Tạp chí điện tử Saostar
Tạp chí điện tử Saostar Liên hệ với chúng tôiLiên hệ
Nhập từ khoá tìm kiếmTìm kiếm
Đóng Tìm Kiếm
Logo Tìm Kiếm
Phim ảnh

Phim truyền hình Hàn Quốc tháng 3: Kim So Hyun, Song Kang và Lee Seung Gi đối đầu

Thanh Long - CTV
Copy Link
Chia sẻ

Với nội dung mới lạ và đa dạng về thể loại, phim truyền hình Hàn Quốc tháng 3 hứa hẹn sẽ làm hài lòng khán giả khi ra mắt.

Kết thúc tháng 02, màn ảnh nhỏ Hàn Quốc tiếp tục chào đón những dự án mới sẽ được ra mắt trong tháng 03 này. Trong đó có những dự án nhận được rất nhiều sự quan tâm và kỳ vọng của khán giả.

Mouse (마우스)

Phim Mouse xoay quanh Jung Ba Reum (Lee Seung Gi), một cảnh sát tân binh, làm việc tại một trạm cảnh sát. Anh là một người trung thực và cố gắng đạt được công lý. Jung Ba Reum phải đối mặt với một kẻ sát nhân tâm thần, kẻ khiến cả quốc gia phải khiếp sợ. Cuộc sống của Jung Ba Reum đã hoàn toàn thay đổi sau đó.

Phim truyền hình Hàn Quốc tháng 3: Đa dạng thể loại, từ lãng mạn, hài hước đến kinh dị Ảnh 1

Bộ phim dự kiến được lên sóng vào lúc 22:30, thứ 4 và thứ 5 hàng tuần trên kênh tvN, bắt đầu từ ngày 03/03/2021.

Love Alarm - Season 2 (좋아하면 울리는 시즌2)

Bốn năm sau, sau khi ứng dụng Joalarm trên điện thoại di động được tạo ra, mọi người thường sử dụng Joalarm phiên bản 2.0. Ứng dụng được cập nhật có các chức năng mới để xem 2 danh sách: một dành cho những người thích bạn và danh sách kia dành cho những người mà bạn sẽ thích. Do phiên bản Joalarm mới, một thay đổi nhỏ xảy ra giữa Jojo (Kim So Hyun) và Hye Young (Jung Ga Ram). Jojo nằm trong danh sách những người sẽ thích bạn của Hye Young nên Hye Young rất vui vì điều đó. 

Phim truyền hình Hàn Quốc tháng 3: Đa dạng thể loại, từ lãng mạn, hài hước đến kinh dị Ảnh 2
Phim truyền hình Hàn Quốc tháng 3: Đa dạng thể loại, từ lãng mạn, hài hước đến kinh dị Ảnh 3
Phim truyền hình Hàn Quốc tháng 3: Đa dạng thể loại, từ lãng mạn, hài hước đến kinh dị Ảnh 4
Phim truyền hình Hàn Quốc tháng 3: Đa dạng thể loại, từ lãng mạn, hài hước đến kinh dị Ảnh 5
Phim truyền hình Hàn Quốc tháng 3: Đa dạng thể loại, từ lãng mạn, hài hước đến kinh dị Ảnh 6

Trong khi đó, Sun Oh (Song Kang) rời xa JoJo vì Joalarm của anh ấy không đổ chuông khi JoJo ở gần anh ấy. Anh ấy tin rằng Jojo không thích anh ấy, nhưng anh ấy vẫn không thể xóa bỏ ý nghĩ rằng Jojo có thể vẫn thích anh ấy.

Bộ phim dự kiến có mặt trên Netflix vào ngày 12/03/2021.

OK Kwang Sisters (오케이 광자매)

Khi đang làm thủ tục ly hôn, một người mẹ đã bị sát hại. Tất cả các thành viên trong gia đình của cô đều là những nghi phạm tiềm năng.

Phim truyền hình Hàn Quốc tháng 3: Đa dạng thể loại, từ lãng mạn, hài hước đến kinh dị Ảnh 7

Lee Cheol Soo (Yun Ju Sang) là cha của ba cô con gái. Lee Cheol Soo nghiêm khắc khi nói đến các quy tắc và nguyên tắc. Anh không hòa hợp với những cô con gái đang tuổi trưởng thành của mình.

Lee Kwang Nam (Hong Eun Hee) là con gái lớn. Cô tự hào về bản thân và cũng ích kỷ. Cô đã nhận được tình yêu thương vô điều kiện từ mẹ mình, điều này dẫn đến việc cô không thích cha mình. Cha cô đã khiến mẹ cô phải trải qua quá nhiều đau khổ.

Lee Kwang Sik (Jeon Hye Bin) là con gái lớn thứ hai. Cô làm công chức nhà nước. Lee Kwang Sik thông minh và có nguyên tắc. Cô không nhận được nhiều tình yêu thương từ cha mẹ mình, nhưng cô rất quan tâm đến người khác.

Phim truyền hình Hàn Quốc tháng 3: Đa dạng thể loại, từ lãng mạn, hài hước đến kinh dị Ảnh 8

Lee Kwang Tae (Go Won Hee) là con gái út. Cô giỏi võ. Lee Kwang Tae chưa bao giờ làm công việc toàn thời gian và cô đã tự hỗ trợ bản thân bằng cách làm việc bán thời gian. Lee Kwang Tae không quan tâm đến hôn nhân.

Trong khi đó, từ khi Han Ye Seul (Kim Kyung Nam) còn nhỏ, anh đã mơ ước trở thành một ca sĩ nhạc rock. Anh đã bỏ học và đến Seoul để theo đuổi ước mơ của mình.

Bộ phim dự kiến được lên sóng vào lúc 19:55, thứ 7 và chủ nhật hàng tuần trên kênh KBS, bắt đầu từ ngày 13/03/2021.

Xem thêm: 'Love Alarm 2' tung trailer chính thức: Song Kang hôn Kim So Hyun say đắm

Drama Festa - Off Route (드라마 페스타 - 경로를 이탈하였습니다)

Bộ phim là hành trình rượt đuổi hài hước của một người mẹ và con gái, đuổi theo chú rể bỏ trốn ngay trong ngày cưới. Trong quá trình đó, họ dần thấu hiểu, gần gũi nhau hơn và cảm ơn vì sự tồn tại của nhau thông qua những căm ghét và tức giận.

Phim truyền hình Hàn Quốc tháng 3: Đa dạng thể loại, từ lãng mạn, hài hước đến kinh dị Ảnh 9
Phim truyền hình Hàn Quốc tháng 3: Đa dạng thể loại, từ lãng mạn, hài hước đến kinh dị Ảnh 10

Bộ phim dự kiến được lên sóng vào lúc 21:00, thứ 2 và 3 trên kênh jTBC, vào ngày 15 và 16/03/2021.

Navillera (나빌레라)

Sim Deok Chool (Park In Hwan) đã mơ ước được biểu diễn ba lê từ lâu. Ông 70 tuổi, nghỉ làm nhân viên bưu điện. Vì hoàn cảnh cuộc sống, ông đã gác lại ước mơ trở thành một vũ công ba lê và làm một công việc bình thường để phụ giúp gia đình. Giờ đây, Sim Deok Chool quyết định theo đuổi ước mơ của mình một lần nữa. Gia đình, bao gồm vợ và những đứa con trưởng thành, không hài lòng với quyết định của ông, nhưng ông không dao động trong việc theo đuổi ước mơ dài lâu của cuộc đời mình. Ông quyết định tham gia một công ty ba lê để học ba lê. Tại đây, ông gặp Lee Chae Rok (Song Kang).

Phim truyền hình Hàn Quốc tháng 3: Đa dạng thể loại, từ lãng mạn, hài hước đến kinh dị Ảnh 11

Lee Chae Rok là một người đàn ông 23 tuổi. Khi lớn lên, anh chơi các môn thể thao khác nhau như bóng chày, bơi lội và bóng đá, nhưng anh không tài năng trong bất kỳ môn nào trong số đó. Sau đó, Lee Chae Rok bắt đầu quan tâm đến múa ba lê. Mẹ của anh là một vũ công ba lê, nhưng bà đã qua đời vì một căn bệnh khi Lee Chae Rok còn nhỏ. Cha anh sau đó bị phá sản. Lee Chae Rok có tài năng về múa ba lê, nhưng sau khi theo đuổi múa ba lê, anh hầu như không liên lạc được với cha mình và gặp khó khăn về tài chính. Trải qua thời kỳ khó khăn, niềm khao khát với ba lê của anh mất dần. Lúc này, Lee Chae Rok gặp được ông Sim Deok Chool.

Phim truyền hình Hàn Quốc tháng 3: Đa dạng thể loại, từ lãng mạn, hài hước đến kinh dị Ảnh 12

Bộ phim dự kiến được lên sóng vào lúc 21:00, thứ 2 và thứ 3 hàng tuần trên kênh tvN, bắt đầu từ ngày 22/03/2021.

Xem thêm: Phim 'Penthouse 2' đạt rating cao nhất ở tập mới nhất

Joseon Exorcist (조선구마사)

Khi hoàng tử Lee Bang Won của Joseon đi tuần tra khu vực phía bắc, anh phải đối mặt với một linh hồn ác quỷ muốn thống trị loài người. Hoàng tử Lee Bang Won sau đó đã phong ấn được linh hồn ác quỷ này.

Phim truyền hình Hàn Quốc tháng 3: Đa dạng thể loại, từ lãng mạn, hài hước đến kinh dị Ảnh 13

Giờ đây, Lee Bang Won đã lên ngôi và lấy hiệu là Vua Taejong (Kam Woo Sung). Anh là một người lạnh lùng, nhưng là một vị vua quyền lực. Vua Taejong tự hào về việc ông đã giúp cha mình thành lập triều đại Joseon. Anh cũng cảm thấy tội lỗi nặng nề vì đã giết rất nhiều người trong thời kỳ thành lập Joseon. Nhưng sau đó, linh hồn ác quỷ mà vua Taejong phong ấn trong quá khứ tự hồi sinh trên đất Joseon. Để phong ấn linh hồn ác quỷ này, vua Taejong một lần nữa phải chiến đấu.

Phim truyền hình Hàn Quốc tháng 3: Đa dạng thể loại, từ lãng mạn, hài hước đến kinh dị Ảnh 14

Trong khi đó, Vua Taejong có hai con trai là Thái tử Yangnyeong (Park Sung Hoon) và Thái tử Chungnyeong (Jang Dong Yoon). Mối quan tâm duy nhất của Hoàng tử Chungnyeong là tìm hiểu học thuật. Anh đột nhiên phải đối mặt với một cuộc khủng hoảng do linh hồn ác quỷ gây ra. Để bảo vệ người dân Joseon, Hoàng tử Chungnyeong đã tham gia vào cuộc chiến chống lại kẻ độc ác.

Phim truyền hình Hàn Quốc tháng 3: Đa dạng thể loại, từ lãng mạn, hài hước đến kinh dị Ảnh 15

Thái tử Yangnyeong có vẻ ngoài đầy tự tin. Anh thực sự sống với nỗi lo kinh niên về việc liệu anh có được vua Taejong là cha mình công nhận hay không. Thái tử Yangnyeong luôn cố gắng để được cha mình công nhận, nhưng hành động của anh dường như không bao giờ đủ tốt. Tuy nhiên, Vua Taejong rất mong muốn con trai đầu lòng của mình là Thái tử Yangnyeong trở thành vị vua tiếp theo. Nhưng Thái tử Yangnyeong ký giao ước với linh hồn ác quỷ.

Bộ phim dự kiến được lên sóng vào lúc 22:00, thứ 2 và thứ 3 hàng tuần trên kênh SBS, bắt đầu từ ngày 22/03/2021.

Oh My Ladylord (오! 주인님)

Han Bi Soo (Lee Min Ki) là nhà biên kịch phim truyền hình kinh dị xuất sắc nhất Hàn Quốc. Anh không thích một mối quan hệ lãng mạn. Trong khi đó, Oh Joo In (Nana) là một nữ diễn viên nổi tiếng. Cô xuất hiện chủ yếu trong các bộ phim hài lãng mạn, nhưng cô không tốt với các mối quan hệ lãng mạn của riêng mình. Vì hoàn cảnh Han Bi Soo và Oh Joo In phải sống cùng nhau.

Phim truyền hình Hàn Quốc tháng 3: Đa dạng thể loại, từ lãng mạn, hài hước đến kinh dị Ảnh 16

Bộ phim dự kiến được lên sóng vào lúc 21:20, thứ 4 và thứ 5 hàng tuần trên kênh MBC, bắt đầu từ ngày 24/03/2021.

Xem thêm: Khán giả muốn D.O (EXO) thay thế Jo Byung Kyu trong 'Nghệ thuật săn quỷ và nấu mì 2'

Copy Link
Chia sẻ

Bài viết Thanh Long - CTV

Bình Luận

BÌNH LUẬN

Đừng Bỏ Lỡ

ĐỪNG BỎ LỠ