Phim Ảnh

Phim Ảnh

Phim 'flop' của Cúc Tịnh Y đã mở điểm Douban thấp thảm hại, nam nữ chính bị chê bai

Xuyến Chi
Chia sẻ

Điểm Douban của bộ phim Hãy yêu nhau dưới ánh trăng tròn do Cúc Tịnh Y đóng chính chỉ lẹt đẹt ở mức trung bình.

Sau 1 tuần gây bão CBiz, cuối cùng ekip sản xuất phim Hãy yêu nhau dưới ánh trăng tròn do Cúc Tịnh YTrịnh Nghiệp Thành chính cũng đã mở điểm Douban để khán giả đánh giá. Đúng như dự đoán từ trước, Hãy yêu nhau dưới ánh trăng tròn nhận toàn chỉ trích, số điểm mà bộ phim đang có chỉ lẹt đẹt ở mức 4.7.

Phim 'flop' của Cúc Tịnh Y đã mở điểm Douban thấp thảm hại, nam nữ chính bị chê bai Ảnh 1
Phim 'flop' của Cúc Tịnh Y đã mở điểm Douban thấp thảm hại, nam nữ chính bị chê bai Ảnh 2

Hãy yêu nhau dưới ánh trăng tròn mang về con số 4.7 thấp thảm thương trên thang điểm 10. Chưa kể, lượt đánh giá 1-2 sao chiếm phần lớn trong khi đó, lượt đánh giá 4 - 5 sao chỉ lẹt đẹt vài lượt.

Phim 'flop' của Cúc Tịnh Y đã mở điểm Douban thấp thảm hại, nam nữ chính bị chê bai Ảnh 3

Có thể bạn cần biết: Nhậm Gia Luân biến đâu mất tiêu, để Bạch Lộc 'thui thủi' một mình lên Top 1 hot search thế này?

Phim 'flop' của Cúc Tịnh Y đã mở điểm Douban thấp thảm hại, nam nữ chính bị chê bai Ảnh 4

 Nếu so với nhiều tác phẩm trước như Như ý phương phi hay Vân tịch truyện, sự trở lại lần này của Cúc Tịnh Y như một sự sai lầm hoặc nam chính của Hãy yêu nhau dưới ánh trăng tròn cũng không đủ khả năng gánh team.

Phim 'flop' của Cúc Tịnh Y đã mở điểm Douban thấp thảm hại, nam nữ chính bị chê bai Ảnh 5

Trên mạng xã hội, khán giả chê bai Hãy yêu nhau dưới ánh trăng tròn thậm tệ, nhiều ý kiến cho rằng tác phẩm này thất bại là vì để Cúc Tịnh Y đóng nữ chính. Thêm nữa, diễn xuất của Cúc Tịnh Y quá tệ hại, có nhiều người còn chỉ trích là dở hơn cả Trịnh Sảng, Triệu Lộ Tư. 

Phim 'flop' của Cúc Tịnh Y đã mở điểm Douban thấp thảm hại, nam nữ chính bị chê bai Ảnh 6

Phản ứng của cư dân mạng:

•Xem xong cũng thấy điểm không cần phải thấp như thế, lúc mới phát sóng đã có quá nhiều bình luận chê bai nữ chính, không phải bàn luận về phim.

•Thấp, chỉ là một bộ phim ngọt ngào nhẹ nhàng thôi, cũng không đến nổi phải thấp như vậy, những ai đã xem phim đều nghĩ cốt truyện ổn.

•Nhiều người ác ý chấm 1 sao thậm chí còn không xem, đúng không? Thật tuyệt khi xem bộ phim này như một bộ phim ngọt ngào mà thôi.

•Trịnh Nghiệp Thành cũng thuộc dạng diễn khá ổn, không lẽ là do nữ chính?

• Phim nhạt thật sự. Rất thích Trịnh Nghiệp Thành nên cố coi tới tập 5. Phim này Cúc Tịnh Y mỗi phân đoạn thay một bộ đồ hay gì ấy, coi hoa mắt luôn. Cô ấy đóng không tới mức đơ nhưng nhìn không có "chemistry" với nam chính.

• Phim hài hơi lố, coi giải trí chứ không đọng lại được gì.

•Không đáng lắm. Xem các bình luận đều đang mắng nữ chính, không thảo luận về điểm cốt truyện.

•Có rất nhiều người xem cũng không xem chỉ nhằm vào nữ chính mà đánh giá thấp. Tôi nghĩ đó là một phim rất hay và hài hước. Cúc Tịnh Y tiếp tục cố gắng!

Hãy yêu nhau dưới ánh trăng tròn kể về cô gái Lôi Sơ Hạ - người đang sống ở thế giới hiện đại vì "mặt trăng siêu cấp" kia mà bị mất trí nhớ, xuyên không quay về thời gian trước khiến cô rơi vào tay của Hứa Hiểu Đông. Từ đó mở ra câu chuyện về một chuyến hành trình kỳ ảo. 

Phim 'flop' của Cúc Tịnh Y đã mở điểm Douban thấp thảm hại, nam nữ chính bị chê bai Ảnh 7

Sau nhiều tác phẩm phim ảnh cổ trang ăn khách, Cúc Tịnh Y đã quyết định thử sức với dòng phim hiện đại. Cúc Tịnh Y - mỹ nữ của SNH48 là cái tên thân quen với khán giả, luôn được nhiều khán giả nhớ với tên gọi là "mỹ nữ bốn ngàn năm".

Phim 'flop' của Cúc Tịnh Y đã mở điểm Douban thấp thảm hại, nam nữ chính bị chê bai Ảnh 8

Cúc Tịnh Y đã góp mặt trong một số bộ phim cổ trang như Tân Bạch nương tử truyền kỳ, Vân Tịch truyện, Thư sinh xinh đẹp,... Tuy nhiên, diễn xuất của cô nàng không được đánh giá cao trong những bộ phim cổ trang trước đó. Tuy nhiên, sau khi xem qua những tập đầu tiên của bộ phim Hãy yêu nhau dưới ánh trăng tròn cũng như công bố điểm số Douban, nhiều khá giả.

Phim 'flop' của Cúc Tịnh Y đã mở điểm Douban thấp thảm hại, nam nữ chính bị chê bai Ảnh 9

Xem thêm: 'Châu sinh như cố' của Nhậm Gia Luân mở điểm Douban cực kỳ 'ổn áp', không uổng công Bạch Lộc 'khóc cạn nước mắt'

Chia sẻ

Bài viết

Xuyến Chi

BÌNH LUẬN