Phim Ảnh

Phim dựa trên vũ trụ BTS sẽ hoãn quay đến 2021

Thịnh Phạm - CTV
Chia sẻ

Có thông tin cho rằng bộ phim truyền hình 'Youth' dựa trên vũ trụ BTS sẽ hoãn quay cho đến năm 2021.

Mới đây, đã có nguồn tin tiết lộ rằng bộ phim truyền hình Youth dựa trên vũ trụ BTS từ album The Most Beautiful Moment in Life của nhóm nhạc nam sẽ hoãn quay cho đến năm 2021. Trước đó, nhiều người xác nhận rằng bộ phim đã tạm ngừng quay từ cuối tháng 10 năm nay và nhà đồng sản xuất Chorokbaem Media cũng như Big Hit Entertainment đã giải thích lý do:

Phim dựa trên vũ trụ BTS sẽ hoãn quay đến 2021 Ảnh 1
Dàn diễn viên chính thức của bộ phim.

"Quá trình quay phim đã bị tạm dừng để điều chỉnh tên của các nhân vật. Chúng tôi sẽ tiếp tục quay phim sau khi điều chỉnh vấn đề này." Sau đó, việc quay phim đã tiếp tục được lên kế hoạch tiếp tục nhưng liên tục bị hoãn lại vì đại dịch COVID-19. Cuối cùng, công ty đã quyết định quay phim trở lại vào tháng 1 năm sau.

Phim dựa trên vũ trụ BTS sẽ hoãn quay đến 2021 Ảnh 2
BTS trong loạt album The Most Beautiful Moment in Life.

Youth là bộ phim kể về câu chuyện của bảy chàng trai gặp nhiều thử thách, khó khăn khi trưởng thành và lớn lên. Câu chuyện là hành trình các chàng trai vượt qua những vết thương lòng và cùng nhau trưởng thành, xoa dịu nỗi đau của nhau. Như đã nói ở trên, dự án này đặc biệt thu hút được nhiều sự chú ý vì dựa trên vũ trụ BTS từ loạt album The Most Beautiful Moment in Life của nhóm.

Cùng chờ đợi bộ phim lên sóng nhé.

Chia sẻ

Bài viết

Thịnh Phạm - CTV

Tin mới nhất