Phim Ảnh

Phim Ảnh

Phim truyền hình Hàn Quốc cuối tháng 9: Đa dạng thể loại nhưng nội dung không mới mẻ

Thanh Long
Chia sẻ

Màn ảnh nhỏ Hàn Quốc cuối tháng 09, tiếp tục chào đón nhiều tác phẩm mới đa dạng thể loại nhưng nội dung không mới mẻ. Liệu có chinh phục được người xem sau khi ra mắt?

Vào nửa sau của tháng 09, ngành công nghiệp điện ảnh Hàn Quốc tiếp tục gửi đến người xem những dự án mới. Cùng tìm hiểu về các bộ phim truyền hình dự kiến ​​khởi chiếu trong thời gian tới ngay dưới đây:

Homemade Love Story (오!삼광빌라)

Phim Homemade Love Story kể về câu chuyện của những người xa lạ tập trung tại một biệt thự có tên là Samkwang. Bộ phim sẽ cho thấy những người khởi đầu là những người xa lạ bắt đầu mở lòng và yêu thương nhau như thế nào. Bộ phim truyền tải thông điệp rằng dù thế giới có khắc nghiệt đến đâu thì tình yêu thương vẫn tồn tại trong mỗi người và sẽ mãi là vô giá.

Phim truyền hình Hàn Quốc cuối tháng 9: Đa dạng thể loại nhưng nội dung không mới mẻ Ảnh 1

Phim Homemade Love Story được dẫn dắt bởi cặp đôi Jin Ki JooLee Jang Woo.

Phim truyền hình Hàn Quốc cuối tháng 9: Đa dạng thể loại nhưng nội dung không mới mẻ Ảnh 2

Bộ phim dự kiến sẽ được lên sóng vào lúc 19:55 thứ 7 và thứ chủ nhật hàng tuần trên kênh KBS2, bắt đầu từ ngày 19/09/2020.

Zombie Detective (좀비탐정)

Phim Zombie Detective thuộc loại hài kinh dị. Nội dung kể về một thây ma tồn tại hai năm, đang cố gắng hồi sinh trở thành một thám tử và anh trở nên tuyệt vọng khi tìm hiểu sự thật về quá khứ của mình.

Phim truyền hình Hàn Quốc cuối tháng 9: Đa dạng thể loại nhưng nội dung không mới mẻ Ảnh 3

Kim Moo Young (Choi Jin Hyuk) là một thây ma trong 2 năm qua. Để tồn tại, anh đã bắt chước cách cư xử của con người trong một ngôi làng. Sau đó anh chuyển tới thành phố. Tại đó, Kim Moo Young mở văn phòng để làm thám tử tư. Kim Moo Young không nhớ bất cứ điều gì trước khi anh trở thành một thây ma. Anh đấu tranh để sống với con người và để lấy lại ký ức trong quá khứ của mình. 

Phim truyền hình Hàn Quốc cuối tháng 9: Đa dạng thể loại nhưng nội dung không mới mẻ Ảnh 4

Trong khi đó, Kong Sun Ji (Park Joo Hyun) từng là biên kịch của một chương trình khiếu nại các vấn đề thời sự. Một nhân chứng trong một vụ án, cô đang làm việc, đã bị tấn công bởi một người đàn ông lạ mặt. Do đó, Kong Sun Ji đã nghỉ việc và tới làm việc cho Kim Moo Young và đảm nhận vị trí bán thời gian tại văn phòng thám tử tư của anh.

Bộ phim dự kiến sẽ được lên sóng vào lúc 21:30 thứ 2 và thứ 3 hàng tuần trên kênh KBS2, bắt đầu từ ngày 21/09/2020.

18 Again (18 어게인)

Jung Da Jung (Kim Ha Neul) đã kết hôn với Hong Dae Young (Yoon Sang Hyun) và họ có hai con, một trai và một gái. Jung Da Jung làm việc chăm chỉ tại đài phát thanh và cô ấy có một trái tim ấm áp. 

Phim truyền hình Hàn Quốc cuối tháng 9: Đa dạng thể loại nhưng nội dung không mới mẻ Ảnh 5

Jung Da Jung trở nên hoàn toàn chán ngấy với chồng mình và không thể chịu nổi anh ta nữa. Hong Dae Young đã bị công ty sa thải và bị gia đình coi thường. Jung Da Jung muốn ly hôn.

Phim truyền hình Hàn Quốc cuối tháng 9: Đa dạng thể loại nhưng nội dung không mới mẻ Ảnh 6

Trong khi đó, Hong Dae Young là một người đàn ông trung niên thất nghiệp bình thường. Anh ấy hối hận về cuộc sống của mình. Vào thời điểm đó, cơ thể của anh bất ngờ thay đổi trở về lúc 18 tuổi, trong khi tâm trí của anh vẫn là của chính anh lúc 37 tuổi. Trở lại thời niên thiếu, Hong Dae Young (Lee Do Hyun) là một cầu thủ bóng rổ xuất sắc và cũng rất nổi tiếng. Giờ đây, với cơ thể 18 tuổi đã lấy lại được, Hong Dae Young đổi tên thành Ko Woo Young và bắt đầu sống một cuộc sống mới.

Bộ phim dự kiến sẽ được lên sóng vào lúc 21:30 thứ 2 và thứ 3 hàng tuần trên kênh jTBC, bắt đầu từ ngày 21/09/2020.

More Than Friends (경우의 수)

Phim More Than Friends thuộc thể loại tình cảm-lãng mạn, nội dung kể về Woo Yeon (Shin Ye Eun) và Lee Soo (Ong Seong Woo), thay phiên nhau có tình cảm đơn phương với người kia trong suốt 10 năm nhưng vì một hiểu lầm mà chẳng ai dám thổ lộ với đối phương. 

Phim truyền hình Hàn Quốc cuối tháng 9: Đa dạng thể loại nhưng nội dung không mới mẻ Ảnh 7

More Than Friends hứa hẹn sẽ khắc họa những niềm vui nho nhỏ của tuổi trẻ và chạm đến trái tim của người xem.

Phim truyền hình Hàn Quốc cuối tháng 9: Đa dạng thể loại nhưng nội dung không mới mẻ Ảnh 8
Phim truyền hình Hàn Quốc cuối tháng 9: Đa dạng thể loại nhưng nội dung không mới mẻ Ảnh 9

Bộ phim dự kiến sẽ được lên sóng vào lúc 22:50 thứ 6 và thứ 7 hàng tuần trên kênh jTBC, bắt đầu từ ngày 25/09/2020.

The School Nurse Files (보건교사 안은영)

An Eun Young (Jung Yu Mi) là y tá mới tại một trường học. Cô có một khả năng đặc biệt là có thể nhìn thấy những “quái vật bằng thạch” được tạo ra từ những ham muốn của con người và cô cũng có thể diệt trừ những “quái vật bằng thạch” này bằng một cây kiếm và một khẩu súng đồ chơi.

Phim truyền hình Hàn Quốc cuối tháng 9: Đa dạng thể loại nhưng nội dung không mới mẻ Ảnh 10

Trong khi đó, Hong In Pyo (Nam Joo Hyuk) là giáo viên dạy tiếng Trung cùng trường với An Eun Young. Hong In Pyo cũng có một năng lượng đặc biệt. Để bảo vệ các học sinh, An Eun Young và Hong In Pyo cùng hợp tác để diệt trừ những “quái vật bằng thạch”.

Bộ phim dự kiến sẽ được lên sóng trên Netflix, vào ngày 25/09/2020.

School Strange Stories - Retribution (학교기담 – 응보)

Phim School Strange Stories - Retribution thuộc thể loại kinh dị, được thực hiện theo định dạng omnibus (một tác phẩm sáng tạo có chứa một hoặc nhiều tác phẩm của cùng một hoặc, các tác giả khác nhau) gồm 3 phần: 8th Anniversary, A Child Who Never ComesRetribution.

Phim truyền hình Hàn Quốc cuối tháng 9: Đa dạng thể loại nhưng nội dung không mới mẻ Ảnh 11

Câu chuyện học đường sẽ xoay quanh những bí mật chưa kể tại ngôi trường trung học Eungbogo và những câu chuyện bí ẩn của các nhân vật chính, những người chia sẻ bí mật. 

Phim truyền hình Hàn Quốc cuối tháng 9: Đa dạng thể loại nhưng nội dung không mới mẻ Ảnh 12

Ba phần của bộ phim sẽ được dẫn dắt bởi các tân binh Kim So Hye, Han Seung Yeon (KARA), Sohyun (4 Minute), Song Won Seok, Joo Woo JaeLee Gyu Sung. Cũng như các diễn viên tiền bối lão làng sẽ góp mặt như Kim Young HoonWang Bit Na.

Phim truyền hình Hàn Quốc cuối tháng 9: Đa dạng thể loại nhưng nội dung không mới mẻ Ảnh 13

Bộ phim dự kiến sẽ được lên sóng vào lúc 22:50, ngày 12, 19 và 26 tháng 09 trên TV Chosun, theo thứ tự các phim 8th Anniversary, A Child Who Never Comes và Retribution. 

Chia sẻ

Bài viết

Thanh Long

Photo

Hancinema

BÌNH LUẬN