Phim Ảnh

Phim Hàn Quốc tháng 4: Kim Bum đối đầu thầy trừ tà Jang Na Ra và thám tử giết zombie Kim Ok Bin

Thanh Long - CTV
Chia sẻ

Màn ảnh nhỏ Hàn Quốc tháng 04 chào đón sự trở lại của các tên tuổi nổi bật như Lee Je Hoon, Kim Bum, Jang Na Ra, Ji Jin Hee và Kim Hyun Joo.

Phim truyền hình Hàn Quốc tháng 4 hứa hẹn sẽ làm hài lòng khán giả khi các bộ phim sắp lên sóng đều có nội dung mới lạ, mang đậm yếu tố kỳ bí và ma quái.

Taxi Driver (모범택시)

Taxi Driver là câu chuyện về một tài xế taxi sang trọng, người đã trả thù thay cho hành khách của mình.

Kim Do Ki (Lee Je Hoon) tốt nghiệp Học viện hải quân và trở thành thành viên của đội phá dỡ dưới nước. Mẹ của Kim Do Ki đã bị sát hại bởi một kẻ giết người hàng loạt và cuộc sống của anh đã thay đổi sau đó.

Hiện tại, Kim Do Ki là một tài xế taxi hạng sang và làm việc cho Rainbow Taxi Company. Công ty này không chỉ là một công ty taxi thông thường khi nó cung cấp một dịch vụ "cuộc gọi trả thù" đặc biệt. Nếu khách hàng yêu cầu họ trả thù, Kim Do Ki và đồng nghiệp sẽ thực hiện dịch vụ.

Bộ phim dự kiến được lên sóng vào lúc 22:00, thứ 5 và thứ 6 hàng tuần trên kênh SBS, bắt đầu từ ngày 09/04/2021.

Law School (로스쿨)

Một giáo sư tại một trường luật danh tiếng và các sinh viên của mình dính vào một vụ án chưa từng có.

Yang Jong Hoon (Kim Myung Min) là một cựu công tố viên. Hiện anh là giáo sư của một trường luật danh tiếng. Yang Jong Hoon thẳng thắn và có xu hướng đưa ra những lời nhận xét mang tính phiến diện. Cũng vì thế, sinh viên không thích anh vì điều này, nhưng Yang Jong Hoon không quan tâm sinh viên nghĩ gì về anh. Yang Jong Hoon chỉ tập trung vào việc trau dồi nhân sự cho lĩnh vực luật, những thành viên sẽ có thể đóng góp một cách có ý nghĩa. Chỉ có giáo sư Kim Eun Sook (Lee Jung Eun) là đồng nghiệp duy nhất mà Yang Jong Hoon có thể nói chuyện cởi mở.

Kang Sol (Ryoo Hye Young) và Han Joon Hwi (Kim Bum) là sinh viên năm nhất trường luật. Kang Sol xuất thân trong một gia đình nghèo khó. Ở trường, xung quanh cô là những học sinh thông minh và xuất thân giàu có. Cô cảm thấy bất an và thậm chí xấu hổ do xuất thân của mình. Kang Sol từ từ tìm hiểu về nghề luật chân chính. Trong khi đó, Han Joon Hwi đứng đầu trong số các sinh viên năm nhất trường luật. Anh là một thanh niên hấp dẫn với tố chất lãnh đạo nhưng che giấu một bí mật to lớn.

Bộ phim dự kiến được lên sóng vào lúc 21:00, thứ 4 và thứ 5 hàng tuần trên kênh jTBC, bắt đầu từ ngày 14/04/2021.

Xem thêm: Dàn cast 'Phi vụ triệu đô' phiên bản Hàn: Berlin cực bảnh trai, Tokyo là ác nữ gây ám ảnh của 'Call'

Great Real Estate (대박부동산)

Bộ phim là câu chuyện về một nhân viên bất động sản thực hiện việc trừ tà ở nơi những hồn ma xuất hiện hoặc có người chết.

Hong Ji A (Jang Na Ra) là một thầy trừ tà, người điều hành bất động sản Daebak. Hong Ji A  xua đuổi tà ma khỏi các tài sản bất động sản và sau đó bán chúng. Trong khi đó, Oh In Beom (Jung Yong Hwa) là một kẻ lừa đảo. Anh thường sử dụng ma trong các âm mưu của mình để kiếm tiền.

Hong Ji A và Oh In Beom vô tình gặp và làm việc cùng nhau để tiết lộ một bí mật về cái chết của mẹ Hong Ji A, người đã chết 20 năm trước.

Bộ phim dự kiến được lên sóng vào lúc 21:30, thứ 4 và thứ 5 hàng tuần trên kênh KBS, bắt đầu từ ngày 14/04/2021.

Xem thêm: Phim của Kim So Hyun và phim của Song Kang cạnh tranh quyết liệt trên đường đua rating tối thứ 3

Undercover (언더커버)

Bộ phim là câu chuyện về một nữ tổng công tố bắt đầu nghi ngờ chồng mình, người đã kết hôn 20 năm.

Han Jung Hyun (Ji Jin Hee) là một đặc vụ của NIS (Cục Tình báo Quốc gia). Trong thời gian học tại trường đại học cảnh sát, Han Jung Hyun đã được lựa chọn bởi NIS. Sau đó, anh làm việc trong một vụ án tuyệt mật và đã gặp Choi Yeon Soo (Kim Hyun Joo). Sử dụng bí danh của mình, Han Jung Hyun đã yêu Choi Yeon Soo và cuối cùng họ kết hôn. 

Trong khi đó, Choi Yeon Soo làm luật sư dân quyền, tìm kiếm công lý và sự thật. Cô được đề cử cho chức vụ trưởng đơn vị điều tra tham nhũng công chức. Vì danh phận, thân phận thật sự của chồng cô vướng vào một tình huống không thể kiểm soát.

Bộ phim dự kiến được lên sóng vào lúc 21:20, thứ 6 và thứ 7 hàng tuần trên kênh jTBC, bắt đầu từ ngày 23/03/2021.

Xem thêm: Phim 'Sông Đón Trăng Lên' của Kim So Hyun rating tăng - Phim của Song Kang đạt rating cao nhất

Dark Hole (다크홀)

Lee Hwa Sun (Kim Ok Bin) là một thám tử tại đơn vị điều tra khu vực của cơ quan cảnh sát thủ đô Seoul. Cô nhận được một cuộc điện thoại từ kẻ đã sát hại chồng mình. Lee Hwa Sun sau đó đi đến thành phố Muji. Ở đó, mọi người hít phải một làn khói đen huyền bí và biến thành zombie. Cư dân ở thành phố Muji trở nên kinh hãi. Lee Hwa Sun đấu tranh để cứu mọi người ở đó và cô cũng đuổi theo kẻ đã giết chồng mình.

Trong khi đó, Yoo Tae Han (Lee Joon Hyuk) đã sống ở thành phố Muji từ lúc sinh ra. Anh đã từng làm thám tử, nhưng phải nghỉ việc vì một vụ án. Bây giờ Yoo Tae Han là một người lái tàu phá hủy và phải đối mặt với thành phố của mình rơi vào hỗn loạn vì làn khói đen khiến con người biến thành zombie. Anh tham gia cùng Lee Hwa Sun để cứu mọi người ở thành phố Muji.

Bộ phim dự kiến được lên sóng vào lúc 22:30, thứ 7 và chủ nhật hàng tuần trên kênh OCN, bắt đầu từ ngày 24/04/2021.

Xem thêm: Lộ diện cameo trong phim 'Vincenzo' của Song Joong Ki và Ok Taecyeon

Chia sẻ

Bài viết

Thanh Long - CTV

Tin liên quan

Loading...Loading...Loading...
Tin mới nhất