Phim Ảnh

Phim Ảnh

Phim đam mỹ Heartstopper chuẩn bị tái xuất với phần 2: Nick và Charlie liệu có toang?

An Nhiên
Chia sẻ

Charlie và Nick tiếp tục có cơ hội nên duyên trong mùa tiếp theo của Heartstoppher.

Kể từ khi ra mắt, Heartstopper đã nhận được rất nhiều tình cảm của khán giả. Bộ phim được chấm 9.1 điểm IMDb và nhận 100% cà chua tươi (điểm tuyệt đối) trên Rotten Tomatoes. Đây quả thực là thành tích rất đáng nể đối với một bộ phim tình trai.

Nhận thấy thành công vang dội từ Heartstopper, Netflix quyết định tiếp tục sản xuất thêm 2 mùa nữa. Đồng thời, bộ đôi Nick Nelson (Kit Connor) và Charlie Spring (Joe Locke) cũng tái xuất khán giả trong các phần phim tiếp theo.

Biên kịch Alice Oseman đã xác nhận, cô sẽ tiếp tục đồng hành và viết kịch bản cho các mùa tiếp theo. Ngoài ra, cô đã chia sẻ bức ảnh chụp bản thân đang cầm bức tranh vẽ cặp đôi chính của Heartstopper. Bên dưới bức vẽ Nick và Charile ôm nhau còn ghi dòng chú thích "2 more seasons" (tạm dịch: thêm 2 mùa).

Đây là thông tin cực kỳ vui đối với những người hâm mộ trung thành của Heartstopper. Lý do là vì, bộ phim đã giúp gắn kết và chữa lành cho rất nhiều khán giả. Ngay cả những người chưa từng xem phim tình trai cũng phải xiêu lòng bởi tác phẩm này.

Heartstopper xoay quanh 2 chàng trai người Anh là Nick Nelson và Charlie Spring. Họ vẫn đang trong độ tuổi thiếu niên và học tại một ngôi trường dành cho nam sinh.

Charlie dễ thương, nhút nhát và sẵn sàng công khai chuyện mình là người đồng tính. Ở lớp học mới, anh vô tình ngồi cạnh Nick Nelson, cầu thủ bóng bầu dục lịch sự và dịu dàng.

Từ đây, cặp đôi phát triển từ tình bạn đến tình yêu một cách tự nhiên. Sự thân thiết khiến Nick dần dần bị Charlie thu hút. Sau đó, họ đến với nhau bằng thứ tình cảm nhẹ nhàng nhưng sâu sắc.

Bên cạnh chuyện tình của Nick và Nelson, bộ phim còn truyền tải nhiều thông điệp ý nghĩa. Heartstopper đã xây dựng cả một cộng đồng LGBT với rất nhiều nhân vật, từ lessbian, gay đến transgender.

Tác phẩm cũng tạo nên một bức tranh đa sắc màu, gồm cả người ủng hộ và người kỳ thị LGBT. Tuy nhiên, sau khi xem hết Heartstopper, khán giả chắc chắn sẽ có thêm nhiều kiến thức về cộng đồng này.

Xem thêm: Tiêu Chiến - Vương Nhất Bác để lộ địa điểm hẹn hò, nhưng sợ làm ảnh hưởng người khác?

Chia sẻ

Bài viết

An Nhiên

Photo

Ảnh: Nguồn Internet

BÌNH LUẬN