Phim Ảnh

Phim Ảnh

Flop khi đóng 'Thiên cổ quyết trần', Châu Đông Vũ trở lại với 'chân ái' phim điện ảnh cùng Lưu Hạo Nhiên

Hướng Dương
Chia sẻ

Phim điện ảnh mới của Châu Đông Vũ được khen ngợi hết lời, nhan sắc xinh đẹp ngay cả khi để mặt mộc.

Châu Đông Vũ đã có một khoảng thời gian đầy sóng gió khi Thiên cổ quyết trần lên sóng. Ngay từ những tập đầu cô nàng đã phải hứng chịu "gạch đá" dữ dội từ cư dân mạng khi chê bai Châu Đông Vũ kém sắc, diễn dở, không phù hợp với tạo hình cổ trang, biểu cảm lố,... Thất bại khi tham gia phim cổ trang đầu tay, Châu Đông Vũ kịp lấy lại hình ảnh "tam kim ảnh hậu" nhanh chóng nhờ bộ phim điện ảnh mới.

Sau khi có hướng đi mới chuyển sang đóng phim truyền hình cổ trang nhưng bị khán giả "ném đá" nhiều quá, Châu Đông Vũ vẫn phải quay lại với "chân ái" màn ảnh rộng. Tin vui đầu tiên bộ phim điện ảnh Moses on the Plain (Moses trên bình nguyên) với sự tham gia của Châu Đông Vũ và Lưu Hạo Nhiên lọt thẳng vào danh sách đơn vị cạnh tranh chính của Liên hoan phim quốc tế San Sebastian ở Tây Ban Nha.

Moses on the Plain sẽ công chiếu trên toàn quốc trong mùa Giáng sinh năm 2021

Nói cách khác khi trở về đúng với thế mạnh của mình Châu Đông Vũ đã có thể lấy lại vị thế ban đầu của mình. Moses on the Plain được đánh giá là một kiệt tác tội phạm hồi hộp. Cốt truyện chủ yếu xoay quanh việc điều tra vụ án mạng, người của đội Cảnh sát hình sự đã phát hiện ra cô gái lớn lên cùng tuổi thơ của anh cũng có liên quan. Điều này cũng gợi lên trong họ những ký ức trong quá khứ.

Ngoài việc kịch bản hấp dẫn, Châu Đông Vũ và Lưu Hạo Nhiên đều là hai diễn viên có doanh thu phòng vé cao ngất ngưởng và người hâm mộ đang rất nóng lòng được thưởng thức tác phẩm này. Khán giả có thể khẳng định chắc nịch rằng Châu Đông Vũ được sinh ra để tỏa sáng trên màn ảnh rộng.

Moses on the Plain rất đương đại, nhưng Châu Đông Vũ trong poster lại để mặt mộc, thậm chí có chút mộc mạc, không trang điểm, nhưng cô ấy vẫn có thể đẹp đến nao lòng. Bức ảnh poster này thực sự gây ấn tượng quá mạnh. Nhìn vào những hình ảnh khác của Moses on the Plain phải thừa nhận rằng so với phim truyền kỳ khác, phong cách phim của Châu Đông Vũ thực sự rất tuyệt vời.

Có người bẩm sinh thích hợp đóng phim truyền hình, có người lại khiến mọi người kinh ngạc trên màn ảnh rộng. Ví dụ như Châu Đông Vũ, nhan sắc không quá lộng lẫy nhưng ngoại hình nhỏ nhắn lại là điểm đặc biệt của cô nàng. Không cần trang điểm quá kĩ càng bởi nét tự nhiên của Châu Đông Vũ thực sự rất đẹp.

Thoát khỏi "xiềng xích" của trang phục cổ trang, quần áo nặng nề và lớp makeup dày, chúng ta phải thừa nhận rằng Châu Đông Vũ sinh ra là một diễn viên tỏa sáng trên màn ảnh rộng. Thảo nào người hâm mộ khuyên cô nên đi đóng phim điện ảnh thay vì tham gia phim truyền hình.

Mỗi nghệ sĩ đều có một định vị khác nhau. Có thể họ sẽ thử sức ở những lĩnh vực mà họ không giỏi, cũng có thể gây ra nhiều tranh cãi, nhưng dư luận không phải là họ nên không thể quy chụp tất cả. Giống như Châu Đông Vũ, mọi người nghĩ cô ấy phù hợp với phim điện ảnh hơn. Đúng vậy Moses on the Plain là câu trả lời rõ ràng nhất.

Chia sẻ

Bài viết

Hướng Dương

BÌNH LUẬN