Phim Ảnh

Phim Ảnh

Phim Hạnh Phúc Máu do NSND Kim Xuân đóng chính nhận tin vui sau 2 tuần công chiếu

Tôn Nghệ Trân
Chia sẻ

Phim điện ảnh đầu tay của Dược sĩ Tiến - Hạnh Phúc Máu đang dẫn đầu phòng vé về mặt doanh thu.

Hạnh Phúc Máu là phim điện ảnh đầu tay của Dược Sĩ Tiến và Phạm Huỳnh Hữu Tài, với vai chính được “đo ni đóng giày” cho NSND Kim Xuân. Tính đến ngày 5/12, phim đang đứng Top 1 doanh thu phòng vé và lọt Top 10 từ khoá thịnh hành trên các nền tảng mạng xã hội, cùng các sự kiện lớn của thế giới như Black Friday hay World Cup 2022.

Phim Hạnh Phúc Máu do NSND Kim Xuân đóng chính nhận tin vui sau 2 tuần công chiếu Ảnh 1

Hạnh Phúc Máu thuộc thể loại phim tâm lý - giật gân kết hợp yếu tố tâm linh - kinh dị, gắn nhãn C18. Hạnh Phúc Máu kể câu chuyện về gia tộc Vương Đình. Tại đây, sự cuồng tin về thế lực "Ơn trên" được truyền nối qua nhiều thế hệ - chỉ những người phụ nữ sinh được con trai khỏe mạnh mới có thể tiếp nối sự thịnh vượng của cả gia tộc. 

Phim Hạnh Phúc Máu do NSND Kim Xuân đóng chính nhận tin vui sau 2 tuần công chiếu Ảnh 2

Bà Hà Phương (NSND Kim Xuân) không may sinh ra Vĩnh An được đoán là yểu mệnh. Dưới uy quyền của mẹ chồng - bà Anh Đào (NSƯT Lê Thiện), bà Hà Phương buộc phải dùng nghi thức "đổi mệnh" con trai mình với Thái Phong (Hữu Tài) - đứa con riêng của chồng bà và vú nuôi. 

Phim Hạnh Phúc Máu do NSND Kim Xuân đóng chính nhận tin vui sau 2 tuần công chiếu Ảnh 3

Theo đơn vị quan sát phòng vé độc lập Box Office Vietnam, tính đến tối 5/12, phim đã thu về khoảng 13 tỷ đồng. Ngoài ra, phim cũng đang đứng top 1 doanh thu phòng vé sau 2 tuần công chiếu tại rạp. Song song đó, phim cũng lọt Top 10 từ khoá thịnh hành trên các nền tảng mạng xã hội, cùng các sự kiện lớn của thế giới như Black Friday hay World Cup 2022.

Phim điện ảnh Hạnh Phúc Máu quy tụ sự tham gia diễn xuất của NSND Kim Xuân, NSƯT Lê Thiện, NS Kim Huyền, NSƯT Công Ninh, NS Ngân Quỳnh, Trang Trần, Phạm Huỳnh Hữu Tài, Dược sĩ Tiến,... Phim nhận được phản hồi tích cực của khán giả sau khi công chiếu.

Xem thêm tại: Hạnh Phúc Máu: Phạm Huỳnh Hữu Tài tiết lộ suýt bị đột quỵ khi đóng phim

Chia sẻ

Bài viết

Tôn Nghệ Trân

BÌNH LUẬN