Phim Ảnh

Phim Ảnh

Phim đồng tính nữ của Phạm Băng Băng được đề cử tại LHP Quốc tế Berlin

Anh Tú
Chia sẻ

Hay tin phim của Phạm Băng Băng xuất hiện trong hạng mục đề cử của Liên hoan phim quốc tế Berlin, netizen đều tỏ ra rất vui mừng và mong chờ.

Thông tin bộ phim bách hợp (đồng tính nữ) của Phạm Băng Băng, có tên Lục Dạ (Green Light) không những được công chiếu tại Liên hoan phim Quốc tế Berlin sắp tới mà còn tham gia tranh giải hạng mục Toàn Cảnh Đơn Nguyên đang trở thành đề tài bàn luận nóng trên các trang mạng xã hội. 

Đa phần netizen đều gửi lời chúc mừng tới Phạm Gia, đồng thời bày tỏ hy vọng Lục Dạ sẽ thật thành công, gây được tiếng vang tại quốc tế để Phạm Băng Băng lấy lại hào quang như ngày xưa. 

Phim đồng tính nữ của Phạm Băng Băng được đề cử tại LHP Quốc tế Berlin Ảnh 1
Hay tin phim của Phạm Băng Băng xuất hiện trong hạng mục đề cử của Liên hoan phim quốc tế Berlin, netizen đều tỏ ra rất vui mừng và mong chờ. 
Phim đồng tính nữ của Phạm Băng Băng được đề cử tại LHP Quốc tế Berlin Ảnh 2
Tạo hình của Phạm Băng Băng và Lee Joo Young trong phim Lục Dạ. 

Được biết, bạn diễn cặp của Phạm Băng Băng trong Lục Dạ chính là mỹ nhân Itaewon Class - Lee Joo Young, do nữ đạo diễn Han Shuai "cầm trịch". Nội dung phim xoay quanh hai người phụ nữ đang bên bờ vực của sự tuyệt vọng. Để tự giải thoát chính mình, cả hai đã quyết định chạy trốn khỏi người chồng vô dụng rồi tìm thấy nhau, cùng dìu dắt nhau bắt đầu một chuyến phiêu lưu đầy mạo hiểm trong thế giới ngầm ở Seoul (Hàn Quốc). 

Theo thông báo, Lục Dạ sẽ được công chiếu lần đầu tiên tại Liên hoan phim Quốc tế Berlin lần thứ 73 vào ngày 26/2 tới.

Phim đồng tính nữ của Phạm Băng Băng được đề cử tại LHP Quốc tế Berlin Ảnh 3
Cận cảnh nhan sắc cực hút mắt của Lee Joo Young. 
Phim đồng tính nữ của Phạm Băng Băng được đề cử tại LHP Quốc tế Berlin Ảnh 4

Sau khi bị bít cửa tại Trung Quốc do lùm xùm trốn thuế, Phạm Băng Băng từ đại minh tinh đắt giá, được mệnh danh là "nữ hoàng giải trí" Cbiz, chỉ sau một đêm liền "rớt đài", khán giả cùng người hâm mộ tại Đại lục đồng loạt quay lưng. Dù vậy, cái tên Phạm Gia ở trường quốc tế vẫn rất được công chúng và giới truyền thông hoan nghênh, săn đón. 

Phim đồng tính nữ của Phạm Băng Băng được đề cử tại LHP Quốc tế Berlin Ảnh 5
Từng là nữ hoàng giải trí hàng đầu Hoa ngữ, Phạm Băng Băng gần như trắng tay chỉ sau một đêm vì scandal trốn thuế. 

Xem thêm: Tạo hình nữ sinh của Dương Tử gây tranh cãi: Người khen đáng yêu, người chê bai hệt 'bà thím'

Chia sẻ

Bài viết

Anh Tú

BÌNH LUẬN