Phim Ảnh

Phim Ảnh

Phim đầu tay của Jennie (BLACKPINK) vừa tung trailer đã lập thành tích khủng

An Nhiên
Chia sẻ

Jennie của nhóm nhạc BLACKPINK đã xuất hiện trong trailer một bộ phim của Mỹ.

Sau thời gian chờ đợi, trailer của series The Idol cũng đã xuất hiện. Đoạn phim giới thiệu được trình chiếu tại concert của nhóm nhạc The Weeknd và nhanh chóng tạo nên sự chú ý.

Khi xem trailer, nhiều người còn tinh ý phát hiện hình bóng của Jennie (BLACKPINK). Trong đoạn phim, cô mặc áo croptop màu xanh, tóc buông xã, đang đứng cùng một nhóm diễn viên khác.  

Thông qua hình ảnh này, Jennie đã ngầm xác nhận việc tham gia The Idol. Đây là series truyền hình được sản xuất và phát sóng trên kênh HBO của nước Mỹ.

Phim đầu tay của Jennie (BLACKPINK) vừa tung trailer đã lập thành tích khủng Ảnh 1

Sau Jisoo, Jennie là thành viên thứ 2 của BLACKPINK lấn sân phim ảnh. Hiện nay, ca sĩ thần tượng chuyển sang đóng phim cũng không phải chuyện hiếm. Tuy nhiên, nếu đồng nghiệp chọn phim truyền hình trong nước thì Jennie chơi lớn với tác phẩm của Mỹ.

The Idol là bộ phim đầu tiên thành viên BLACKPINK góp mặt với tư cách diễn viên. Đồng thời, cô cũng trở thành thần tượng Hàn Quốc đầu tiên ra mắt trong phim truyền hình của HBO, Mỹ. Điều này đã lập lên thành tích mới trong sự nghiệp của Jennie.

Phim đầu tay của Jennie (BLACKPINK) vừa tung trailer đã lập thành tích khủng Ảnh 2

Tác phẩm được thực hiện bởi The Weeknd và đạo diễn Sam Levinson. Ngoài Jennie, phim còn có sự góp mặt của loạt sao như Lily-Rose Depp, Troye Sivan, Steve Zissis...

Nội dung xoay quanh nữ ca sĩ nhạc POP nổi tiếng. Tuy nhiên, khi sự nghiệp đang thăng hoa thì cô lại trót yêu ông chủ của một club tại Los Angeles. Người đàn ông này cũng là thủ lĩnh của một tôn giáo bí ẩn.

Phim đầu tay của Jennie (BLACKPINK) vừa tung trailer đã lập thành tích khủng Ảnh 3

Theo một số nguồn tin, nhân vật của Jennie là một người song tính (Bisexual). Tuy là vai diễn khó nhưng người hâm mộ tin nữ thần tượng sẽ hoàn thành tốt nhiệm vụ.

Lý do là vì, fans nhận xét nhân vật rất hợp với hình tượng ngoài đời của Jennie. Nữ ca sĩ thường xuyên xuất hiện với phong cách thời trang độc đáo, cá tính nhưng không kém phần sang trọng và quyến rũ.

Xem thêm Ngỡ ngàng với sự nghiệp ngày một lên hương của nam diễn viên từng công khai yêu thầm Song Hye Kyo

Chia sẻ

Bài viết

An Nhiên

BÌNH LUẬN