh 5

Bên cạnh đó, bộ phim Lương ngôn tả ý với sự tham gia của La Vân Hi và Trình Tiêu cũng khơi dậy sự tò mò của khán giả khi dàn diễn viên chính đều là những cái tên nổi tiếng, sở hữu ngoại hình đẹp hoàn hảo. Một điều đáng nói chính là Dư sinh, xin chỉ giáo nhiều hơn - tác phẩm vừa mới dời lịch vào tháng 9 vừa qua đến nay vẫn không ghi tên vào danh sách phát sóng quý 4.

Phim Hoa Ngữ lên sóng quý 4: Bom tấn cổ trang của Dương Mịch 'ra trận', 'Dư sinh' chẳng thấy đâu Ảnh 6

Vẫn không rõ lý do nào khiến Dư sinh bị hoãn chiếu ngay sát "phút 90" như thế và thời gian "ngâm kho" của bộ phim lại bị kéo dài vô thời hạn càng khiến fan hoang mang và lo lắng cho số phận ra mắt của bộ phim.

Phim Hoa Ngữ lên sóng quý 4: Bom tấn cổ trang của Dương Mịch 'ra trận', 'Dư sinh' chẳng thấy đâu Ảnh 7

Xem thêm: Diễn xuất dở nhưng Tiêu Chiến vẫn trở thành nhân tố đặc biệt của 'Khánh dư niên 2' vì quá nổi tiếng?

Chia sẻ

Bài viết

Thiên Bình

BÌNH LUẬN