Tạp chí điện tử Saostar
Tạp chí điện tử Saostar Liên hệ với chúng tôiLiên hệ
Nhập từ khoá tìm kiếmTìm kiếm
Đóng Tìm Kiếm
Logo Tìm Kiếm
Phim ảnh

Phim điện ảnh đam mỹ 'Dew': Câu chuyện tình cảm động của hai chàng trai dù yêu rất nhiều nhưng lại chẳng thể bên nhau mãi

Ng T Hà
Copy Link
Chia sẻ

Tháng Mười, này chúng ta hãy cùng đón chờ bộ phim điện ảnh đam mỹ "Dew" chính thức ra mắt công chúng tại tất cả cụm rạp ở Thái Lan. Bộ phim có sự tham gia của nam thần Weir Sukollawat và Ohm Pawat.

Cũng đã khá lâu rồi mảng phim điện ảnh Thái Lan mới trở lại với dòng phim đam mỹ và Dew là một bộ phim vô cùng đặc biệt. Trước hết, bộ phim được dẫn dắt bởi đạo diễn Chookiat Sakveerakl, người đã làm nên bộ phim điện ảnh boylove (tình yêu đồng giới) gây sốt khu vực châu Á năm 2007 - The Love Of Siam. Sau hơn mười năm, anh quyết định trở lại màn ảnh rộng với một bộ phim tình cảm đam mỹ khác có tựa Dew, tạm dịch: Đi cùng nhau nhé!

Poster phim “Dew”.

Bộ phim điện ảnh Dew là bộ phim tình cảm, lãng mạn về câu chuyện tình yêu nảy sinh từ tình bạn của hai chàng trai. Thế nhưng ở thời điểm đẹp nhất của tình yêu, họ lại vướng phải rào cản quá lớn đến từ xã hội khiến cho mối tình đẹp như tiểu thuyết phải bị chia cắt.

Với chủ đề của bộ phim là “quay về thập niên 90s”Dew là bản tình ca của Pop và Dew, những người bạn học cùng trường, dần nhận ra rằng có thể có nhiều thứ hơn là tình bạn giữa họ. Thật không may, họ sống trong một thời đại không dành cho những người đồng tính luyến ái và tình yêu đồng tính. Thế là hai người phải chia li suốt hai mươi ba năm. Đáng tiếc, sau hai mươi ba năm, đá sỏi còn mòn dần, huống chi là một mối quan hệ vốn không có gì ràng buộc. Nhưng biên kịch bộ phim đã lựa chọn kể tiếp câu chuyện của họ theo một cách khác.

[Vietsub] DEW - Đi cùng nhau nhé? - Official Trailer

[Vietsub] DEW - Đi cùng nhau nhé? - Official TrailerĐây là phim chiếu rạp ha, cuối tháng 10 chiếu ở Thái. Nhưng Việt Nam có đem về chiếp rạp hay không thì không biết được ha. Nếu không chiếu rạp ở Việt Nam thì mình sẽ xem xét việc sub phim này khi đã có bản đẹp ha ???Phim này có Ohm bé bự đóng vai chính thời còn nhỏ. Có vẻ là chuyện tình yêu giữa 2 người bạn, nhưng dường như Pop không hề thích Dew. Cho tới khi lớn, không biết Dew đã mất tích đi đâu, cái kết của phim này vẫn là dấu chấm hỏi ?Mình đoán là Dew đã mất rồi, nhưng liệu phim có đơn giản như vậy không? Đạo diễn phim này là đạo diễn "The Love of Siam" nữa, dân tình nghi ngờ là kết không đẹp giống phim đó ?

Người đăng: Ken CTV vào Thứ Sáu, 20 tháng 9, 2019

Vietsub trailer phim “Dew” thực hiện bởi Ken CTV

Hai chàng trai ấy đã từng là cả thanh xuân của nhau

Điểm chú ý đầu tiên của bộ phim là nội dung thật như chính đời thường. Câu chuyện tình của Pop và Dew vốn chẳng hề xa lạ, đó là tiếng lòng, là nỗi khổ của không ít các cặp đôi đồng tính trong xã hội. Đôi lúc họ phải giấu mình đi để tránh sự đàm tiếu, sự bôi nhọ từ những lời ác của chính xã hội. Có lẽ khi xem Dew nhiều khán giả sẽ nhìn thấy mình trong chính suy nghĩ, hình ảnh của Pop và Dew.

Dù có bao lâu trôi qua đi nữa, tình yêu ấy vẫn luôn là ngọn lửa trong trái tim của Pop và Dew.

Đây tiếp tục là một thông điệp ý nghĩa khác được gửi đi từ các nhà làm phim Thái Lan khi mạnh dạn đưa đời thực vào chính những bộ phim của mình. Bất kì ai trong chúng ta cũng có quyền được yêu thương, được sống với chính con người thật của mình và được hết mình với tình yêu.

Ohm Pawat Chitsawangdee sẽ vào vai Dew, Non Sadanon nhận vai Pop thời niên thiếu và nam thần Weir Sukollawat sẽ đảm nhận vai Pop khi trưởng thành. Chia sẻ về bộ phim, đạo diễn Chookiat Sakveerakl nói rằng đây sẽ là bộ phim tình cảm lãng mạn giống như The Love Of Siam. Bộ phim điện ảnh đam mỹ Dew sẽ ra rạp vào ngày 31 tháng 10 ở Thái Lan.

Copy Link
Chia sẻ

Bài viết Ng T Hà

Bình Luận

BÌNH LUẬN

Đừng Bỏ Lỡ

ĐỪNG BỎ LỠ