Phim Ảnh

Phim Ảnh

Phim hàng động tội phạm mới nhất của Ma Dong Seok, Kim Moo Yul và Kim Sung Kyu tung loạt poster đầu tiên

Theo Tổng hợp
Chia sẻ

Sau bao ngày chờ đợi bộ phim điện ảnh mới nhất của bộ 3 Ma Dong Seok, Kim Moo Yul và Kim Sung Kyu cuối cùng cũng đã phát hành những poster đầu tiên.

Mới đây, Kiwi Media Group đã phát hành những poster đầu tiên cho bộ phim The Gangster, The Cop, The Devil (악인전) với sự tham gia của ba diễn viên chính Ma Dong Seok, Kim Moo YulKim Sung Kyu.

Được biết, The Gangster, The Cop, The Devil là một bộ phim hành động tội phạm kể về một ông trùm băng đảng sống sót sau khi trở thành mục tiêu của một kẻ giết người hàng loạt và một thám tử hợp tác với anh ta để bắt kẻ giết người.

Trong phim, nam diễn viên Ma Dong Seok sẽ đảm nhận vai Jang Dong Soo , một ông trùm băng đảng đến từ quận Cheonan. Jang Dong Soo là người duy nhất sống sót và là nhân chứng cho hàng loạt vụ giết người, đồng thời là người trợ giúp trong việc tìm ra kẻ giết người.

Nam diễn viên Kim Moo Yul đóng vai Jeong Tae Seok, một thám tử của Trụ sở cảnh sát Cheonan. Jeong Tae Seok không bao giờ chịu thua một tên tội phạm nào và ghét đám đông, nhưng vì mong muốn sớm bắt được kẻ giết người hàng loạt khiến anh hợp tác cùng Jang Dong Soo.

Trong khi đó, nam diễn viên Kim Sung Kyu sẽ vào vai kẻ giết người hàng loạt Kang Kyung Ho. Kang Kyeong Ho là một kẻ giết người tàn ác không có khuôn mẫu và tội ác của hắn rất hoàn hảo, ngay cả cảnh sát cũng không nhận ra hắn là kẻ giết người hàng loạt. Tuy nhiên, Kang Kyung Ho khiêu khích Jang Dong Soo và tạo ra một sai sót trong sự hoàn hảo của mình.

Trong năm 2018, Ma Dong Seok đã xuất hiện trong 5 bộ phim điện ảnh khác nhau và năm nay nam diễn viên hiện tại cũng đã xác nhận xuất hiện trong 4 bộ phim, The Gangster, The Cop, The Devil là một trong số đó. Trong khi đó đây sẽ là dự án mới nhất của Kim Moo Yul sau tác phẩm không mấy ăn khách Illang: The Wolf Brigade, ra mắt vào tháng 07 năm ngoái.

The Gangster, The Cop, The Devil sẽ được chỉ đạo bởi Lee Won Tae, đạo diễn của Man of Will (2017) và dự kiến sẽ được ra mắt vào tháng 05/2019.

Chia sẻ

Theo

Tổng hợp

BÌNH LUẬN